Tưng Bừng Khuyễn Mãi Mừng Đại Lễ Tại Siêu Thị Hải Minh
Ngày đăng: 2019-04-19 09:35:19
Máy cắt sắt và máy cắt bê tông là hai thiết bị phổ biến trong công nghiệp- xây dựng. Sản phẩm chuyên dụng này giúp cho những công việc trong các công trình xây dựng lớn nhỏ được thuận tiện và nhanh chóng hơn. Hiệu suất công việc được nâng cao mà vẫn không tốn nhiều công sức của người lao động.

banner-cat-sat
Bạn có thể dễ tìm được địa chỉ cung ứng những máy xây dựng trên, tuy nhiên để đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng, chính hãng thì hãy tới những địa chỉ uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm. Và Siêu thị Hải Minh là lựa chọn hàng đầu cho các chủ thẩu. Trải qua hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và phân phối máy xây dựng, Siêu thị Hải Minh đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng.
Ngoài cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng chúng tôi còn thường xuyên triển khai những chương trình khuyến mãi hấp dẫn để tạo cơ hội mua hàng cho người tiêu dùng. Đặc biệt gần đây nhất là chương trình TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI MỪNG ĐẠI LỄ.

khuyen-mai-may-xay-dung
Từ ngày 19-4 đến 1-5 Hải Minh giảm giá lên đến 50% nhiều model máy cắt săt và máy cắt bê tông. Một số model được khuyến mãi như: máy cắt sắt COS2100 giảm 34%, máy cắt sắt KCT MOD.K1 giảm 50%, máy cắt sắt MKS-2300 giảm 30%, cắt bên tông EK6101 giảm 17%, cắt bê tông GX390 giảm 40%, cắt bê tông MCD-012 giảm 14%.
Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi hay nhanh tay liên hệ đến số Hotline của chúng tôi nhé!

 

Thông tin khác

Gọi mua hàng