Máy thái chuối

Lọc sản phẩm

Máy thái chuối là một trong những thiết bị chủ đạo phục vụ cho các hộ gia đình muốn tận dụng những nguồn thức ăn có sẵn làm thức ăn cho động vật nuôi. 

Trong nông nghiệp thì chuối cũng là một trong các loại cây trồng làm thức ăn cho vật nuôi. Sau khi thu hoạch quả với sản lượng lớn thì cây chuối sẽ được chế biến để làm thức ăn cho động vật nuôi. Thông thường theo phương pháp thủ công là bà con phải thái từng lát mỏng cho gà hoặc cho lợn. Bên cạnh đó bà con có thể sử dụng chúng nấu chín kèm theo cám hoặc một số nguyên liệu khác phù hợp với vật nuôi. Với khoa học công nghệ ngày càng được phát triển kèm theo nhu cầu sử dụng của người dân mà may thai chuoi được ra đời. Máy có tác dụng thái cây chuối thành các lát mỏng giúp vật nuôi ăn dễ dàng hơn và cũng tiết kiệm được khá nhiều nguồn thức ăn xanh hơn.
 

I. Ưu điểm của máy thái chuối

Máy thái chuối có khá nhiều ưu điểm và nổi bật nhất là máy có khả năng tạo ra những nguồn thức ăn chỉ trong vài phút. Để có thể băm nhỏ thức ăn một cây chuối kích cỡ vừa phải thì bà con sẽ phải mất khoảng nửa tiếng hoặc có thể hơn. Nhưng khi sử dụng máy thái cây chuối bà con chỉ mất từ 4 đến 5 phút là cây chuối đã có thể làm nhỏ được thái thành từng lát rồi.
 

II. Tại sao sử dụng máy thái chuối ?

Khi thực hiện thái chuối bằng tay thì bà con khó có thể thái ra được những lát chuối mỏng như ý muốn. Còn đối với máy thái chuối thi bà con hoàn toàn có thể thái nhỏ và làm chín thêm phần nào thức ăn nhờ sự sinh nhiệt của máy. Nếu bà con muốn nấu thêm với một số loại tinh bột thì thời gian chín cũng sẽ nhanh hơn.
Giá máy thái cây chuối cũng không quá đắt đỏ chỉ khoảng từ 4.000.000đ đến 8.000.000đ tùy vào nhu cầu sử dụng hình thức chăn nuôi lớn hay nhỏ của bà con.

 
Cận cảnh quá trình sử dụng máy băm chuối, cỏ, rau đa năng HMC 3500A
Máy nông nghiệp
  • Theo thương hiệu
  • Giảm giá
  • Theo giá
Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo