Tiêu chí lựa chọn máy cắt rãnh tường

Muốn lựa chọn máy cắt rãnh tường phù hợp với công việc và túi tiền của bạn thì Siêu thị Hải Minh sẽ đưa ra những tiêu chí lựa chọn máy cắt rãnh tường để bạn tham khảo. Tạo các rãnh trên tường để đi các đường ống điện, nước, cáp thông tin là công việc thường thấy trong các công trình từ dân dụng cho đến các công trình xây dựng lớn. Nhưng chọn loại máy móc, công cụ nào để có được hiệu quả tốt nhất với chi phí tốt nhất là việc không hề đơn giản.
 
 Máy cắt rãnh tường giá rẻ


>>> Bài viết liên quan: Những lưu ý khi sử dụng máy cắt rãnh tường

Để tìm ra lời giải cho vấn đề này thì việc đầu tiên là phải trả lời được 3 câu hỏi:
 

1. Khối lượng công việc ?

Khối lượng công việc sẽ tỷ lệ với thu nhập của bạn. Khối lượng công việc càng nhiều thì bạn càng có nhiều thu nhập, doanh thu càng nhiều thì bạn càng có nhiều lãi. Vậy để biết mình có bao nhiêu lãi thì bạn phải làm một phép tính sau:
Lãi = doanh thu – chi phí
Doanh thu là tổng số tiền bạn thu được khi hoàn thành khối lượng công việc.

 
 Máy cắt rãnh tường uy tín tại Hà nội

Chi phí là tất cả những khoản tiền mà bạn cần phải bỏ ra để hoàn thành khối lượng công việc. chi phí sẽ bao gồm:
- Chi phí đầu tư trang thiết bị cho công việc.
- Chi phí nhân công.
- Chi phí cơ hội.
- Phân bổ chi phí khấu hao.
Bạn sẽ đồng ý làm công việc đó khi nó cho bạn một khoản lãi phù hợp … và đương nhiên là phải trong một khoản thời gian phù hợp.
Khối lượng công việc càng nhiều thì càng phải có giải pháp hiệu quả hơn và cũng có nghĩa là bạn cần phải có sự trợ giúp của máy cắt rãnh tường hơn là tay chân.
 

2. Loại vật liệu mà bạn phải tạo rãnh lên nó ?
 

Loại vật liệu mà bạn phải tạo rãnh sẽ cho bạn biết bạn phải dùng phương pháp nào để thi công. Với vật liệu mềm xốp như gạch ống bạn có thể dùng bất cứ phương pháp nào để tạo rãnh. Với các vật liệu cứng hơn, khó thi công hơn bạn phải chọn phương pháp thi công khác để mang lại hiệu quả cao hơn:
- Cắt rãnh tường
+ Dùng búa và đục.
+ Dùng máy đục để tạo rãnh tường.
- Cắt rãnh rồi đục:
+ Dùng máy cắt rãnh tường cắt trước rồi đục.
- Phay rãnh:
+ Dùng máy phay đục rãnh tường phay một đường rãnh đúng theo yêu cầu.
 

3. Tính chất công việc đó ?
 

Tính chất thường xuyên của công việc sẽ cho bạn biết thời gian bạn sử dụng nó. Nếu bạn thường xuyên phải làm công việc, công việc đó chiếm tỷ trọng lớn trong các công việc của bạn thì bạn cần một giải pháp giúp bạn làm được nhiều hơn, mất ít thời gian hơn, năng suất cao hơn.
Nếu công việc đó chỉ chiếm một tỷ trọng nhỏ và không thường xuyên phải làm thì bạn không cần một giải pháp hiệu suất cao cho nó làm gì, hãy tập trung cho những công việc khác có tỷ trọng và mật độ cao hơn.

 
Máy cắt rãnh tường chất lượng

Trên đây là một vài tiêu chí để bạn lựa chọn máy cắt rãnh tường dành bạn đọc có thể tham khảo khiến cho công việc của bạn diễn ra ổn định, đạt được hiệu suất cao hơn. Để có thể sở hữu được loại máy tốt, hoạt động ổn định, có giá cả hợp lý thì bạn nên tìm những địa điểm có uy tín và hoạt động lâu năm trong ngành xây dựng như máy cắt bê tông, Tời điện, Máy đầm cóc. Hoặc có thể sử dụng sản phẩm của siêu thị Hải Minh chúng tôi cung cấp rất nhiều thiết bị máy tời có chất lượng cao, nguồn gốc rõ ràng với giá cả hơp lý. Bạn có thể tham khảo thêm tại các danh mục sản phẩm tại trang web của chúng tôi.
 Nếu có bất cứ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ: Siêu thị Hải Minh Holine TP. Hồ Chí Minh: 08.3510.2786 - TP. Hà Nội: 04.3221.6365 - TP. Hải Phòng: 0313.528.299 để được tư vấn miễn phí
 
 
 
Thông tin khác
Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
23/05/2022

Sử dụng máy phun sơn khi phun các góc tường sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với lăn. Súng phun sơn nhỏ gọn cùng với tia phun tỏa rộng, nên việc sơn các góc, hoặc các vị trí phức tạp, gồ ghề sẽ dễ dàng hơn

Xem tiếp

4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt
4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt "Chuẩn Không Cần Chỉnh"
23/05/2022

Đọc ngay nếu bạn đang có ý định mua máy thái thịt. 4 Bước Chọn Máy Thái Thịt “Chuẩn Không Cần Chỉnh” sẽ giúp bạn vừa sở hữu chiếc máy thái thịt ưng ý vừa tiết kiệm chi phí nhất!

Xem tiếp

Lưu ý quan trọng trước và sau khi sử dụng máy xay giò chả
Lưu ý quan trọng trước và sau khi sử dụng máy xay giò chả
20/05/2022

Lưu ý cần biết trước và sau khi sử dụng máy xay giò chả, bạn đã nắm chưa? cùng sieuthihaiminh.vn tìm hiểu Nhanh qua thông tin chia sẻ dưới đây nhé.

Xem tiếp

[Mách Bạn] 6 bước để vận hành máy cưa xương đúng cách
[Mách Bạn] 6 bước để vận hành máy cưa xương đúng cách
20/05/2022

vận hành máy cưa xương đúng cách như thế nào? cùng xem ngay 6 bước đơn giản dưới đây để mang lại hiệu quả cao cho công việc cưa chặt cắt xương của bạn nhé

Xem tiếp

Cách vệ sinh và bảo quản máy cưa xương mà bạn nên biết
Cách vệ sinh và bảo quản máy cưa xương mà bạn nên biết
20/05/2022

Vệ sinh và bảo quản máy cưa xương đúng cách để máy luôn hoạt động tốt nhất. Cùng tham khảo bài viết này để biết cách vệ sinh bảo quản máy cưa chặt cắt xương đơn giản và hiệu quả nhất nhé.

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo