FREE SHIPPING ON ALL ORDERS
UNTILL 28 AUGUST

Máy thái chuối


Máy thái chuối là một trong những thiết bị chủ đạo phục vụ cho các hộ gia đình muốn tận dụng những nguồn thức ăn có sẵn làm thức ăn cho động vật nuôi. 

Trong nông nghiệp thì chuối cũng là một trong các loại cây trồng làm thức ăn cho vật nuôi. Sau khi thu hoạch quả với sản lượng lớn thì cây chuối sẽ được chế biến để làm thức ăn cho động vật nuôi. Thông thường theo phương pháp thủ công là bà con phải thái từng lát mỏng cho gà hoặc cho lợn. Bên cạnh đó bà con có thể sử dụng chúng nấu chín kèm theo cám hoặc một số nguyên liệu khác phù hợp với vật nuôi. Với khoa học công nghệ ngày càng được phát triển kèm theo nhu cầu sử dụng của người dân mà may thai chuoi được ra đời. Máy có tác dụng thái cây chuối thành các lát mỏng giúp vật nuôi ăn dễ dàng hơn và cũng tiết kiệm được khá nhiều nguồn thức ăn xanh hơn.
 

I. Ưu điểm của máy thái chuối

Máy thái chuối có khá nhiều ưu điểm và nổi bật nhất là máy có khả năng tạo ra những nguồn thức ăn chỉ trong vài phút. Để có thể băm nhỏ thức ăn một cây chuối kích cỡ vừa phải thì bà con sẽ phải mất khoảng nửa tiếng hoặc có thể hơn. Nhưng khi sử dụng máy thái cây chuối bà con chỉ mất từ 4 đến 5 phút là cây chuối đã có thể làm nhỏ được thái thành từng lát rồi.
 

II. Tại sao sử dụng máy thái chuối ?

Khi thực hiện thái chuối bằng tay thì bà con khó có thể thái ra được những lát chuối mỏng như ý muốn. Còn đối với máy thái chuối thi bà con hoàn toàn có thể thái nhỏ và làm chín thêm phần nào thức ăn nhờ sự sinh nhiệt của máy. Nếu bà con muốn nấu thêm với một số loại tinh bột thì thời gian chín cũng sẽ nhanh hơn.
Giá máy thái cây chuối cũng không quá đắt đỏ chỉ khoảng từ 4.000.000đ đến 8.000.000đ tùy vào nhu cầu sử dụng hình thức chăn nuôi lớn hay nhỏ của bà con.

Một số loại máy thái chuối tiêu biểu bán chạy nhất tại Siêu Thị Hải Minh


Máy Thái Cây Chuối HM01

Máy Thái Cỏ Voi, Cây Chuối HM01 Mã sản phẩm: Máy Thái Chuối Model sản phẩm: HM01 Máy thái chuối  (Dùng thái sắn, thái củ mì......), dùng để thái (băm) cắt cây chuối và các loại rau, bèo, cỏ, củ, quả để chế biến thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm, cá, lợn, vịt, gà, vv. Máy thái chuối cỡ lớn có năng suất băm thái chuối đạt từ 2,5 tấn trong một giờ.

4.250.000 VNĐ

Máy băm chuối, cỏ, rau đa năng HMC 3500A

Máy băm chuối, cỏ, rau đa năng HMC 3500A - Máy được sử dụng để băm các loại rau, củ quả, thân cây ngô, sắn, cỏ voi, cây chuối,… cho cá, gia súc, gia cầm ăn. Giúp bà con tận dụng được các nguồn rau sạch cũng như tiết kiệm thời gian, sức lao động. - Máy được thiết kế gọn nhẹ với ba chân đứng vững chắc, hệ thống dao băm sắc bén gồm 1 dao to và 20 dao nhỏ, 1 cửa nạp nguyên liệu và 1 cửa xả nguyên liệu dễ dàng sử dụng và tiện lợi lắp đặt ở mọi nơi.

5.500.000 VNĐ

Máy Thái Chuối

Máy Thái Chuối Máy thái cây chuối dùng để thái (băm) cắt cây chuối và các loại rau, bèo, cỏ, củ, quả để chế biến thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm, cá, lợn, vịt, gà... Máy băm cây chuối cỡ lớn có năng suất băm thái chuối đạt từ 900 - 1000kg trong một giờ, sản phẩm được máy thái nhỏ lát mỏng.

8.900.000 VNĐ