Tin dân trí về máy hút ẩm và thời tiết ẩm ướt

Dù biết rõ về chức năng của máy hút ẩm và những chức năng đó đã được thực tế chứng minh nhưng nhiều người vẫn do dự trong việc lựa chọn sản phẩm để tiêu dùng. Với những lí do như giá thành quá cao, nhiều mặt hàng nên không biết chọn sao cho đúng hay vì chỉ có một khoảng thời gian trong năm là bị ẩm nên không nhất thiết phải dùng. Tất cả những lí do này đều dẫn đến sai lầm cho người tiêu dùng.


Máy hút ẩm LOTTE Feelinx LDF-170AE
Máy hút ẩm LOTTE Feelinx LDF-170AE

Vào khoảng đầu năm, tầm tháng 2 đến tháng 3 thời tiết miền bắc xuất hiện việc mưa phùn và ẩm ướt, gây ra nhiều khó khăn và bất tiện cho người dân. Sàn nhà ướt nhẹp, không khí khó chịu, mùi ẩm mốc bốc lên, quần áo không khô, các đồ dùng cũng bị ảnh hưởng, gây ra các bệnh lý về hô hấp cho con người đặc biệt là trẻ sơ sinh, bà bầu và người cao tuổi.

Vì thế máy hút ẩm là sản phẩm lý tưởng của các hộ gia đình trong thời gian này. Mọi người thường so sánh máy với chiếc điều hòa vì chúng cũng có chức năng tương tự với nhau, nhưng vẫn có lời khuyên bạn nên dùng máy hút ẩm bởi hiệu quả mà nó sẽ mang lại cho bạn.
Máy hút ẩm FujiE HM-920EC

Máy hút ẩm FujiE HM-920EC

Khi nhắc đến khí hậu mùa Xuân tại miền Bắc ngoài trường hợp được khen ngợi bởi cảnh xuân đẹp của thiên nhiên thì cũng xuất hiện những lời phàn nàn về độ ẩm.Tại thời điểm này, độ ẩm và nhiệt độ được quan tâm nhiều nhất, chúng có mối quan hệ với nhau. Ví dụ nhiệt độ ở mức 20 độ C và một mét khối khí chứa khoảng 18 gram nước thì được gọi là trạng thái bão hòa hay độ ẩm tương đối 100%. Xét trong một căn nhà ở cùng nhiệt độ thì độ ẩm lý tưởng ở khoảng 30 - 50%. Nếu trong trường hợp độ ẩm cao hơn, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy khó chịu, ngột ngạt và kết quả là sẽ dẫn đến nhiều trường hợp không đáng có sẽ xảy ra.

Nguyên lý làm việc của máy hút ẩm là tại không gian có sự chênh lệch nhiệt độ và môi trường thì bộ phận làm lạnh sẽ hút độ ẩm xung quanh rồi ngưng tụ lại tại một ngăn chứa để có thể duy trì độ ẩm trong không khí ở mức độ an toàn. Thông thường máy hút ẩm sẽ có một bình chứa nước có thể tháo rời, bạn có thể tận dụng điều này để tái chế lượng nước sau khi nó ngưng tụ.

Bạn nên đọc tham khảo bài viết: Sự khác nhau giữa máy hút ẩm và máy điều hòa không khí

Vậy bạn đã trả lời được câu hỏi có nên mua sản phẩm không rồi chứ? Không có thiết bị nào có thể làm tốt chức năng hút ẩm hơn máy hút ẩm vì chúng được phát minh ra để phục vụ cho việc hút ẩm. Đối với những hộ gia đình chưa lắp điều hòa thì máy hút ẩm chắc chắn là sự lựa chọn xứng đáng nhất trong việc bảo vệ sức khỏe của các thành viên và các món đồ điện tử trong gia đình bạn.Máy hút ẩm FujiE HM-630EC

Máy hút ẩm FujiE HM-630EC


Đừng quá lo lắng về mức giá của sản phẩm. Có nhiều mức giá cho bạn tham khảo như:
·        Máy hút ẩm LOTTE Feelinx LDF-170AE có giá 6.750.000 VNĐ
·        Máy hút ẩm FujiE HM-630EC giá 6.400.000 VNĐ
·        Máy hút ẩm và lọc không khí SHARP DW-D12A-W giá 5.700.000 VNĐ
·        Máy hút ẩm FujiE HM-920EC giá 5.900.000 VNĐ

Qua bài viết: Tin dân trí về máy hút ẩm và thời tiết ẩm ướt đây bạn có thể thấy mối quan hệ giữa máy hút ẩm và thời tiết nồm ẩm, chúng nên được gắn liền với nhau. Hiện nay, về mặt giá cả sản phẩm đã được cải thiện hơn do có sự đa dạng của các loại máy hút ẩm và khả năng tiêu dùng của người dân. Vì thế bạn có thể yên tâm mà sử dụng 1 chiếc máy hút ẩm.

Thông tin khác
Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
23/05/2022

Sử dụng máy phun sơn khi phun các góc tường sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với lăn. Súng phun sơn nhỏ gọn cùng với tia phun tỏa rộng, nên việc sơn các góc, hoặc các vị trí phức tạp, gồ ghề sẽ dễ dàng hơn

Xem tiếp

4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt
4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt "Chuẩn Không Cần Chỉnh"
23/05/2022

Đọc ngay nếu bạn đang có ý định mua máy thái thịt. 4 Bước Chọn Máy Thái Thịt “Chuẩn Không Cần Chỉnh” sẽ giúp bạn vừa sở hữu chiếc máy thái thịt ưng ý vừa tiết kiệm chi phí nhất!

Xem tiếp

Lưu ý quan trọng trước và sau khi sử dụng máy xay giò chả
Lưu ý quan trọng trước và sau khi sử dụng máy xay giò chả
20/05/2022

Lưu ý cần biết trước và sau khi sử dụng máy xay giò chả, bạn đã nắm chưa? cùng sieuthihaiminh.vn tìm hiểu Nhanh qua thông tin chia sẻ dưới đây nhé.

Xem tiếp

[Mách Bạn] 6 bước để vận hành máy cưa xương đúng cách
[Mách Bạn] 6 bước để vận hành máy cưa xương đúng cách
20/05/2022

vận hành máy cưa xương đúng cách như thế nào? cùng xem ngay 6 bước đơn giản dưới đây để mang lại hiệu quả cao cho công việc cưa chặt cắt xương của bạn nhé

Xem tiếp

Cách vệ sinh và bảo quản máy cưa xương mà bạn nên biết
Cách vệ sinh và bảo quản máy cưa xương mà bạn nên biết
20/05/2022

Vệ sinh và bảo quản máy cưa xương đúng cách để máy luôn hoạt động tốt nhất. Cùng tham khảo bài viết này để biết cách vệ sinh bảo quản máy cưa chặt cắt xương đơn giản và hiệu quả nhất nhé.

Xem tiếp

Hàng Nghìn Người Đã Sử Dụng Máy Hàn Túi Liên Tục Yamafuji
Hàng Nghìn Người Đã Sử Dụng Máy Hàn Túi Liên Tục Yamafuji
20/05/2022

Để máy hàn miệng túi liên tục Yamafuji có thể làm việc được thời gian liên tục từ 10-16h (tùy model), Yamafuji đã thay vì sử dụng chất liệu nhựa, sắt để làm bánh răng và thay bằng thép, để máy hoạt động bền bỉ và liên tục.

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo