Tại Sao Khúc Xạ Kế Đo Độ Mặn Atago Được Sử Dụng Phổ Biến Trong Công Nghiệp

Khúc xạ kế đo độ mặn là thiết bị được sử dụng nhằm đo đạc, đưa ra các thông số chính xác để có biện pháp kiểm soát các chỉ số trong vùng thuận lợi. Được sử dụng rộng rãi trong ngành thủy hải sản, công nghiệp thực phẩm, công nghiệp sản xuất muối, nước mắm, phụ gia, phòng thí nghiệm,...
 
Khúc xạ kế đo độ mặn
 

Độ mặn là yếu tố ảnh hưởng lớn trong tròng trọt, nuôi trồng thủy sản, sản xuất công nghiệp….
Đối với ngành thủy hải sản thì độ mặn là yếu tố cực kỳ quan trọng. Muốn tăng hiệu quả nuôi trồng, sản xuất thì phải đảm bảo được môi trường nước ổn định.
Đối với tròng trọt, hiện nay hiện tượng xâm nhập mặn ngày càng nghiêm trọng. Ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của các loài thủy hải sản, cây lúa, cây ăn quả,...
Hay ảnh hưởng đến chất lượng của các nganh công nghiệp thực phẩm, công nghiệp sản xuất muối, nước mắm, phụ gia, phòng thí nghiệm,...Để phát hiện nhanh chóng và xử lý kịp thời hiện tương trên người ta sử dụng khúc xạ kế đo độ mặn.

Khúc xạ kế đo độ mặn là một thiết bị quang học hiện đại. Với nhiều sáng tạo trong thiết kế, người sử dụng dễ dàng đo được các chỉ số độ mặn, độ muối trong nước chính xác. Trên thị trường cung cấp rất nhiều loại máy đo với nhiều hãng sản xuất khác nhau. Tuy nhiên được dùng phổ biến nhất chính là khúc xạ kế đo độ mặn atago.

Đây là máy đo độ mặn có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, tiện lợi, phạm vi sử dụng rộng, độ chính xác cao. Được sử dụng rộng rãi trong ngành thủy hải sản, công nghiệp thực phẩm, công nghiệp sản xuất muối, nước mắm, phụ gia, phòng thí nghiệm,... Dòng máy này có nhiều loại riêng biệt với nhiều chức năng bỗ trợ, cải tiến cho nhau. Bao gồm: khúc xạ kế đo độ mặn Atago Master-S/Mill Alpha, khúc xạ kế đo độ mặn Atago Master-S10M , khúc xạ kế đo độ mặn Atago PAL-06S, máy đo độ mặn Atago ES-421, khúc xạ kế đo độ mặn Atago PAL-03S, khúc xạ kế đo độ mặn Atago Master- S28M, khúc xạ kế đo độ mặn Atago Master-S/MillM.

 

Khúc xạ kế đo độ mặn

Với mức giá chênh lệch nhưng đều được người tiêu dùng ưa chuộng. Mỗi máy đo trên đều có chức năng vượt trội riêng biệt. Sử dụng nhiều cách đo như: nhúng điện cực vào mẫu nước, đo theo chỉ số khúc xạ, đo trên mẫu lăng kính công nghiệp... đều cho ra kết quả có độ chính xác cao. Có thể tự động bù trừ nhiệt độ khi đo mà không bị ảnh hưởng bởi môi trường. Vì vậy kết quả đo có mức độ tin cậy cao hơn, sai số thấp hơn.

Khúc xạ kế đo độ mặn atago là hãng máy đo sản xuất tại Nhật Bản, có nhiều dòng sản phẩm nhất. Sử dụng đo độ mặn, độ muối trong nhiều mẫu nước ở nhiều môi trường khác nhau vẫn cho kết quả chính xác. Được thiết kế vô cùng hiện đại, chống thấm nước, chất liệu bền nên tuổi thọ máy rất lâu. Hỗ trợ rất nhiều cho quá trình nghiên cứu, đo đạc, kiểm soát chất lượng nước tốt nhất.

Để sở hữu một chiếc máy đo hãng atago không có gì là khó khăn khi bạn liên hệ với siêu thị Hải Minh. Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu trực tiếp các loại máy đo độ mặn chính hãng, ngay ở doanh nghiệp sản xuất. Vì vậy giá cả rẻ hơn thị trường, thời gian bảo hành lâu, kèm theo nhiều ưu đãi khi khách hàng đăng ký mua sản phẩm. Hãy để nhân viên tư vấn của chúng tôi giúp bạn chọn được loại máy phù hợp và tiết kiệm nhất nhé.
Thông tin khác
Top 5 Máy Phun Sơn Tường Chất Lượng Giá Dưới 11 Triệu
Top 5 Máy Phun Sơn Tường Chất Lượng Giá Dưới 11 Triệu
16/05/2022

Máy phun sơn tường Yamafuji GTB-495 với giá tham khảo: 10.800.000, phù hợp với những công trình xây dựng vừa và nhỏ. Máy có thiết kế kiểu dáng, màu sắc  tương tự như, GTB-495, điểm khác biệt là dòng máy có chức năng phun sơn đa dạng hơn so với GTB 390 (phun sơn nước, sơn dầu, sơn epoxy lỏng.)

Xem tiếp

"5 Không" Nhất Định Phải Nhớ Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn
16/05/2022

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng máy phun sơn, hãy đọc ngay bài viết "5 Không" Nhất Định Phải Nhớ Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn dưới đây. Bài viết sẽ giúp bạn tránh các sai lầm không đáng có và kéo dài tuổi thọ cho máy phun sơn.

Xem tiếp

6 Sự Thật Về Máy Phun Sơn Yamafuji - Có Thể Bạn Vẫn Chưa Biết
6 Sự Thật Về Máy Phun Sơn Yamafuji - Có Thể Bạn Vẫn Chưa Biết
14/05/2022

Những sự thật về máy phun sơn Yamafuji 1. Được sản xuất bởi thương hiệu Nhật Bản 2. Sản xuất đa dạng loại máy phun sơn 3. Có giấy chứng nhận CO 4. Vượt trội về chất lượng 5. Khả năng phun sơn mạnh mẽ 6. Đa chức năng trong một máy

Xem tiếp

Tăng Gấp 3 Hiệu Quả Với Máy Đo Độ Ph Mà Bạn Chưa Biết
Tăng Gấp 3 Hiệu Quả Với Máy Đo Độ Ph Mà Bạn Chưa Biết
14/05/2022

Đặc biệt tại Việt Nam, ngành nông nghiệp vẫn đang là ngành trọng điểm hiện nay để có thể đạt hiệu quả kinh tế cao thì việc sử dụng dòng máy đo độ pH là không thể thiếu. Tại sao lại vậy? Vậy thì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết “Gấp 3 Hiệu Quả Với Máy Đo Độ Ph Mà Bạn Chưa Biết” để hiểu rõ hơn nhé!

Xem tiếp

3 Mấu Chốt Để Sở Hữu Máy Cắt Sắt Thực Sự Chất Lượng
3 Mấu Chốt Để Sở Hữu Máy Cắt Sắt Thực Sự Chất Lượng
13/05/2022

Vậy làm thế nào để có thể sở hữu được một chiếc máy cắt sắt chất lượng thực sự? Cùng tìm hiểu câu trả lời ngay tại bài viết này nhé!

Xem tiếp

Những Quy Tắc Mới Về Máy Phun Sơn Bạn Cần Phải Biết
Những Quy Tắc Mới Về Máy Phun Sơn Bạn Cần Phải Biết
13/05/2022

Không phải dòng máy phun sơn nào cũng có thể đáp ứng được hoàn toàn các tiêu chí sơn đẹp, bều màu, bóng bẩy hay đều màu…Mà nó sẽ phụ thuộc vào cách chúng ta lựa chọn dòng máy này như thế nào. Vậy thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về những nguyên tắc khi mua máy phun sơn bạn cần phải biết ngay sau đây nhé!

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo