Tại sao bạn nên sử dụng máy vặt lông gà?

Nếu trước kia bạn có thể mất cả mấy tiếng đồng hồ để vặt từ 5 đến chục con gà bằng phương pháp thủ công chắc chắn không đáp ứng được về thời gian nếu cần sơ chế gà số lượng nhiều trong một thời gian ngắn. Việc đó sẽ khắc phục nhanh chóng bằng cách đầu tư vào một chiếc máy vặt lông gà với mức giá vừa tầm. Không chỉ giúp bạn vặt lông “siêu tốc” mà còn giúp bạn vặt lông sạch và nói không với việc sử dụng hóa chất không rõ nguồn gốc trong việc vặt lông gà.

Máy vặt lông gia cầm mang lại lợi ích gì cho bạn?

máy vặt lông gà chính hãng

Việc sở hữu một chiếc máy vặt lông gà giúp mang lại cho bạn không chỉ một mà có rất nhiều lợi ích như:

  • Sử dụng máy để vặt lông giúp vặt sạch lông từ 1 đến 4 con gà trong khoảng 40 giây.

  • Máy không chỉ vặt lông tốt các loại gà như gà công nghiệp, gà tam hoàng mà còn cả gà tơ…

  • Dù dùng máy nhưng máy hoàn toàn hạn chế được tối đa tình trạng như gà bị trầy lớp da ngoài hay gãy cánh.

  • Gà được vặt lông trong nháy mắt và hoàn toàn tự động, bạn chỉ việc nhấn nút khởi động, đặt gà và mọi thứ đều được máy lo.

  • Sử dụng may vat long ga giúp gà thành phẩm được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm bởi người vặt không cần sử dụng bất kỳ loại hóa chất có hại nào để làm sạch lông gà nhanh chóng. Chỉ cần nhúng nước sôi và máy tự động vặt hoàn toàn rất tiện lợi.

  • Thông thường một chiếc máy vặt lông gà vịt có tuổi thọ tùy theo từng loại máy và trung bình khoảng từ 5 đến 6 năm. Tuy nhiên nếu bạn biết cách sử dụng, bảo quản máy tốt thời gian sử dụng có thể được kéo dài hơn.

  • Bạn đầu tư một lần sử dụng được lâu dài, bỏ phí ra mua máy nhưng bạn có thể nhanh chóng lấy lại được vốn và sẽ nhanh được có lãi. Người mua và sử dụng máy cho cơ sở hoạt động sơ chế gia cầm của mình giúp tiết kiệm không chỉ về chi phí nhân công, thời gian mà còn đảm bảo được nguồn hàng sạch để người mua tin tưởng hơn vào nguồn thịt gà thành phẩm.

Lựa chọn loại máy nào để vặt lông gà cho phù hợp nhất?

Việc lựa chọn loại máy vặt lông vịt, gà phải tùy theo nhu cầu mà sẽ chọn loại máy cho phù hợp nhất, chẳng hạn như:

máy vặt lông gà VD50

  • Nếu vặt từ 1 đến 2 con cho khoảng 30-40 giây một mẻ bạn có thể lựa chọn loại máy vặt VD50 được sản xuất bởi Hải Minh, VD50 có đường kính lồng quay là 500mm và công suất được trang bị là 1.1 Kw, máy với tỉ lệ làm sạch lông gà đến 95%. Sản phẩm khá thích hợp cho những cơ sở vặt lông gia cầm tầm trung và qui mô nhỏ.

  • Nếu vặt từ 2-4 con gà trong một mẻ khoảng 30 đến 40 giây thì bạn lại lựa chọn mẫu máy vặt lông VD 60 cũng được sản xuất bởi Hải Minh, Việt Nam. Máy VD60 với đường kính lồng quay 600mm và công suất được trang bị trên máy là 2,2 Kw, máy cũng có tỉ lệ làm sạch lông gà là 96% và lông vịt là 85%.

Ngoài hai mẫu máy trên ra thì cũng còn nhiều mẫu máy đến từ các hãng sản xuất khác mà bạn có thể chọn lựa. Để tư vấn mua máy bạn có thể gọi đến 0902.787.139 - 0932.196.898 - 0909.722.139 để được Hải Minh tư vấn cho bạn để chọn máy vặt lông gà phù hợp nhất.

Thông tin khác
Top 5 Máy Hút Chân Không Công Nghiệp Bán Chạy Năm 2023
Top 5 Máy Hút Chân Không Công Nghiệp Bán Chạy Năm 2023
24/03/2023

Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn top 5 máy hút chân không công nghiệp bán chạy nhất năm 2023, giúp bạn có thêm thông tin để lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sản xuất của bạn.

Xem tiếp

Nơi Mua Máy Hút Chân Không Hà Nội Uy Tín Nhất
Nơi Mua Máy Hút Chân Không Hà Nội Uy Tín Nhất
23/03/2023

Bảo quản thực thẩm là vấn đề luôn được mọi người quan tâm. Thực phẩm sau khi mua phải bảo quản sao không bị hỏng hay các cơ sở sản xuất cũng ngày đêm suy nghĩ xem biện pháp để có thể bảo quản thực phẩm, giữ được chất lượng sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Xem tiếp

Làm sao để phát hiện máy hút chân không Yamafuji là giả mạo?
Làm sao để phát hiện máy hút chân không Yamafuji là giả mạo?
22/03/2023

Ngày nay xuất hiện rất nhiều máy hút chân không Yamafuji giả mạo trên thị trường. Bạn hãy đọc bài viết dưới đây để tránh nhé!

Xem tiếp

Máy tời điện Yamafuji YM800A và những điều bạn cần biết
Máy tời điện Yamafuji YM800A và những điều bạn cần biết
22/03/2023

Bạn đang mơ hồ về máy tời điện Yamafuji YM800A, hãy tham khảo ngay bài viết dưới dưới đây để hiểu rõ về dòng máy này nhé!

Xem tiếp

Máy đóng đai Yamafuji - lựa chọn số 1 cho doanh nghiệp
Máy đóng đai Yamafuji - lựa chọn số 1 cho doanh nghiệp
22/03/2023

Bạn đang mơ hồ về máy đóng đai Yamafuji, hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm về dòng máy này nhé!

Xem tiếp

Bật Mí 4 Mẹo Chọn Mua Máy Đo Ph Luôn Luôn Phù Hợp
Bật Mí 4 Mẹo Chọn Mua Máy Đo Ph Luôn Luôn Phù Hợp
22/03/2023

Máy đo ph là một thiết bị cực kì đặc trưng nó khác hoàn toàn so với những thiết bị máy móc khác, từ thiết kế, cách sử dụng vận hành và ngay cả cách lựa chọn sản phẩm phù hợp cũng không phải là điều dễ dàng.

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo