Top 3 máy chăn nuôi cần thiết cho ngành nông nghiệp

Ngành nông nghiệp hiện nay ngày càng phát triển và có ảnh hưởng ngày càng lớn đối với nền kinh tế của đất nước. Để mang lại hiệu quả kinh tế tốt nhất cũng như đảm bảo được chất lượng của vật nuôi, bà con nông dân đã biết áp dụng máy móc vào trong sản xuất. Hôm nay, Siêu thị Hải Minh sẽ giới thiệu cho bạn “Top 3 máy chăn nuôi cần thiết cho ngành nông nghiệp” mà khách hàng cần biết để sử dụng vào trong ngành nông nghiệp.
Top 3 máy dùng trong nông nghiệp

1. Máy băm cỏ

Nhằm đáp ứng nhu cầu chăn nuôi của nhiều gia súc như: trâu, bò, dê,..bà con nông dân đã sử dụng máy băm cỏ. Loại máy này giúp người dùng tiết kiệm được tối đa thời gian băm và vẫn đảm bảo thành phẩm tạo ra đạt chất lượng. 
 
Máy băm cỏ dễ sử dụng
 
Các loại cây cỏ, rơm,...là một trong những nguồn thức ăn chủ đạo cho các động vật chăn nuôi như: trâu, bò, ngựa và cũng dễ trồng và chế biến. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, người dân thường trồng thêm các loại cây cỏ nên công việc chế biến truyền thống cũng vất vả hơn khi thực hiện băm bằng dao thông thường. Giờ đây với máy băm cỏ bà con nông dân chỉ mất khoảng 4-5 phút là đã có thực phẩm cho động vật nuôi ăn với số lượng vô cùng nhiều.
 

2. Máy thái chuối

Máy thái cây chuối đang là công cụ không thể thiếu đối với bà con nông dân chuyên chăn nuôi gia súc, gia cầm và thủy hải sản. Thức ăn tự nhiên bà con thường sử dụng bao gồm: các loại rau, bèo tây, thân chuối, cỏ voi… sẽ được băm ra trước khi cho vật nuôi ăn.
 
máy thái chuối chính hãng
 
Với việc băm thái bằng cách thủ công, sẽ gây vừa mất công sức, vừa tốn thời gian mà nhiều khi rất nguy hiểm cho người sử dụng. Vậy nên sử dụng các loại máy băm rau bèo, máy cây thái chuối để hỗ trợ cho người nông dân làm việc hiệu quả hơn.
 

3. Máy ép cám viên

Trong ngành chăn nuôi đăc biệt là chăn nuôi gia súc, gia cầm, máy ép cám viên có vai trò hết sức to lớn. Khi sử dụng máy ép cám viên, người dân sẽ chủ động trong việc mang lại nguồn thức ăn bổ dưỡng cho vật nuôi. Ngoài ra, với nguồn thành phẩm đảm bảo dinh dưỡng, chắc chắn sẽ giúp vật nuôi ăn ngon hơn, phát triển nhanh chóng  và chất lượng thịt sẽ luôn đảm bảo, giúp tăng hiệu quả kinh tế cho bà con nông dân.
 
máy ép cám viên năng suất làm việc cao
 
May ep cam vien giúp người dân không cần phải phụ thuộc vào nhà sản xuất, giúp tiết kiệm thời gian so với việc đi mua cũng như chi phí thuê nhân công. 
 

Mua hàng chính hãng tại đâu?

Để đảm bảo chất lượng thức ăn cho vật nuôi khi sử dụng các sản phẩm máy móc như: Máy băm cỏ, máy thái chuối và máy ép cám viên,...khách hàng cần lựa chọn hàng chính hãng dể đảm bảo năng suất làm việc. Có thể tham khảo Siêu thị Hải Minh để lựa chọn cho mình những sản phẩm mới nhất và giá thành hợp lý. 

Ngoài ra, với nhu cầu sử dụng hiện nay chúng tôi còn cung cấp nhiều dòng máy tiên tiến phục vụ nông nghiệp nhằm giúp bà con nâng cao kinh tế hơn điển hình như: máy chế biến thức ăn chăn nuôi, máy băm cỏ, máy xạc cỏ, máy xới đất…

 

Thông tin khác
Cách chọn mua máy tời điện chất lượng
Cách chọn mua máy tời điện chất lượng
02/12/2023

Bài viết “chọn mua máy tời điện” sẽ giúp bạn có những bí kíp lựa chọn thiết bị đúng chuẩn theo yêu cầu

Xem tiếp

Máy Tời Điện Tổng Hợp Từ A Đến Z
Máy Tời Điện Tổng Hợp Từ A Đến Z
06/12/2023

Bài viết tổng hợp cô đọng những kiến thức quan trọng về dòng máy tời điện mà bạn cần phải biết trước khi tiến hành sở hữu và sử dụng chúng

Xem tiếp

Yếu tố nào ảnh hưởng đến năng suất của máy ép cám viên?
Yếu tố nào ảnh hưởng đến năng suất của máy ép cám viên?
05/12/2023

Hoạt động chăn nuôi đã và đang trở thành một ngành nghề mang lại nguồn lợi lớn cho bà con hiện nay. Một trong số những thiết bị có khả năng hỗ trợ cũng như giảm thiểu chi phí trong chăn nuôi chính là máy ép cám viên.

Xem tiếp

Phân loại độ mặn và cách đo độ mặn đúng cách
Phân loại độ mặn và cách đo độ mặn đúng cách
29/11/2023

Độ mặn là một yếu tố quan trọng trong nhiều hoạt động chăn nuôi trồng trọt hiện nay. Nếu nồng độ muối trong nước quá cao hoặc thấp thì sẽ gây hại cho môi trường phát triển của các loài sinh vật. 

Xem tiếp

Đừng mua máy phát điện công nghiệp nếu bạn chưa biết 3 điều này!
Đừng mua máy phát điện công nghiệp nếu bạn chưa biết 3 điều này!
21/11/2023

Nguồn điện đóng vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh, sản xuất của các xưởng, doanh nghiệp. Tuy nhiên quá trình vận hành không thể tránh khỏi các trục trặc sự cố về điện lưới. Để công việc không bị đình trệ và không chịu các tổn thất nặng nề, việc trang bị một chiếc máy phát để dự phòng là điều cần thiết. Dưới đây là 3 lưu ý doanh nghiệp nào cũng phải nhớ khi đầu tư máy phát điện công nghiệp. 

Xem tiếp

Máy thái thịt do Siêu thị Hải Minh cung cấp có tốt như lời đồn?
Máy thái thịt do Siêu thị Hải Minh cung cấp có tốt như lời đồn?
18/11/2023

Để kiểm chứng máy thái thịt do Siêu thị Hải Minh cung cấp như lời đồn thì bạn hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo