Tại sao bạn nên sử dụng máy vặt lông gà?

Nếu trước kia bạn có thể mất cả mấy tiếng đồng hồ để vặt từ 5 đến chục con gà bằng phương pháp thủ công chắc chắn không đáp ứng được về thời gian nếu cần sơ chế gà số lượng nhiều trong một thời gian ngắn. Việc đó sẽ khắc phục nhanh chóng bằng cách đầu tư vào một chiếc máy vặt lông gà với mức giá vừa tầm. Không chỉ giúp bạn vặt lông “siêu tốc” mà còn giúp bạn vặt lông sạch và nói không với việc sử dụng hóa chất không rõ nguồn gốc trong việc vặt lông gà.

Máy vặt lông gia cầm mang lại lợi ích gì cho bạn?

máy vặt lông gà chính hãng

Việc sở hữu một chiếc máy vặt lông gà giúp mang lại cho bạn không chỉ một mà có rất nhiều lợi ích như:

  • Sử dụng máy để vặt lông giúp vặt sạch lông từ 1 đến 4 con gà trong khoảng 40 giây.

  • Máy không chỉ vặt lông tốt các loại gà như gà công nghiệp, gà tam hoàng mà còn cả gà tơ…

  • Dù dùng máy nhưng máy hoàn toàn hạn chế được tối đa tình trạng như gà bị trầy lớp da ngoài hay gãy cánh.

  • Gà được vặt lông trong nháy mắt và hoàn toàn tự động, bạn chỉ việc nhấn nút khởi động, đặt gà và mọi thứ đều được máy lo.

  • Sử dụng may vat long ga giúp gà thành phẩm được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm bởi người vặt không cần sử dụng bất kỳ loại hóa chất có hại nào để làm sạch lông gà nhanh chóng. Chỉ cần nhúng nước sôi và máy tự động vặt hoàn toàn rất tiện lợi.

  • Thông thường một chiếc máy vặt lông gà vịt có tuổi thọ tùy theo từng loại máy và trung bình khoảng từ 5 đến 6 năm. Tuy nhiên nếu bạn biết cách sử dụng, bảo quản máy tốt thời gian sử dụng có thể được kéo dài hơn.

  • Bạn đầu tư một lần sử dụng được lâu dài, bỏ phí ra mua máy nhưng bạn có thể nhanh chóng lấy lại được vốn và sẽ nhanh được có lãi. Người mua và sử dụng máy cho cơ sở hoạt động sơ chế gia cầm của mình giúp tiết kiệm không chỉ về chi phí nhân công, thời gian mà còn đảm bảo được nguồn hàng sạch để người mua tin tưởng hơn vào nguồn thịt gà thành phẩm.

Lựa chọn loại máy nào để vặt lông gà cho phù hợp nhất?

Việc lựa chọn loại máy vặt lông vịt, gà phải tùy theo nhu cầu mà sẽ chọn loại máy cho phù hợp nhất, chẳng hạn như:

máy vặt lông gà VD50

  • Nếu vặt từ 1 đến 2 con cho khoảng 30-40 giây một mẻ bạn có thể lựa chọn loại máy vặt VD50 được sản xuất bởi Hải Minh, VD50 có đường kính lồng quay là 500mm và công suất được trang bị là 1.1 Kw, máy với tỉ lệ làm sạch lông gà đến 95%. Sản phẩm khá thích hợp cho những cơ sở vặt lông gia cầm tầm trung và qui mô nhỏ.

  • Nếu vặt từ 2-4 con gà trong một mẻ khoảng 30 đến 40 giây thì bạn lại lựa chọn mẫu máy vặt lông VD 60 cũng được sản xuất bởi Hải Minh, Việt Nam. Máy VD60 với đường kính lồng quay 600mm và công suất được trang bị trên máy là 2,2 Kw, máy cũng có tỉ lệ làm sạch lông gà là 96% và lông vịt là 85%.

Ngoài hai mẫu máy trên ra thì cũng còn nhiều mẫu máy đến từ các hãng sản xuất khác mà bạn có thể chọn lựa. Để tư vấn mua máy bạn có thể gọi đến 0902.787.139 - 0932.196.898 - 0909.722.139 để được Hải Minh tư vấn cho bạn để chọn máy vặt lông gà phù hợp nhất.

Thông tin khác
Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
23/05/2022

Sử dụng máy phun sơn khi phun các góc tường sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với lăn. Súng phun sơn nhỏ gọn cùng với tia phun tỏa rộng, nên việc sơn các góc, hoặc các vị trí phức tạp, gồ ghề sẽ dễ dàng hơn

Xem tiếp

4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt
4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt "Chuẩn Không Cần Chỉnh"
23/05/2022

Đọc ngay nếu bạn đang có ý định mua máy thái thịt. 4 Bước Chọn Máy Thái Thịt “Chuẩn Không Cần Chỉnh” sẽ giúp bạn vừa sở hữu chiếc máy thái thịt ưng ý vừa tiết kiệm chi phí nhất!

Xem tiếp

Lưu ý quan trọng trước và sau khi sử dụng máy xay giò chả
Lưu ý quan trọng trước và sau khi sử dụng máy xay giò chả
20/05/2022

Lưu ý cần biết trước và sau khi sử dụng máy xay giò chả, bạn đã nắm chưa? cùng sieuthihaiminh.vn tìm hiểu Nhanh qua thông tin chia sẻ dưới đây nhé.

Xem tiếp

[Mách Bạn] 6 bước để vận hành máy cưa xương đúng cách
[Mách Bạn] 6 bước để vận hành máy cưa xương đúng cách
20/05/2022

vận hành máy cưa xương đúng cách như thế nào? cùng xem ngay 6 bước đơn giản dưới đây để mang lại hiệu quả cao cho công việc cưa chặt cắt xương của bạn nhé

Xem tiếp

Cách vệ sinh và bảo quản máy cưa xương mà bạn nên biết
Cách vệ sinh và bảo quản máy cưa xương mà bạn nên biết
20/05/2022

Vệ sinh và bảo quản máy cưa xương đúng cách để máy luôn hoạt động tốt nhất. Cùng tham khảo bài viết này để biết cách vệ sinh bảo quản máy cưa chặt cắt xương đơn giản và hiệu quả nhất nhé.

Xem tiếp

Hàng Nghìn Người Đã Sử Dụng Máy Hàn Túi Liên Tục Yamafuji
Hàng Nghìn Người Đã Sử Dụng Máy Hàn Túi Liên Tục Yamafuji
20/05/2022

Để máy hàn miệng túi liên tục Yamafuji có thể làm việc được thời gian liên tục từ 10-16h (tùy model), Yamafuji đã thay vì sử dụng chất liệu nhựa, sắt để làm bánh răng và thay bằng thép, để máy hoạt động bền bỉ và liên tục.

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo