FREE SHIPPING ON ALL ORDERS
UNTILL 28 AUGUST
Tiêu Chí Để Chọn Được Chiếc Máy Hút Bụi Cầm Tay Tốt Là Gì?
Ngày đăng: 2019-06-03 13:17:11
Sở hữu những ưu điểm hữu dụng trong cuộc sống hiện nay, máy hút bụi cầm tay là thiết bị không thể thiếu được ở các gia đình, các cơ quan xí nghiệp hay các văn phòng công ty. Vậy Tiêu Chí Để Chọn Được Chiếc Máy Hút Bụi Cầm Tay Tốt Là Gì?Các tiêu chí này có quan trọng hay không?
Tiêu Chí Để Chọn Được Chiếc Máy Hút Bụi Cầm Tay Tốt Là Gì
Máy hút bụi cầm tay không thể thiếu được trong công việc dọn dẹp của các bà nội trợ, các cô lao công, máy giúp hiệu quả dọn dẹp vệ sinh được nâng cao một cách rõ rệt và giảm thiểu công sức cho người lao động. Dưới đây là những tiêu chí để chọn được một chiếc máy hút bụi cầm tay tốt các bạn có thể tham khảo nhé!
>>> Nên tham khảo thêm: Có nên mua Máy hút bụi HiClean HC 30 Hay Không?
                                              Đánh giá ưu và nhược điểm máy hút bụi mini 

Tiêu Chí Để Chọn Được Chiếc Máy Hút Bụi Cầm Tay Tốt Là Gì?

Tiêu Chí Để Chọn Được Chiếc Máy Hút Bụi Cầm Tay chất lượng giá rẻ

Thứ nhất, máy hút bụi có công suất như thế nào?

Một trong những yếu tố đầu tiên cũng là yếu tố quan trọng nhất mà bạn cần xem xét khi chọn mua máy hút bụi cầm tay đó chính là công suất của sản phẩm như thế nào. Bạn hút bụi ở quy mô gia đình hay ở văn phòng, xí nghiệp, không gian diện tích rộng sẽ cần những loại máy có công suất lớn hơn. Khi nắm được những thông tin chính xác, bạn có thể nhận được sự tư vấn của các nhân viên tư vấn để lựa chọn công suất sao cho phù hợp nhất.
Một yếu tố khác ngoài diện tích đó là thời gian hút bụi. Các bạn nên dựa vào thời gian sử dụng để lựa chọn công suất bởi vì có những công ty họ có nhu cầu sử dụng máy hút bụi cả ngày, hoặc sử dụng trong thời gian dài, lúc đó bạn cần chọn một dòng máy khỏe và công suất lớn.

Thứ 2, dung thích thùng chứa máy hút bụi

Việc xác định kích thước của thùng chứa cũng rất quan trọn . Những loại máy hút bụi cầm tay có dung tích tính bằng lit sẽ có lực hút mạnh mẽ tuy nhiên những dòng máy cầm tay này hay được sử dụng ở các gia đình hay các xí nghiệp nhỏ.  Còn nếu công ty của bạn lớn hơn nên chọn những dòng máy có diện tích thùng chứa tính bằng mét khối .
Máy hút bụi cầm tay chính hãng chất lượng tốt

Thứ 3, sử dụng máy hút bụi để hút gì?

Đây cũng là điều đặc biệt quan trọng mà các bạn cần lưu ý khi chọn mua máy hút bụi cầm tay bởi nếu không sẽ dẫn đến những lựa chọn sai lầm.. Bạn cần xác định nhu cầu vệ sinh của mình là hút bụi hay hút bụi nước, hút thủy tinh, mảnh vỡ… Nếu chỉ là bụi bẩn thông thường thì việc lựa chọn sẽ rất đơn giản, chỉ cần chọn máy có công suất là được. Nếu cần hút bụi bẩn, nước hay chất thải lỏng thì bạn cần chọn máy hút bụi hút cầm tay có chức năng hút nước.
Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu sử dụng máy hút bụi để dọn dẹp những loại chất thải công nghiệp có vật liệu dễ cháy thì bạn có thể chọn một máy hút bụi công nghiệp chân không.
Siêu thị điện máy chính hãng Hải Minh là dơn vị chuyên phân phối máy hút bụi cầm tay, máy hút bụi công nghiệp, máy hút bụi gia đình hay các thiết bị gia dụng như máy hàn miệng túi, máy ép plastic…. hàng đầu đến từ những thương hiệu lớn nổi tiếng... Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình của chúng tôi sẽ phục vụ các bạn tận tình nhất, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất ngay hôm nay nhé!

Thông tin khác

Gọi mua hàng