Thang Nhôm

Lọc sản phẩm
Bạn đã bao giờ vật lộn với một cái thang gỗ nặng? Nếu vậy, thì bạn biết rằng việc triển khai một mô hình lớn, chẳng hạn như mô hình mở rộng hai hoặc ba phần có thể rất khó đối với một người. Khó khăn này có thể làm cho ngay cả một nhiệm vụ đơn giản khó thực hiện hiệu quả. Vậy, một người phải làm gì? Vâng, nhiều người đã phát hiện ra rằng chuyển sang thang nhôm nhẹ và bền là một giải pháp tốt.
 

Tại sao thang nên làm từ nhôm ?

Nhôm có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với gỗ hoặc sợi thủy tinh, hai vật liệu khác mà từ đó thang thường được làm. Sợi thủy tinh chẳng hạn, rất dày đặc. Mật độ này làm cho nó khá nặng là tốt. Thang gỗ nặng hơn các mô hình nhôm và, như đã đề cập trước đây, không nên được lưu trữ ngoài trời. Cả gỗ và sợi thủy tinh đều dễ bị tách. Một đặc tính tích cực khác của nhôm là nó không cháy. Lính cứu hỏa thường lựa chọn thang nhôm đặc biệt vì lý do này. Ngoài ra, thang như vậy có độ bền cao. Thang sợi thủy tinh có thể bị nứt nếu chịu tải nặng hoặc căng thẳng đáng kể. Nhôm, mặc dù là kim loại, sẽ không bao giờ rỉ sét. Những người buôn bán khôn ngoan, người dùng công nghiệp và siêu thị điện máy Hải Minh chọn thang làm từ nhôm vì nó hoàn toàn không cần bảo trì và giá cả rất phải chăng. 
 
thang nhôm chính hãng hải minh

Mua thang nhôm nào là phù hợp

Hiện nay có rất nhiều loại thang nhôm như: thang nhôm rút, thang chữ A, thang xếp, thang gấp, thang trượt, thang cách điện,... đa dạng về mẫu mã và tính năng cho quý khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên trước tiên mình phải hiểu được nhu cầu của mình sử dụng thang nhôm trong môi trường hay phục vụ cho công việc gì để chọn loại thang thích hợp nhất. Nếu chưa biết thang nào thích hợp hãy liên hệ với SIÊU THỊ HẢI MINH để được tư vấn mua thang nhôm thích hợp và báo giá tốt nhất từ chúng tôi.
 
  • Theo thương hiệu
  • Giảm giá
  • Theo giá
Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo