Tất cả những gì bạn cần biết về máy chấm công kiểm soát cửa

Ngày nay khi mà quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa đang phát triển thì các văn phòng cao ốc hiện đại được mọc lên rất nhiều. Khi bạn làm việc trong môi trường hiện đại thì có nhiều nhu cầu làm việc có sự đòi hỏi tính chuyên nghiệp, điều này đang được nhiều tập đoàn hay văn phòng công ty lựa chọn. Đây là một trong các yếu tố thể hiện tính chuyên nghiệp của công ty. Máy chấm công kiểm soát cửa là một thiết bị không thể thiếu đối với một văn phòng, công ty làm việc hiện đại.


Máy chấm công Ronald Jack F7

Máy chấm công Ronald Jack F7

Bạn nên đọc thêm bài viết: 4 loại máy chấm công thông dụng tại việt nam được người tiêu dùng đánh giá cao

1, Lợi ích mà máy chấm công hệ thống kiểm soát cửa mang lại:

- Mức độ an toàn của công ty, văn phòng làm việc sẽ được nâng cao thậm chí ngay cả khi bạn ra ngoài.
- Có thể kết hợp với quản lý thời gian lao động của nhân viên mình một cách chuyên nghiệp.
- Kiểm soát việc ra vào đối với những người không liên quan hay không có nhiệm vụ, người ở bên ngoài công ty.
- Tất cả tạo nên môi trường làm việc hiện đại mà lại chuyên nghiệp, giúp cho ý thức trách nhiệm của mọi nhân viên được nâng cao.

2, Một máy chấm công kiểm soát cửa cần có những thiết bị:

- Bộ kiểm soát trung tâm: Bộ kiểm soát trung tâm có thể bằng vân tay hoặc bằng thẻ từ rất thuận lợi và an toàn cho người dùng để có thể kết nối với các sản phẩm bảo mật vào socket của nó, đồng thời giúp người dùng có thể quan sát được mọi tình trạng làm việc của nó.Máy chấm công KOBIO RIFD MA500

Máy chấm công KOBIO RIFD MA500

- Thẻ kiểm soát: Hệ thống dùng loại thẻ không tiếp xúc trực tiếp hoặc cũng có thể dùng mã số của cá nhân khi nhân viên lao động ra vào phòng làm việc.
- Đầu đọc: Đầu đọc là bộ phận nhận thông tin của người sử dụng trong quá trình khi hoạt động để chuyển mọi dữ liệu về hệ thống xử lý. Với hệ thống quản lý cách độc lập thì đầu đọc này phải được nối trực tiếp tới bộ phận khóa cửa để giúp điều khiển hệ thống.
- Khóa cửa: Khóa lực và khóa chốt điện: khóa sẽ giữ cửa bằng lực hút nam châm hoặc bằng chốt tròn, sau đó điều khiển bằng điện. Nếu khi điện ngắt chốt tròn sẽ về vị trí an toàn hay nam châm sẽ bị vô hiệu hóa. Lúc này cửa sẽ không bị giữ nữa
- Cấu tạo hệ thống máy chấm công kiểm soát cửa: Bộ phận trung tâm sẽ xử lý mọi công đoạn phân quyền giúp điều khiển, bao gồm 1 bộ điều khiển hệ thống, sẽ lưu trữ dữ liệu bằng bộ nhớ trong trung tâm quản lý mọi phụ kiện khác giúp hệ thống có thể hoạt động ổn định.
- Phụ kiện đi kèm hệ thống: Thường là khóa điện từ, nam châm điện cực. Chịu điều khiển từ trung tâm, sẽ nhận lệnh mở hay đóng khóa. Cửa chỉ được mở khi nhận được lệnh từ bộ kiểm soát hay nút Exit.
- Nút nhấn exit: Được gắn bên trong. Sau khi được cấp quyền đi vào, không có sự quản lý người ở trong có thể đi ra vào được.
- Bộ phận đầu vào: đây là nơi để người dùng add vân tay, thẻ từ hay mã số để có thể chuyển về hệ thống trung tâm quản lý để xử lýMáy chấm công Timetrex TT-F8

Máy chấm công Timetrex TT-F8

Đó chính là tất cả những gì bạn cần biết về máy chấm công kiểm soát cửa. Tại các công ty lớn thiết bị này không còn là sự xa lạ nữa, thậm chí nó còn được dùng cho các phòng nhỏ để đảm bảo được độ an toàn và chuyên nghiệp. Nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ, bạn nghĩ không cần dùng tới thiết bị này? tuy nhiên chắc chắn đây là một suy nghĩ sai lầm. Tại sao ư? Hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi, bạn sẽ biết ngay thôi.
Thông tin khác
Làm Sao Để Mua Máy Cắt Sắt Nhanh Chóng Và Dễ Dàng
Làm Sao Để Mua Máy Cắt Sắt Nhanh Chóng Và Dễ Dàng
20/05/2022

Cũng nhờ được ứng dụng rộng rãi mà các dòng máy cắt sắt ngày càng cho ra nhiều mẫu mã đa dạng về kiểu dáng, công nghệ và khả năng hoạt động khác nhau. Đây vừa là lợi thế mà cũng đưa người sử dụng vào thế khó khi không biết chiếc máy cắt sắt nào thực sự phù hợp với nhu cầu của mình. Hy vọng rằng bài viết: “Làm sao để mua máy cắt sắt nhanh chóng và dễ dàng” sau đây sẽ giải quyết được những thắc mắc của quý vị.

Xem tiếp

Máy Phun Sơn Chạy Điện Và Máy Phun Sơn Chạy Pin, Loại Nào Tốt?
Máy Phun Sơn Chạy Điện Và Máy Phun Sơn Chạy Pin, Loại Nào Tốt?
18/05/2022

Máy phun sơn với đặc tính nhỏ gọn, tiện lợi, linh động đang là sự lựa chọn của nhiều cá nhân, xưởng sản xuất hiện nay. Tuy nhiên chọn mua máy phun sơn chạy điện hay chạy pin là băn khoăn của nhiều người. Đọc ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

Xem tiếp

Tăng doanh số nhờ máy cưa xương, máy xay giò chả
Tăng doanh số nhờ máy cưa xương, máy xay giò chả
11/05/2022

Máy cưa xương, máy xay giò chả là những thiết bị bếp quan trọng và không thể thiếu đối với các nhà hàng, quán ăn, cơ sở chế biến thực phẩm... vậy sử dụng thiết bị này có lợi ích gì? bài viết này sẽ đem đến giải đáp cho bạn.

Xem tiếp

Máy cưa xương thực phẩm các loại tại Hồ Chí Minh, Hà Nội giá tốt
Máy cưa xương thực phẩm các loại tại Hồ Chí Minh, Hà Nội giá tốt
11/05/2022

Máy cưa xương thiết bị đóng vai trò quan trọng hỗ trợ cắt, cưa, xương nhanh hiệu quả và dễ dàng. Vậy tại Hồ Chí Minh, Hà Nội ở đâu bán máy cưa xương giá tốt? tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

Xem tiếp

Nên Mua Máy Đùn Xúc Xích Quay Tay Hay Máy Đùn Xúc Xích Tự Động?
Nên Mua Máy Đùn Xúc Xích Quay Tay Hay Máy Đùn Xúc Xích Tự Động?
25/04/2022

Bạn muốn mua máy đùn xúc xích để phục vụ cho gia đình, cơ sở sản xuất nhưng vẫn chưa biết "Nên mua máy đùn xúc xích quay tay hay máy đùn xúc xích tự động?" Vậy thì đọc hết bài viết dưới đây nhé, bạn sẽ có câu trả lời cho mình.

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo