Top 6 câu hỏi thường gặp về máy in mã vạch tem nhãn

Siêu thị Hải Minh là nhà cung cấp máy in mã vạch chính hãng từ cac thương hiệu nổi tiếng thế giới - và dưới đây là những câu hỏi thường gặp về máy in tem nhãn mã vạch cũng như lời giải đáp của siêu thị điện máy Hải Minh sẽ đăng tải lên bài viết này cho quý khách cùng tham khảo

 
6 câu hỏi hay gặp về máy in mã vạch

 

Tổng hợp 6 câu hỏi và giải đáp về máy in mã vạch

Sự khác biệt giữa nhiệt trực tiếp (DT) và truyền nhiệt (TT) là gì?

Nhiệt trực tiếp là một quá trình in sử dụng nhãn được phủ một lớp nhạy cảm với nhiệt và không sử dụng ruy băng / mực để in. Một hình ảnh được ghi vào giấy trong đó với truyền nhiệt, bạn sử dụng một dải ruy băng để in lên nhãn. Nhiệt trực tiếp sẽ mờ dần theo thời gian (khoảng 1 năm) và không phải là lựa chọn tốt cho môi trường có nhiệt độ cao hơn hoặc tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. In chuyển nhiệt là một giải pháp lâu dài hơn và sẽ không phai.
 

"DPI" nghĩa là gì?

DPI là viết tắt của Dots Per Inch và là thước đo độ phân giải của máy in mã vạch. Con số càng cao thì bản in sẽ càng mịn. Hầu hết các ứng dụng phù hợp ở 203 dpi nhưng trong trường hợp logo / hình ảnh hoặc nhãn rất nhỏ đang được tạo ra, bạn sẽ muốn 300 hoặc 600 dpi.
 

Có bao nhiêu nhãn trên một cuộn?

Số lượng nhãn trên mỗi cuộn sẽ phụ thuộc vào chiều cao của nhãn. Nhãn càng ngắn, bạn sẽ nhận được càng nhiều trên mỗi cuộn.
 
giải đáp máy in tem mã vạch
 
 

Làm cách nào để tạo nhãn mã vạch?

Khi bạn có một máy in tem mã vạch và phương tiện truyền thông, bạn sẽ cần phần mềm thiết kế nhãn mã vạch để tạo và in nhãn . Trong phần mềm này, bạn có thể đặt mã vạch, văn bản và hình ảnh để phù hợp với yêu cầu thiết kế của bạn và sau đó gửi lệnh in tới máy in của bạn.
 

Một 'bộ phân phối' là gì?

Bộ phân phối là một tính năng phụ kiện có sẵn trên hầu hết các máy in tem mã vạch sẽ bóc lớp lót ra khỏi nhãn khi nó ra khỏi máy in mã vạch. Điều này rất hữu ích cho các ứng dụng sẽ áp dụng nhãn ngay sau khi in vì nó tiết kiệm thời gian cho người dùng. Nó cũng có thể bị vô hiệu hóa nếu không cần thiết.
 

Sự khác biệt giữa máy in mã vạch để bàn và 'máy tính bảng' là gì?

Máy in được chia thành hai loại dựa trên kích thước và chu kỳ nhiệm vụ in tối đa của chúng. Máy in mã vạch để bàn nhỏ hơn và tốt nhất cho các ứng dụng khối lượng thấp như ghi nhãn văn phòng hoặc cửa hàng bán lẻ nhỏ. Máy in để bàn có nghĩa là để tạo ra hàng trăm hoặc hàng ngàn nhãn hàng ngày và mạnh mẽ hơn để xử lý các môi trường khắc nghiệt hơn.

Trên là những câu hỏi thường gặp của khách hàng về sản phẩm máy in mã vạch tem nhãn đã được siêu thị Hải Minh chia sẻ, nếu quý khách còn bất cứ thắc mắc nào hay cần tư vấn về máy, liên hệ ngay với chúng tôi qua só điện thoại bên dưới nhé.

 
 
Thông tin khác
Máy phát điện gia đình dùng được điều hòa không
Máy phát điện gia đình dùng được điều hòa không
12/07/2024

Bạn đang muốn mua máy phát điện để chạy điều hòa? Nhưng làm thế nào để có thể tính toán lựa chọn được dòng máy phát điện phù hợp với điều hòa?

Xem tiếp

Bảng Giá Máy Phát Điện 3kw, 5kw, 10 kw Mới Nhất 2024
Bảng Giá Máy Phát Điện 3kw, 5kw, 10 kw Mới Nhất 2024
12/07/2024

Nghe nói giá máy phát điện gia đình hiện nay khoảng từ 5 triệu đồng trở lên. Thực hư ra sao? Hải Minh sẽ giải đáp ngay sau đây

Xem tiếp

Ưu nhược điểm của năng lượng tái tạo có gì?
Ưu nhược điểm của năng lượng tái tạo có gì?
12/07/2024

Ưu nhược điểm của năng lượng tái tạo là gì, nguồn năng lượng nào sẽ là năng lượng chính của tương lai? Cùng mình khám phá ngay dưới này nhé

Xem tiếp

Có nên lắp điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình không?
Có nên lắp điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình không?
12/07/2024

Có nên lắp điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình không? Sẽ tùy vào quan điểm mỗi người thấy phù hợp không, cùng tham khảo góc nhìn của mình về vấn đề này nhé. 

Xem tiếp

Bảo dưỡng và thay thế nhanh xích tải của palang xích
Bảo dưỡng và thay thế nhanh xích tải của palang xích
12/07/2024

Palang xích là thiết bị nâng hạ hữu ích hiện nay chưa kể còn dễ đầu tư sử dụng. Bảo dưỡng, thay thế xích tải palang xích như nào đúng cách và hiệu quả? tìm hiểu ngay

Xem tiếp

Nên mua palang xích kéo tay Nitto hay Vital?
Nên mua palang xích kéo tay Nitto hay Vital?
12/07/2024

Nitto và Vital là 2 thương hiệu palang xích kéo tay có tiếng hiện nay. Mua palang xích kéo tay Nitto hay Vital tốt hơn? Cùng theo dõi ngay!

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo