Top 7 câu hỏi và lời giải về mã vạch UPC

Mã vạch UPC 12 chữ số được rất nhiều quốc gia trên thế giới sử dụng, và dưới đây là top 7 câu hỏi về mã vạch UPC được giải đáp dưới đây, mời quý đọc giả cùng tham khảo thêm
 
mã vạch upc

Top 7 câu hỏi và lời giải về mã vạch UPC

1. Mã UPC sẽ cho bạn biết cửa hàng nào sản phẩm đến từ đâu?
Không. Sản phẩm có cùng mã UPC được bán tại nhiều cửa hàng khác nhau.
 
2. Mã vạch chứa thông tin gì?
Chúng chứa nhà sản xuất và số mặt hàng. Khi quét mã vạch, hệ thống máy tính sẽ nhận ra những con số này và liên kết chúng với một sản phẩm.
 
3. Tôi có thể cho biết giá của sản phẩm chỉ bằng cách đọc mã vạch không?
Không, nhưng có những ứng dụng điện thoại thông minh cho phép bạn quét mã vạch và so sánh giá với cùng một sản phẩm trong các cửa hàng khác. RedLaser và ShopSavvy là hai ví dụ về các ứng dụng này.
 
máy quét mã vạch upc chính hãng
 
4. Làm cách nào để tìm ngày hết hạn với số mã vạch?
Mã vạch UPC (và hầu hết các loại khác) không bao gồm ngày hết hạn. GS-1 "DataBars" có thể mã hóa ngày hết hạn, nhưng mỗi người bán có thể sử dụng một hệ thống khác nhau, vì vậy không có cách nào dễ dàng để đọc chúng. DataBars trông giống như mã vạch dài thêm hoặc hai mã được xếp chồng lên nhau.
 
5. Nếu mã vạch không có dòng nào dài hơn, nhưng tất cả chúng đều song song, tôi vẫn có thể diễn giải mã mà không có số, như đã lưu ý trong phương pháp hai?
Vâng. Bỏ qua ba dòng đầu tiên và ba dòng cuối cùng. Khi bạn có sáu hàng bốn chữ số, bỏ qua năm dòng tiếp theo và tiếp tục.
 
 
6. Làm cách nào tôi có thể cho biết quốc gia xuất xứ của sản phẩm từ mã vạch?
Thật không may, mã vạch 12 chữ số không bao gồm thông tin này. Mã vạch 13 chữ số bắt đầu bằng mã quốc gia hai hoặc ba chữ số. Bạn có thể tra cứu chúng trên biểu đồ mã quốc gia "EAN-13", nhưng ngay cả điều này chỉ cho bạn biết mã vạch được gán ở đâu, không nhất thiết là nơi sản phẩm được tạo ra.
 
7. Số sê-ri của một thiết bị sẽ có trên mã vạch?
Mã vạch chỉ là một nhận dạng cho loại sản phẩm đó, không phải là sản phẩm trong chuỗi đó.

Trên đây là những câu hỏi mà khách hàng thường hỏi về mã vạch UPC cũng như lời giải đã được chia sẻ, nếu quý khách có nhu cầu tư vấn liên hệ mua máy quét mã vạch hay máy in tem mã vạch, hãy liên hệ chúng tôi theo số 0932.196.898 - 0902.787.139 để được báo giá tốt nhất nhé
Thông tin khác
Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
23/05/2022

Sử dụng máy phun sơn khi phun các góc tường sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với lăn. Súng phun sơn nhỏ gọn cùng với tia phun tỏa rộng, nên việc sơn các góc, hoặc các vị trí phức tạp, gồ ghề sẽ dễ dàng hơn

Xem tiếp

4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt
4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt "Chuẩn Không Cần Chỉnh"
23/05/2022

Đọc ngay nếu bạn đang có ý định mua máy thái thịt. 4 Bước Chọn Máy Thái Thịt “Chuẩn Không Cần Chỉnh” sẽ giúp bạn vừa sở hữu chiếc máy thái thịt ưng ý vừa tiết kiệm chi phí nhất!

Xem tiếp

Lưu ý quan trọng trước và sau khi sử dụng máy xay giò chả
Lưu ý quan trọng trước và sau khi sử dụng máy xay giò chả
20/05/2022

Lưu ý cần biết trước và sau khi sử dụng máy xay giò chả, bạn đã nắm chưa? cùng sieuthihaiminh.vn tìm hiểu Nhanh qua thông tin chia sẻ dưới đây nhé.

Xem tiếp

[Mách Bạn] 6 bước để vận hành máy cưa xương đúng cách
[Mách Bạn] 6 bước để vận hành máy cưa xương đúng cách
20/05/2022

vận hành máy cưa xương đúng cách như thế nào? cùng xem ngay 6 bước đơn giản dưới đây để mang lại hiệu quả cao cho công việc cưa chặt cắt xương của bạn nhé

Xem tiếp

Cách vệ sinh và bảo quản máy cưa xương mà bạn nên biết
Cách vệ sinh và bảo quản máy cưa xương mà bạn nên biết
20/05/2022

Vệ sinh và bảo quản máy cưa xương đúng cách để máy luôn hoạt động tốt nhất. Cùng tham khảo bài viết này để biết cách vệ sinh bảo quản máy cưa chặt cắt xương đơn giản và hiệu quả nhất nhé.

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo