Tiêu chuẩn đánh giá thang nhôm

Tiêu chuẩn đánh giá thang nhôm :


Trong thời gian trước thang được làm bằng gỗ nhưng bây giờ những chiếc thang gỗ đã được thay thế bằng những chiếc thang nhôm siêu chắc, siêu bền được đánh giá theo những chuẩn chất lượng cao mà nghành sản xuất thang quy định nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Để quý khách hàng các anh chị và các bạn hiểu rõ hơn về các chuẩn quy định cho thang nhôm trong bài viết này Sieuthihaiminh.vn sẽ cố gắng trình bày chi tiết điều đó cho các bạn. Khi các bạn đi mua các loại thang thì đây cũng là một trong những tiêu chuẩn để các bạn chọn lựa cho mình những chiếc thang nhôm thật tốt cho gia đình hay cho các công trình thi công các bạn ạ.

Về cơ bản thang công nghiệp là dòng thang được làm bằng các chất liệu là nhôm hoặc sợi thủy tinh siêu nhẹ siêu bền lại cách điện dùng cho các thợ điện. Một chiếc thang gỗ rất dễ bị nhiễm điện khi ẩm ướt gây nguy hiểm rất lớn cho các thợ điện. Đây là một trong các lý do mà OSHA không muốn dòng thang gỗ lưu hành trên thị trường không được sử dụng thang gỗ, thang kim loại  gần đường dây điện, nhưng ngay cả khi sử dụng một chiếc thang sợi thủy tinh cũng cần phải cẩn thận.

Khi mua thang nhôm người mua quên mất các tiêu chuẩn đánh giá của thang về độ bền, độ an toàn của thang. Hải Minh rất vui lòng được tư vấn cho các bạn rằng có hai tiêu chuẩn để đánh giá thang nhôm có chất lượng được kiểm định tiêu chuẩn hay không đó là OSHA và NASI hai chuẩn uy tín nhất chính xác nhất hiện nay.

·         OSHA : Năm 1970 bộ luật an toàn nghề nghiệp còn gọi tắt là ASHA được ban hành giúp người làm việc được an toàn hơn tránh tai nạn, tử nạn khi đang làm việc tại các công trình. Luật buộc người chủ lao động phải đảm bảo an toàn cho nhân viên của mình luật cũng xây dựng nên cơ quan OSHA nhằm ban hành và thực thi các biện pháp an toàn lao động và đảm bảo sức khỏe, cơ quan OSHA cũng cung cấp thông tin, huấn luyện và giúp đỡ cho người lao động  và người chủ. Người lao động có thể nạp khiếu nại với OSHA khi nơi làm việc có nguy cơ không an toàn cho người làm việc. Theo tiêu chuẩn OSHA thang phải vượt qua tất cả các tiêu chuẩn của tổ chức an toàn thang, chuẩn OSHA quy định không dựa trên bất kỳ chi tiết hay thiết kế gì của thang mà chỉ đánh giá về sự hỗ trợ tốt nhất cho công việc người sử dụng cũng như chế độ an toàn người dùng. Đây chắc chắn là một thông số tuyệt vời cho khách hàng.
·         ANSI : Tiêu chuẩn quốc gia Mỹ được thành lập năm 1918 với thành viên sáng lập gồm 5 hiệp hội xây dựng và 3 cơ quan  chính phủ đến nay tổ chức ANSI được nhiều cơ quan nhà nước, tư nhân ủng hộ. ANSI không xây dựng tiêu chuẩn mà cộng tác phát triển tiêu chuẩn thông qua công nhận các quy trình của các tổ chức xây dựng tiêu chuẩn. Các tổ chức này cùng nhau hợp tác phối hợp với nhau  để xây dựng tiêu chuẩn quốc gia đồng thuận tự nguyện. ANSI tích cực tham gia các tiêu chuẩn hóa  quốc tế để nâng cao kỹ thuật trong các tổ chức hóa quốc tế. ANSI đại diện cho tiêu chuẩn Mỹ trong các diễn đàn và hội nghị quốc tế và hoạt động với hai thành viên lớn đó là ISO Và IEC hai chuẩn này dùng đánh giá chất lượng của các nghành công nghiệp nhẹ và công nghiệp nặng.


Xem thêm: Thang nhôm chữ a


Lời kết :
Tùy theo từng loại sản phẩm và thị trường phân phối , tầm ảnh hưởng của sản phẩm đến người tiêu dùng mà các doanh nghiệp, tổ chức đăng ký tham gia đánh giá hoặc sản xuất các mặt hàng của mình đạt các chuẩn trên. Vì nhiều lý do khác không phải các mặt hàng không đạt hai chuẩn trên là không tốt mong rằng những phần sau các bạn sẽ hiểu rõ hơn điều đó.


Cảm ơn Quý khách đã Quan tâm đến Siêu thị điện máy Chính hãng của Chúng tôi !
Mọi sự quan tâm, đóng góp ý kiến, Vui lòng liên hệ :


Công Ty TNHH TMDV Xuất Nhập Khẩu Hải Minh
5A Đường D3 (Đường D3 cắt ngang đường D1), P.25, Q.Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh-(Có Chỗ Đậu Ô Tô )

ĐT: (08) 35102786 - Hotline 0976 405 116 / 0932 196 898    
Fax: (08) 35107597     Website: sieuthihaiminh.vn
Thông tin khác
Top 5 Máy Phun Sơn Tường Chất Lượng Giá Dưới 11 Triệu
Top 5 Máy Phun Sơn Tường Chất Lượng Giá Dưới 11 Triệu
16/05/2022

Máy phun sơn tường Yamafuji GTB-495 với giá tham khảo: 10.800.000, phù hợp với những công trình xây dựng vừa và nhỏ. Máy có thiết kế kiểu dáng, màu sắc  tương tự như, GTB-495, điểm khác biệt là dòng máy có chức năng phun sơn đa dạng hơn so với GTB 390 (phun sơn nước, sơn dầu, sơn epoxy lỏng.)

Xem tiếp

"5 Không" Nhất Định Phải Nhớ Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn
16/05/2022

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng máy phun sơn, hãy đọc ngay bài viết "5 Không" Nhất Định Phải Nhớ Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn dưới đây. Bài viết sẽ giúp bạn tránh các sai lầm không đáng có và kéo dài tuổi thọ cho máy phun sơn.

Xem tiếp

6 Sự Thật Về Máy Phun Sơn Yamafuji - Có Thể Bạn Vẫn Chưa Biết
6 Sự Thật Về Máy Phun Sơn Yamafuji - Có Thể Bạn Vẫn Chưa Biết
14/05/2022

Những sự thật về máy phun sơn Yamafuji 1. Được sản xuất bởi thương hiệu Nhật Bản 2. Sản xuất đa dạng loại máy phun sơn 3. Có giấy chứng nhận CO 4. Vượt trội về chất lượng 5. Khả năng phun sơn mạnh mẽ 6. Đa chức năng trong một máy

Xem tiếp

Tăng Gấp 3 Hiệu Quả Với Máy Đo Độ Ph Mà Bạn Chưa Biết
Tăng Gấp 3 Hiệu Quả Với Máy Đo Độ Ph Mà Bạn Chưa Biết
14/05/2022

Đặc biệt tại Việt Nam, ngành nông nghiệp vẫn đang là ngành trọng điểm hiện nay để có thể đạt hiệu quả kinh tế cao thì việc sử dụng dòng máy đo độ pH là không thể thiếu. Tại sao lại vậy? Vậy thì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết “Gấp 3 Hiệu Quả Với Máy Đo Độ Ph Mà Bạn Chưa Biết” để hiểu rõ hơn nhé!

Xem tiếp

3 Mấu Chốt Để Sở Hữu Máy Cắt Sắt Thực Sự Chất Lượng
3 Mấu Chốt Để Sở Hữu Máy Cắt Sắt Thực Sự Chất Lượng
13/05/2022

Vậy làm thế nào để có thể sở hữu được một chiếc máy cắt sắt chất lượng thực sự? Cùng tìm hiểu câu trả lời ngay tại bài viết này nhé!

Xem tiếp

Những Quy Tắc Mới Về Máy Phun Sơn Bạn Cần Phải Biết
Những Quy Tắc Mới Về Máy Phun Sơn Bạn Cần Phải Biết
13/05/2022

Không phải dòng máy phun sơn nào cũng có thể đáp ứng được hoàn toàn các tiêu chí sơn đẹp, bều màu, bóng bẩy hay đều màu…Mà nó sẽ phụ thuộc vào cách chúng ta lựa chọn dòng máy này như thế nào. Vậy thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về những nguyên tắc khi mua máy phun sơn bạn cần phải biết ngay sau đây nhé!

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo