Tổng hợp giá máy xay xát gạo 3 pha năm 2023


Các loại máy móc công nghiệp hiện nay đã hỗ trợ được người nông dân được nhanh chóng và tiện lợi hơn. Và đặc biệt là những thiết bị xay xát đã có mặt tại nhiều địa phương hỗ trợ công việc cho bà con nông dân. Bài viết này sẽ là Tổng hợp giá máy xay xát gạo 3 pha năm 2023. Mong sau bài viết thì bạn có cái nhìn tổng quan về những giá sản phẩm trên thị trường.


Tong-hop-gia-may-xay-xat-gao-3-pha-nam-2023
 

I. Giới thiệu về máy xay xát gạo 3 pha

- Loại máy này là một trong những dòng máy thực hiện liên hoàn cũng như công suất lớn hơn so với những dòng máy khác trên thị trường. Máy giúp bạn thực hiện công việc xay xát được chủ động hơn cũng như tiết kiệm được phần lớn điện năng, công suất lao động. Đây là thiết bị sử dụng nguồn điện đầu vào là 3 pha, phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh như gạo lứt, gạo nấu rượi, gạo tươi nguyên cám,… Các loại máy này thì có thể điều chỉnh được tốt độ trắng cũng như tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bản thân mình với chất lượng cao mà không bị nứt, vỡ.

- Loại máy này thì có liên kết hợp giữa các loại cối lứt cũng như rulo cao su với sàng để bạn thực hiện công việc sàng được tốt hơn. Với kết cấu chắc chắn thì máy thực hiện công việc chống ồn và cơ chế ổn định giúp tiết kiệm điện năng thời gian cũng như công sức lao động. Do thiết bị này hoạt động với công suất cao nên khối lượng thực hiện được lớn hơn cũng như tỷ lệ hạt thóc bị gãy nát được thấp hơn so với những dòng máy khác.

- Các loại máy xay xát gạo hiện nay thì có thể chia ra với 3 mức năng suất như sau: gạo lứt sạch thóc với 100-150kg, năng suất xát gạo trắng 200 – 250kg, năng suất làm gạo nấu rượu thì có thể lên đến 300-350kg.

II. Giá sản phẩm trên thị trường của những máy xay xát gạo 3 pha

Hiện nay trên thị trường thì cũng có nhiều thương hiệu cung cấp những dòng máy chất lượng và đơn vị phân phối thì cung cấp cho bạn với những giá thành khác nhau. Bạn tìm hiểu được những mức giá này thì sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về giá của các loại máy móc cũng như lựa chọn chất lượng của máy được tốt hơn.

Được liệt kê trong bài viết này có model máy được người dùng đánh giá chất lượng tốt:

- Máy xay xát gạo TF-888 có giá 7.500.000 VND, công suất 3kW, năng suất là 100-120kg.

- Model máy xát hai chức năng N40-9FC21 đảo chiều có giá 7.250.000 VND, với khả năng xay xát 250-350kg và nghiền thì thực hiện được 250-400kg.

- Model máy HM6N40-CL hỗ mức giá 14.500.000 VND, hỗ trợ công việc xay xát của bạn với khả năng xay xát gạo lứt sạch thóc 100-150kg, nấu rượu gạo 300-400kg với mức công suất tương đối lớn 2kW.

- Model máy xay xát lúa HM-LH300 mức giá 23 triệu VND với mức công suất 3kW, phù hợp với 3 chức năng xay xát gạo lứt sạch thóc 100% từ 100-150kg, năng suất gạo trắng 250-300kg, làm gạo nấu rượu sạch 98% thóc là 300-400kg.

- Model máy Hàn Quốc SN-300R mức giá 56 triệu đồng, mức công suất động cơ máy 3HP, 1/3 HP đảm bảo thực hiện 100kg/h.

Như vậy bạn đã được tham khảo thêm về những dòng máy xay xát lúa hiện nay đang được bán với mức giá bao nhiêu. Bên cạnh đó để có thể đánh giá được sản phẩm với mức giá nào là phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân mình.

 
Tong-hop-gia-may-xay-xat-gao-3-pha-nam-2023

III. Lựa chọn máy xay xát gạo như thế nào thì phù hợp

Hiện nay thì máy với thực hiện nhiều loại công việc chính vì thế mà bạn cần xác định được nhiều yếu tố để xác định được nhu cầu sử dụng với bản thân mình:

- Đầu tiên là về nhu cầu sử dụng của bản thân bạn, đối với công việc xay xát sử dụng trong gia đình thì bạn nên lựa chọn những dòng máy với công suất thấp hơn khi bạn sử dụng với nhu cầu làm công nghiệp, sản xuất liên tục. Bên cạnh đó thì công việc xay xát có những mức xay xát khác nhau như xay gạo trắng 100%, xay xát gạo lứt, xay xát gạo nấu rượu. Chính vì thế mà bạn lựa chọn được chính xác những máy có chức năng gì phù hợp với công việc xay xát của bạn thân mình.

- Lựa chọn máy cần có tiêu chí tiếp theo thì có thể nghiên cứu đó chính là đơn vị cung cấp sản phẩm cho bạn. Đối với những loại máy móc thiết bị kích thước lớn thì không có quá nhiều đơn vị hỗ trợ bạn cung cấp được những sản phẩm chất lượng cao. Và một cái tên trong bài viết này được giới thiệu đến với bạn đó chính là siêu thị Hải Minh.

- Siêu thị Hải Minh là một lựa chọn chắc chắn với bạn cung cấp những máy xay xát lúa gạo được hỗ trợ bạn được tốt hơn. Đội ngũ nhân viên bán hàng hỗ trợ bạn lựa chọn sản phẩm với chất lượng tốt cũng như phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng nhất với bản thân công việc của bạn. Bên cạnh đó thì đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm hỗ trợ bạn với khả năng hướng dẫn chi tiết sử dụng và bảo dưỡng, bảo hành sản phẩm được nhanh chóng.

Như vậy trong bài viết này thì bạn đã được giới thiệu về mức giá của những máy xay xát 3 pha trên thị trường. Mong rằng thông qua những thông tin này thì có thể giúp bạn đánh giá được mức giá phù hợp với sản phẩm.
Thông tin khác
5 Tiêu chí lựa chọn máy đóng đai khí nén đúng chuẩn
5 Tiêu chí lựa chọn máy đóng đai khí nén đúng chuẩn
29/09/2023

5 tiêu chí lựa chọn máy đóng đai khí nén đúng chuẩn dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được chiếc máy vừa đáp ứng yêu cầu công việc vừa tiết kiệm chi phí.

Xem tiếp

Máy Phun Sơn - Công Cụ Thần Kỳ Cho Những Người Thích Sơn Sửa
Máy Phun Sơn - Công Cụ Thần Kỳ Cho Những Người Thích Sơn Sửa
29/09/2023

Nếu bạn là người yêu thích sơn sửa thì bài viết “Máy Phun Sơn - Công Cụ Thần Kỳ Cho Những Người Thích Sơn Sửa” chính là dành cho bạn!

Xem tiếp

4 bước sử dụng máy phát điện an toàn, hiệu quả
4 bước sử dụng máy phát điện an toàn, hiệu quả
29/09/2023

Sử dụng may phat dien dễ mà khó! Nếu không thực sự nắm được cách vận hành đúng thì rất dễ xảy ra các rủi ro, tai nạn đáng tiếc. Bạn đang sở hữu 1 chiếc phát điện? vậy thì chần chờ gì mà không khám phá ngay 4 bước sử dụng máy phát điện an toàn, hiệu quả dưới đây nhé!

Xem tiếp

Kéo dài tuổi thọ máy thái thịt với 2 bước tại nhà
Kéo dài tuổi thọ máy thái thịt với 2 bước tại nhà
29/09/2023

Sử dụng đúng cách góp phần kéo dài tuổi thọ cũng như duy trì độ bền cho máy. Với 2 bước mà Siêu thị Hải Minh nêu trên hi vọng giúp người tiêu dùng có thêm nhiều thông tin hay và bổ ích.

Xem tiếp

Dọn dẹp cho sân golf bằng máy cắt cỏ
Dọn dẹp cho sân golf bằng máy cắt cỏ
29/09/2023

Chúng ta thường bắt gặp những sân golf có những bãi cỏ cực kì đẹp, điều này tạo nên sự hấp dẫn cũng như gia tăng chất lượng cho sân. Để giữ cho sân golf được chất lượng thì việc cắt cỏ là vô cùng quan trọng. 

Xem tiếp

Tài chính dưới 2 triệu đồng nên mua máy đóng đai nào?
Tài chính dưới 2 triệu đồng nên mua máy đóng đai nào?
29/09/2023

Với 2 triệu đồng bạn nên mua máy đóng đai nào TỐT? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để có được sự lựa chọn phù hợp nhất nhé!

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo