Tư vấn chọn mua cân tính tiền điện tử phù hợp với quy mô sử dụng.

Cân điện tử tính tiền là một loại cân hiện nay được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, nó không chỉ có một loại, có rất nhiều mẫu loại đa dạng khác nhau đến từ các thương hiệu khác nhau. Mỗi loại có chức năng đặc biệt riêng và có giá thành riêng. Vậy chọn mua cân tính tiền điện tử nào thì hợp lí và các model nào phù hợp.
 

Để mua được cân điện tử tính tiền phù hợp cần xem xét các yếu tố sau.

Siêu thị lớn, đại lý lớn có nhiều mặt hàng khác nhau.  

Những siêu thị lớn và có nhiều mặt hàng khác nhau chúng ta nên lựa chọn loại cân điện tử in mã vạch dán thẳng lên hàng hóa, hoặc sử dụng loại cân in hóa đơn thống kê mặt hàng.
 
Đối với cân tính tiền này, trên hóa đơn sẽ cung cấp địa chỉ của siêu thị, cửa hàng. Danh sách các mặt hàng, giá tiền, hạn sử dụng, ngày tháng năm mua bán hàng. Với loại tem nhãn, sử dụng cho hàng hóa như rau củ quả tính theo cân. Khách hàng có thể biết được thông tin chính xác các mặt hàng và thanh toán nhanh chóng tại quầy thu ngân.
 
Nên lựa chọn cân điện tử cho siêu thị có thể lưu được nhiều mặt hàng, với nhiều chức năng hỗ trợ. Hơn nữa, cân điện tử loại tốt sẽ giúp chúng ta có thể kết nối trên máy tính và theo dõi các loại mặt hàng cũng như thống kê danh sách, doanh thu hàng ngày.
 
cân tính tiền điện tử cho siêu thị mini
 

Các cửa hàng có quy mô nhỏ 

Các cửa hàng có quy mô nhỏ nên sử dụng cân tính tiền điện tử thông thường. Loại cân này không có nhiều chức năng đặc biệt, nó bao gồm các chức năng cơ bản như giúp cửa hàng kiểm soát số lượng bán ra, thông báo giá tiền. Máy có chế độ tự tắt khi không sử dụng và tự động chuyển về 0 khi đã xuất hóa đơn.
 
Ưu điểm của cân tính tiền thông thường là khá đơn giản, nhưng khả năng tính toán vô cùng chính xác. Vì thế mà quá trình thanh toán khá nhanh, khách hàng không cần chờ lâu. Tiết kiệm được nhiều thời gian. 

Các cửa hàng quy mô vừa và lớn

Nên chọn cân điện tử in hóa đơn, giúp việc kiểm soát và thanh toán nhanh chóng. Đồng thời cửa hàng và khách hàng đều nắm bắt được các thông tin khi bán và mua hàng, tiền thu và tiền gỉa lại khách hàng. Tránh nhầm lẫn tiền, bảo đảm tài chính.

Một số model cân tính tiền phù hợp cho từng quy mô.

  • Với quy mô nhỏ 
Chúng ta có thể tham khảo cân điện tử siêu thị Acom PC-100R, với nhiều chức năng đang trở nên rất thông dụng và góp phần quan trọng trong việc nâng cao lợi nhuận cho doanh nghiệp cũng như tiết kiệm thời gian cho người sử dụng. Thích hợp cho các cửa hàng trái cây, thực phẩm, hải sản.
  • Với quy mô vừa và lớn 
Chúng ta có thể xem qua cân điện tử Topcash AL-80D. Sản phẩm này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại có thể quản lý 1.000 mặt hàng hoặc mã vạch, 80 * 2 (lớp) phím bán hàng nhanh, 32 phím chức năng. Và có thể thanh toán cho nhiều khách hàng cùng một thời điểm, người dùng có thể thiết lập chế độ tính theo số lượng (đơn vị, cái)
Ngoài ra bàn cân rộng, hiển thị rõ trên màn hình, tiện lợi cho cả khách hàng và cửa hàng.
 

 

Mua cân điện tử tại siêu thị Hải Minh - Chính hãng, chất lượng, giá tốt

Đây là một địa chỉ cung cấp các thiết bị điện tử uy tín. Tất cả các cân điện tử đều được nhập khẩu chính hãng 100%. Mua cân điện tử cho siêu thị ở đây, bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành nhiệt tình, không những thế còn được sở hữu những sản phẩm rẻ chất lượng cao. Hãy đến cơ sở của siêu thị Hải Minh và lựa chọn cho mình một chiếc cân điện tử phù hợp với tài chính và mang lại kết quả kinh tế.
 
Thông tin khác
Đọc Ngay 4 Thói Quen Tai Hại Khiến Máy Thái Thịt Nhanh Hỏng
Đọc Ngay 4 Thói Quen Tai Hại Khiến Máy Thái Thịt Nhanh Hỏng
28/05/2022

Máy thái thịt bền hay không một phần là do người sử dụng. Đọc Ngay 4 Thói Quen Tai Hại Khiến Máy Thái Thịt Nhanh Hỏng! Bạn có đang phạm phải thói quen tai hại nào không? Đọc ngay để tránh!

Xem tiếp

Đa Số Người Dùng Không Biết Điều Này Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn Cầm Tay
Đa Số Người Dùng Không Biết Điều Này Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn Cầm Tay
25/05/2022

Máy phun sơn là thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong các công trình xây dựng hiện nay. Sử dụng máy phun sơn cho chất lượng công trình đạt mức cao nhất, chuẩn nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí và lượng sơn tối đa.

Xem tiếp

5 Sai Lầm Khi Sử Dụng Khiến Máy Đo Ph Đưa Ra Kết Quả Không Chính Xác
5 Sai Lầm Khi Sử Dụng Khiến Máy Đo Ph Đưa Ra Kết Quả Không Chính Xác
24/05/2022

Khi bạn đã hiệu chuẩn, mà máy đo pH vẫn đưa ra kết quả sai số lớn đồng nghĩa với việc bước hiệu chuẩn của bạn đã sai. B

Xem tiếp

Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
23/05/2022

Sử dụng máy phun sơn khi phun các góc tường sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với lăn. Súng phun sơn nhỏ gọn cùng với tia phun tỏa rộng, nên việc sơn các góc, hoặc các vị trí phức tạp, gồ ghề sẽ dễ dàng hơn

Xem tiếp

4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt
4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt "Chuẩn Không Cần Chỉnh"
23/05/2022

Đọc ngay nếu bạn đang có ý định mua máy thái thịt. 4 Bước Chọn Máy Thái Thịt “Chuẩn Không Cần Chỉnh” sẽ giúp bạn vừa sở hữu chiếc máy thái thịt ưng ý vừa tiết kiệm chi phí nhất!

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo