Top 3 máy hàn miệng túi mini tốt nhất hiện nay

Top 3 máy hàn miệng túi mini tốt nhất hiện nay

 
Máy hàn miệng túi là một trong những loại thiết bị phổ biến hiện nay nhất là máy hàn miệng túi mini. Sử dụng máy hàn túi để hàn kín miệng túi đóng gói thực phẩm đồ đạc để bảo quản chúng một cách tốt hơn, hiệu quả hơn. Tuy nhiên để lựa chọn được những chiếc máy hàn miệng túi tốt và chất lượng thì không phải ai cũng biết. Chính vì vậy siêu thị Hải Minh xin giới thiệu Top 3 máy hàn miệng túi mini tốt nhất hiện nay được người tiêu dùng đánh giá cao và tin dùng. Nếu bạn đang băn khoăn và cần tìm mua cho mình chiếc máy hàn miệng túi mini thì hãy tham khả ngay 3 loại máy mà Hải Minh giới thiệu dưới đây nhé.
 
Top-3-may-han-mieng-tui-mini-tot-nhat-hien-nay

1. Máy hàn miệng túi PFS-300 (Vỏ thép)


- Nguồn điện: 220V
- Công suất: 400W
- Chiều dài mép hàn: 300mm
- Thời gian hàn: 0.2 - 0.5s
- Trọng lượng: 1.9kg

Sản phẩm máy hàn miệng túi mini PFS-300 vỏ thép hoạt động với công suất nhỏ chỉ 400W cho khả năng hàn túi với độ rộng miệng túi là 30cm, phù hợp để ép miệng mép túi các loại như túi nhựa PP, PE, PVC, HDPE, ... đảm bảo dính chắc, mối hàn bền và đẹp. Thời gian hàn của máy hàn miệng túi  nhanh chỉ 0.2s đến 0.5s cho khả năng hoàn thiện sản phẩm nhanh chóng và tiện lợi.

 

May-han-mieng-tui-PFS-300-Vo-thep
Máy hàn miệng túi mini PFS-300 vỏ thép

2. Máy hàn miệng túi PFS-400 (Vỏ thép)


- Nguồn điện: 220V
- Công suất: 600W
- Chiều dài mép hàn: 400mm
- Thời gian hàn: 0.2 - 0.5s
- Trọng lượng: 5.2kg

Máy hàn miệng túi PFS-400 vỏ thép có khả năng hàn túi với độ rộng miệng túi lên đến 40cm, khả năng hàn nhanh chỉ trong 0.2s đến 0.5s là có thể hàn xong các loại túi từ nhựa PP, PE, PVC, HDPE, ... đảm bảo cho mối hàn đẹp có độ kết dính cao và chắc chắn. Việc sử dụng  và điều chỉnh nhiệt độ vô cùng đơn giản và dễ dàng giúp đóng gói sản phẩm nhanh chóng, hiệu quả.
 

May-han-mieng-tui-PFS-400-Vo-thep
Máy hàn miệng PFS-400 vỏ thép chất lượng

3. Máy hàn miệng bao nhấn tay PFS-500


- Nguồn điện: 220V
- Công suất: 300W
- Chiều dài đường hàn: 500mm
- Độ dày tối đa của bao bì: 0.01 – 0.8mm
- Trọng lượng: 2.8 kg

Máy hàn miệng túi mini bằng tay PFS-500 hoạt động với công suất 300W giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả. Khi hàn, máy hàn được mép miệng túi tối đa là 50cm với độ dày bao bì từ 0.01 đếm 0.8mm hàn nhanh chóng, đem lại hiệu quả cho người sử dụng. Sản phẩm phù hợp để hàn các loại túi PP, PE, PVC, HDPE, ... hoặc các màng túi phức hợp khác, sử dụng linh hoạt và tiện lợi.
 

May-han-mieng-bao-nhan-tay-PFS-500
Máy hàn miệng dập tay PFS-500 cho mối hàn đẹp

Hy vọng rằng với Top 3 máy hàn miệng túi mini mà Hải Minh giới thiệu ở trên thì bạn có thể tìm ra cho mình sản phẩm phù hợp, chất lượng nhất.  Để mua cho mình sản phẩm tốt với giá ưu đãi nhất quỹ khách hãy liên hệ ngay với siêu thị Hải Minh. Chúng tôi luôn có đa dạng các mặt hàng chất lượng cho bạn lựa chọn. Bên cạnh đó siêu thị Hải Minh còn cung cấp đa dạng các sản phẩm máy hút chân không hàn miệng túi, máy lọc không khí, máy dập nắp cốc, ... được người tiêu dùng đánh giá cao.
 

By: HangNguyen
Thông tin khác
Cách chọn mua máy tời điện chất lượng
Cách chọn mua máy tời điện chất lượng
02/12/2023

Bài viết “chọn mua máy tời điện” sẽ giúp bạn có những bí kíp lựa chọn thiết bị đúng chuẩn theo yêu cầu

Xem tiếp

Máy Tời Điện Tổng Hợp Từ A Đến Z
Máy Tời Điện Tổng Hợp Từ A Đến Z
06/12/2023

Bài viết tổng hợp cô đọng những kiến thức quan trọng về dòng máy tời điện mà bạn cần phải biết trước khi tiến hành sở hữu và sử dụng chúng

Xem tiếp

Yếu tố nào ảnh hưởng đến năng suất của máy ép cám viên?
Yếu tố nào ảnh hưởng đến năng suất của máy ép cám viên?
05/12/2023

Hoạt động chăn nuôi đã và đang trở thành một ngành nghề mang lại nguồn lợi lớn cho bà con hiện nay. Một trong số những thiết bị có khả năng hỗ trợ cũng như giảm thiểu chi phí trong chăn nuôi chính là máy ép cám viên.

Xem tiếp

Phân loại độ mặn và cách đo độ mặn đúng cách
Phân loại độ mặn và cách đo độ mặn đúng cách
29/11/2023

Độ mặn là một yếu tố quan trọng trong nhiều hoạt động chăn nuôi trồng trọt hiện nay. Nếu nồng độ muối trong nước quá cao hoặc thấp thì sẽ gây hại cho môi trường phát triển của các loài sinh vật. 

Xem tiếp

Đừng mua máy phát điện công nghiệp nếu bạn chưa biết 3 điều này!
Đừng mua máy phát điện công nghiệp nếu bạn chưa biết 3 điều này!
21/11/2023

Nguồn điện đóng vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh, sản xuất của các xưởng, doanh nghiệp. Tuy nhiên quá trình vận hành không thể tránh khỏi các trục trặc sự cố về điện lưới. Để công việc không bị đình trệ và không chịu các tổn thất nặng nề, việc trang bị một chiếc máy phát để dự phòng là điều cần thiết. Dưới đây là 3 lưu ý doanh nghiệp nào cũng phải nhớ khi đầu tư máy phát điện công nghiệp. 

Xem tiếp

Máy thái thịt do Siêu thị Hải Minh cung cấp có tốt như lời đồn?
Máy thái thịt do Siêu thị Hải Minh cung cấp có tốt như lời đồn?
18/11/2023

Để kiểm chứng máy thái thịt do Siêu thị Hải Minh cung cấp như lời đồn thì bạn hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo