Top 7 câu hỏi thường gặp về máy quét mã vạch

Siêu thị điện máy Hải Minh là nơi bán máy quét mã vạch hàng chính hãng bảo đảm chất lượng - và dưới đây là những câu hỏi về thiết bị quét mã vạch mà khách hàng thường xuyên hay hỏi cũng như cầu trả lời của siêu thị Hải Minh sẽ được đăng tải sau đây để quý khách hàng cùng tham khảo.
 
hỏi đáp về máy đọc mã vạch

Top 7 câu hỏi và lời giải về máy đọc mã vạch của siêu thị Hải Minh

Máy quét mã vạch hoạt động như thế nào?

Một máy quét mã vạch chọn các yếu tố đen trắng xen kẽ của mã vạch theo một thuật toán cụ thể được máy đọc mã biến thành một chuỗi văn bản tương ứng. Thông tin này sau đó được gửi đến máy tính của bạn bởi máy quét không khác gì một bàn phím tiêu chuẩn. Chuỗi văn bản này sẽ xuất hiện ở nơi con trỏ của bạn xuất hiện trên màn hình tại thời điểm đó.
 

Tôi có cần bất kỳ phần mềm đặc biệt nào để sử dụng máy quét không?

Máy quét mã vạch không yêu cầu bất kỳ phần mềm hoặc trình điều khiển đặc biệt nào để hoạt động đúng. Họ sẽ mô phỏng bàn phím và sẽ được máy tính của bạn nhận ra là một thiết bị đầu vào chung.
 

Phạm vi của một máy quét mã vạch không dây bao xa?

Phạm vi của máy quét mã vạch không dây thay đổi tùy theo model nhưng hầu hết các đơn vị sử dụng công nghệ Bluetooth (Class 2) và có phạm vi 33 feet. Một số máy quét mã vạch gồ ghề sẽ sử dụng Bluetooth Class 1 có phạm vi trên 300ft.
 

Tôi có thể đọc mã vạch ra khỏi màn hình không?

Để đọc mã vạch khỏi màn hình, bạn sẽ cần phải có máy quét hình ảnh 2D vì nó xử lý hình ảnh trái ngược với ánh sáng phản chiếu. Một đầu đọc mã vạch laser tiêu chuẩn sẽ không thể đọc bất cứ thứ gì từ màn hình.
 
đầu đọc mã vạch trong bán lẻ
 

Máy quét laser có nguy hiểm không?

Máy quét mã vạch sử dụng tia laser loại II không gây hại cho cơ thể hoặc mắt của bạn.
 

Cáp trên máy quét dài bao nhiêu?

Hầu hết các máy đọc mã vạch đi kèm với cáp 6 feet nhưng chiều dài dài hơn có sẵn cho nhiều kiểu máy.
 

Máy quét của tôi có thể đọc mã vạch 2D không?

Mã vạch 2D yêu cầu một loại máy quét cụ thể gọi là 2D Imager . Máy quét mã vạch laser phổ biến đọc mã bằng cách phản chiếu ánh sáng từ các vạch đen trắng của mã vạch và vì laser là một dòng duy nhất nên nó chỉ đọc theo chiều ngang của mã vạch. Một hình ảnh chụp ảnh mã vạch và phân tích điều này để giải mã thông tin. Vì dữ liệu mã vạch 2D được sắp xếp theo chiều dọc và chiều ngang, chỉ một hình ảnh có thể giải mã chính xác tất cả thông tin.

Trên đây là những cau hỏi phổ biến về máy đọc / máy quét mã vạch đã được siêu thị Hải Minh chia sẻ, nếu còn bất cứ câu hỏi hay thắc mắc nào cần giải đáp, quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại bên website để được hỗ trợ nhé.

 
 
Thông tin khác
Lưu ý quan trọng trước và sau khi sử dụng máy xay giò chả
Lưu ý quan trọng trước và sau khi sử dụng máy xay giò chả
20/05/2022

Lưu ý cần biết trước và sau khi sử dụng máy xay giò chả, bạn đã nắm chưa? cùng sieuthihaiminh.vn tìm hiểu Nhanh qua thông tin chia sẻ dưới đây nhé.

Xem tiếp

[Mách Bạn] 6 bước để vận hành máy cưa xương đúng cách
[Mách Bạn] 6 bước để vận hành máy cưa xương đúng cách
20/05/2022

vận hành máy cưa xương đúng cách như thế nào? cùng xem ngay 6 bước đơn giản dưới đây để mang lại hiệu quả cao cho công việc cưa chặt cắt xương của bạn nhé

Xem tiếp

Cách vệ sinh và bảo quản máy cưa xương mà bạn nên biết
Cách vệ sinh và bảo quản máy cưa xương mà bạn nên biết
20/05/2022

Vệ sinh và bảo quản máy cưa xương đúng cách để máy luôn hoạt động tốt nhất. Cùng tham khảo bài viết này để biết cách vệ sinh bảo quản máy cưa chặt cắt xương đơn giản và hiệu quả nhất nhé.

Xem tiếp

Hàng Nghìn Người Đã Sử Dụng Máy Hàn Túi Liên Tục Yamafuji
Hàng Nghìn Người Đã Sử Dụng Máy Hàn Túi Liên Tục Yamafuji
20/05/2022

Để máy hàn miệng túi liên tục Yamafuji có thể làm việc được thời gian liên tục từ 10-16h (tùy model), Yamafuji đã thay vì sử dụng chất liệu nhựa, sắt để làm bánh răng và thay bằng thép, để máy hoạt động bền bỉ và liên tục.

Xem tiếp

5 Dấu Hiệu Hao Mòn Của Máy Cắt Sắt Bạn Không Nên Bỏ Qua
5 Dấu Hiệu Hao Mòn Của Máy Cắt Sắt Bạn Không Nên Bỏ Qua
20/05/2022

Trong quá trình máy cắt sắt hoạt động, nếu bị rung lắc mạnh, cho thấy máy đã bị mất cân bằng, lưỡi dao đã bị mòn, trục bị mòn.

Xem tiếp

Máy cắt sắt cầm tay tốt nhất thị trường! Có thể bạn chưa biết!
Máy cắt sắt cầm tay tốt nhất thị trường! Có thể bạn chưa biết!
19/05/2022

Và top những dòng máy cắt sắt cầm tay tốt nhất thị trường ngay sau đây sẽ là những gợi ý cực kì hữu ích dành cho khách hàng nào đang muốn lựa chọn.

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo