Tất cả những gì bạn cần biết về máy chấm công kiểm soát cửa

Ngày nay khi mà quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa đang phát triển thì các văn phòng cao ốc hiện đại được mọc lên rất nhiều. Khi bạn làm việc trong môi trường hiện đại thì có nhiều nhu cầu làm việc có sự đòi hỏi tính chuyên nghiệp, điều này đang được nhiều tập đoàn hay văn phòng công ty lựa chọn. Đây là một trong các yếu tố thể hiện tính chuyên nghiệp của công ty. Máy chấm công kiểm soát cửa là một thiết bị không thể thiếu đối với một văn phòng, công ty làm việc hiện đại.


Máy chấm công Ronald Jack F7

Máy chấm công Ronald Jack F7

Bạn nên đọc thêm bài viết:4 loại máy chấm công thông dụng tại việt nam được người tiêu dùng đánh giá cao

1, Lợi ích mà máy chấm công hệ thống kiểm soát cửa mang lại:

- Mức độ an toàn của công ty, văn phòng làm việc sẽ được nâng cao thậm chí ngay cả khi bạn ra ngoài.
- Có thể kết hợp với quản lý thời gian lao động của nhân viên mình một cách chuyên nghiệp.
- Kiểm soát việc ra vào đối với những người không liên quan hay không có nhiệm vụ, người ở bên ngoài công ty.
- Tất cả tạo nên môi trường làm việc hiện đại mà lại chuyên nghiệp, giúp cho ý thức trách nhiệm của mọi nhân viên được nâng cao.

2, Một máy chấm công kiểm soát cửa cần có những thiết bị:

- Bộ kiểm soát trung tâm: Bộ kiểm soát trung tâm có thể bằng vân tay hoặc bằng thẻ từ rất thuận lợi và an toàn cho người dùng để có thể kết nối với các sản phẩm bảo mật vào socket của nó, đồng thời giúp người dùng có thể quan sát được mọi tình trạng làm việc của nó.Máy chấm công KOBIO RIFD MA500

Máy chấm công KOBIO RIFD MA500

- Thẻ kiểm soát: Hệ thống dùng loại thẻ không tiếp xúc trực tiếp hoặc cũng có thể dùng mã số của cá nhân khi nhân viên lao động ra vào phòng làm việc.
- Đầu đọc: Đầu đọc là bộ phận nhận thông tin của người sử dụng trong quá trình khi hoạt động để chuyển mọi dữ liệu về hệ thống xử lý. Với hệ thống quản lý cách độc lập thì đầu đọc này phải được nối trực tiếp tới bộ phận khóa cửa để giúp điều khiển hệ thống.
- Khóa cửa: Khóa lực và khóa chốt điện: khóa sẽ giữ cửa bằng lực hút nam châm hoặc bằng chốt tròn, sau đó điều khiển bằng điện. Nếu khi điện ngắt chốt tròn sẽ về vị trí an toàn hay nam châm sẽ bị vô hiệu hóa. Lúc này cửa sẽ không bị giữ nữa
- Cấu tạo hệ thống máy chấm công kiểm soát cửa: Bộ phận trung tâm sẽ xử lý mọi công đoạn phân quyền giúp điều khiển, bao gồm 1 bộ điều khiển hệ thống, sẽ lưu trữ dữ liệu bằng bộ nhớ trong trung tâm quản lý mọi phụ kiện khác giúp hệ thống có thể hoạt động ổn định.
- Phụ kiện đi kèm hệ thống: Thường là khóa điện từ, nam châm điện cực. Chịu điều khiển từ trung tâm, sẽ nhận lệnh mở hay đóng khóa. Cửa chỉ được mở khi nhận được lệnh từ bộ kiểm soát hay nút Exit.
- Nút nhấn exit: Được gắn bên trong. Sau khi được cấp quyền đi vào, không có sự quản lý người ở trong có thể đi ra vào được.
- Bộ phận đầu vào: đây là nơi để người dùng add vân tay, thẻ từ hay mã số để có thể chuyển về hệ thống trung tâm quản lý để xử lýMáy chấm công Timetrex TT-F8

Máy chấm công Timetrex TT-F8

Đó chính là tất cả những gì bạn cần biết về máy chấm công kiểm soát cửa.Tại các công ty lớn thiết bị này không còn là sự xa lạ nữa, thậm chí nó còn được dùng cho các phòng nhỏ để đảm bảo được độ an toàn và chuyên nghiệp. Nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ, bạn nghĩ không cần dùng tới thiết bị này? tuy nhiên chắc chắn đây là một suy nghĩ sai lầm. Tại sao ư? Hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi, bạn sẽ biết ngay thôi.
Thông tin khác
Phân Biệt Sự Cố Đoản Mạch Và Quá Tải Khi Sử Dụng Máy Phát Điện
Phân Biệt Sự Cố Đoản Mạch Và Quá Tải Khi Sử Dụng Máy Phát Điện
30/03/2023

Hiện tượng “ngắn mạch” và “quá tải” là hai sự cố khi sử dụng máy phát điện nói riêng hay trong lĩnh vực điện dân dụng, điện công nghiệp nói chung. Sự khác nhau giữa ngắn mạch và quá tải là gì, cách phòng chống thế nào?

Xem tiếp

Có Nên Mua Máy Cưa Xích Trung Quốc Không?
Có Nên Mua Máy Cưa Xích Trung Quốc Không?
22/03/2023

Ngoài các thương hiệu nổi tiếng từ trời Âu được khách hàng yêu thích như Stihl của Đức, Husqvarna của Thụy Điển hay Makita, Honda của Nhật thì một số thương hiệu cưa xích có nguồn gốc từ các “pháp sư Trung hoa” liệu có nên sử dụng? “Có nên mua máy cưa xích Trung Quốc không?” chính là vấn đề mà chúng ta sẽ thảo luận ngày hôm nay.

Xem tiếp

Top 3 Máy Chà Sàn Bán Chạy Năm 2023 Nên Tham Khảo
Top 3 Máy Chà Sàn Bán Chạy Năm 2023 Nên Tham Khảo
21/03/2023

Với vô vàn các dòng máy chà sàn khác nhau được bán tràn lan trên thị trường hiện nay thì việc tìm mẫu máy phù hợp là nỗi bận tâm lớn của rất nhiều người. Hãy cùng Hải Minh tìm hiểu “Top 3 máy chà sàn bán chạy nhất năm 2023” nhé!

Xem tiếp

Top 4 Máy Phát Điện Mini Chống Ồn 3KW Giá Dưới 10 Triệu
Top 4 Máy Phát Điện Mini Chống Ồn 3KW Giá Dưới 10 Triệu
21/03/2023

Máy phát điện mini chống ồn là lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình. Tham khảo ngay top 4 máy phát điện mini 3KW giá dưới 10 triệu được đánh giá tốt sau đây bạn nhé!

Xem tiếp

Các dạng đóng gói Granola cho các hộ kinh doanh
Các dạng đóng gói Granola cho các hộ kinh doanh
17/03/2023

Granola là món ăn quen thuộc của người Mỹ và nay đã xuất hiện phổ biến tại Việt Nam. Đây là thực phẩm lành mạnh, nhiều hàm lượng dinh dưỡng, giàu protein,... đến từ các loại hạt dinh dưỡng, các loại trái cây khô, yến mạch,...Bởi vì đây là thực phẩm nhiều dinh dưỡng, và có thể dùng granola để ăn sáng, ăn xế hoặc ăn vặt nhanh chóng, nên được rất nhiều hộ kinh doanh thực phẩm kinh doanh loại thực phẩm này.

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo