Top 3 máy chăn nuôi cần thiết cho ngành nông nghiệp

Ngành nông nghiệp hiện nay ngày càng phát triển và có ảnh hưởng ngày càng lớn đối với nền kinh tế của đất nước. Để mang lại hiệu quả kinh tế tốt nhất cũng như đảm bảo được chất lượng của vật nuôi, bà con nông dân đã biết áp dụng máy móc vào trong sản xuất. Hôm nay, Siêu thị Hải Minh sẽ giới thiệu cho bạn “Top 3 máy chăn nuôi cần thiết cho ngành nông nghiệp” mà khách hàng cần biết để sử dụng vào trong ngành nông nghiệp.
Top 3 máy dùng trong nông nghiệp

1. Máy băm cỏ

Nhằm đáp ứng nhu cầu chăn nuôi của nhiều gia súc như: trâu, bò, dê,..bà con nông dân đã sử dụng máy băm cỏ. Loại máy này giúp người dùng tiết kiệm được tối đa thời gian băm và vẫn đảm bảo thành phẩm tạo ra đạt chất lượng. 
 
Máy băm cỏ dễ sử dụng
 
Các loại cây cỏ, rơm,...là một trong những nguồn thức ăn chủ đạo cho các động vật chăn nuôi như: trâu, bò, ngựa và cũng dễ trồng và chế biến. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, người dân thường trồng thêm các loại cây cỏ nên công việc chế biến truyền thống cũng vất vả hơn khi thực hiện băm bằng dao thông thường. Giờ đây với máy băm cỏ bà con nông dân chỉ mất khoảng 4-5 phút là đã có thực phẩm cho động vật nuôi ăn với số lượng vô cùng nhiều.
 

2. Máy thái chuối

Máy thái cây chuối đang là công cụ không thể thiếu đối với bà con nông dân chuyên chăn nuôi gia súc, gia cầm và thủy hải sản. Thức ăn tự nhiên bà con thường sử dụng bao gồm: các loại rau, bèo tây, thân chuối, cỏ voi… sẽ được băm ra trước khi cho vật nuôi ăn.
 
máy thái chuối chính hãng
 
Với việc băm thái bằng cách thủ công, sẽ gây vừa mất công sức, vừa tốn thời gian mà nhiều khi rất nguy hiểm cho người sử dụng. Vậy nên sử dụng các loại máy băm rau bèo, máy cây thái chuối để hỗ trợ cho người nông dân làm việc hiệu quả hơn.
 

3. Máy ép cám viên

Trong ngành chăn nuôi đăc biệt là chăn nuôi gia súc, gia cầm, máy ép cám viên có vai trò hết sức to lớn. Khi sử dụng máy ép cám viên, người dân sẽ chủ động trong việc mang lại nguồn thức ăn bổ dưỡng cho vật nuôi. Ngoài ra, với nguồn thành phẩm đảm bảo dinh dưỡng, chắc chắn sẽ giúp vật nuôi ăn ngon hơn, phát triển nhanh chóng  và chất lượng thịt sẽ luôn đảm bảo, giúp tăng hiệu quả kinh tế cho bà con nông dân.
 
máy ép cám viên năng suất làm việc cao
 
May ep cam vien giúp người dân không cần phải phụ thuộc vào nhà sản xuất, giúp tiết kiệm thời gian so với việc đi mua cũng như chi phí thuê nhân công. 
 

Mua hàng chính hãng tại đâu?

Để đảm bảo chất lượng thức ăn cho vật nuôi khi sử dụng các sản phẩm máy móc như: Máy băm cỏ, máy thái chuối và máy ép cám viên,...khách hàng cần lựa chọn hàng chính hãng dể đảm bảo năng suất làm việc. Có thể tham khảo Siêu thị Hải Minh để lựa chọn cho mình những sản phẩm mới nhất và giá thành hợp lý. 

Ngoài ra, với nhu cầu sử dụng hiện nay chúng tôi còn cung cấp nhiều dòng máy tiên tiến phục vụ nông nghiệp nhằm giúp bà con nâng cao kinh tế hơn điển hình như: máy chế biến thức ăn chăn nuôi, máy băm cỏ, máy xạc cỏ, máy xới đất…

 

Thông tin khác
Review 2 Dòng Máy Phun Sơn Tường Được Đánh Giá Tốt Nhất Hiện Nay
Review 2 Dòng Máy Phun Sơn Tường Được Đánh Giá Tốt Nhất Hiện Nay
27/09/2022

Siêu thị Hải Minh sẽ review 2 dòng máy phun sơn xây dựng được đánh giá tốt nhất hiện nay. Quý khách có thể theo dõi để tham khảo trong chọn mua nhé!

Xem tiếp

5 Lý Do Nên Sử Dụng Palang Xích Kéo Tay Ngay Từ Bây Giờ
5 Lý Do Nên Sử Dụng Palang Xích Kéo Tay Ngay Từ Bây Giờ
27/09/2022

Palang xích kéo tay là một trong 5 loại palang thông dụng nhất hiện nay. Nếu các bạn chưa biết rõ về dòng sản phẩm này thì hãy xem ngay 5 lý do nên sử dụng pa lăng xích kéo tay dưới đây!

Xem tiếp

Cách Nâng Hạ Máy Tời Điện Yamafuji Hiệu Quả Nhất
Cách Nâng Hạ Máy Tời Điện Yamafuji Hiệu Quả Nhất
27/09/2022

Máy tời điện Yamafuji Nhật Bản đang thương hiệu tời điện có chỗ đứng trên thị trường và được khách hàng đặc biệt đánh giá cao. Tuy nhiên cách nâng hạ máy tời điện Yamafuji sao cho hiệu quả nhất là điều không phải ai cũng biết.

Xem tiếp

Sự Thật Cần Biết Về Máy Đo Độ Ph Trong Thực Phẩm
Sự Thật Cần Biết Về Máy Đo Độ Ph Trong Thực Phẩm
26/09/2022

Máy đo độ pH thực phẩm có những loại nào? Nó có thực sự cần thiết cho ngành thực phẩm? Dòng máy nào hiện đang bán chạy?

Xem tiếp

Top 5 Dòng Máy Cắt Gạch Bán Chạy Nhất Hiện Nay?
Top 5 Dòng Máy Cắt Gạch Bán Chạy Nhất Hiện Nay?
26/09/2022

Quên đi phương pháp cắt gạch lát nền bằng tay và thước thủ công mất sức, kém thẩm mỹ. “Hoá khó thành dễ” với máy cắt gạch hiện đại. Bạn muốn mua hãy tham khảo ngay Top 5 dòng máy cắt gạch bán chạy nhất hiện nay.

Xem tiếp

Tư Vấn Chọn Mua Máy Hàn Miệng Túi Phù Hợp
Tư Vấn Chọn Mua Máy Hàn Miệng Túi Phù Hợp
26/09/2022

Còn với máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng, sẽ tiện lợi và phù hợp cho nhu cầu sản xuất với cường độ nhiều hơn. Dòng máy sẽ tự động hàn túi mà bạn không cần tác động lực vào. Tùy vào kích thước túi, bạn có thể điều chỉnh được chiều cao của băng tải. Một số mã máy tiêu biểu đang được chọn mua rất nhiều như: Yamafuji FRD-1000LWP, FRD-1000, FRD-900V dạng đứng.

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo