Ưu điểm của mã vạch 2D so với mã vạch 1D

Các doanh nghiệp nhỏ muốn tạo ảnh hưởng lớn với khách hàng có thể sử dụng mã vạch 2D. Mã vạch 2D có thể bao gồm nhiều thông tin trong mã hơn so với đối tác 1D của chúng, như giá cả, số lượng, địa chỉ web hoặc thậm chí là một hình ảnh.
 
 
Các chủ doanh nghiệp nhỏ liên tục cần phải được cải thiện để đi trước đối thủ và theo kịp thị trường. Một công cụ quan trọng có thể được sử dụng để cải thiện doanh nghiệp nhỏ của bạn là Mã vạch 2D. Có người dùng thân thiện và không tốn kém cho khách hàng và nhân viên sử dụng.
 
Giám đốc tiếp thị sản phẩm, Brad Vinson, từ Wasp Barcode Technologies, gợi ý, bước đột phá lớn nhất trong công nghệ mã vạch là phát minh ra mã vạch 2D và đầu đọc hình ảnh 2D dựa trên máy ảnh. Bắt đầu tạo mã vạch 2D cho phép khách hàng bị bắt bởi một thứ gì đó đơn giản như một cuốn sách nhỏ bán hàng có mã QR trên đó. Mã này sẽ hướng bất kỳ ai đến trang web mong muốn để mua hàng và việc bán hàng có thể được kết thúc chỉ trong vài phút.
 
Nhiều chủ doanh nghiệp có thể đã gặp mã vạch 2D và có lẽ đã nghĩ đến việc sử dụng chúng cho việc kinh doanh của riêng họ. Mặc dù công cụ này có vẻ là một loại tiếp thị đắt tiền và chỉ dành cho các công ty lớn có ngân sách lớn, mã vạch 2D thực sự là công cụ hoàn hảo cho một doanh nghiệp nhỏ muốn tạo ra ảnh hưởng lớn.
 
mã vạch 2d và 1d
 
Mã vạch truyền thống, hoặc mã vạch 1D, chỉ có thể chứa một lượng thông tin hạn chế, tương đương với khoảng 20 ký tự. Mã vạch 2D có thể lưu trữ nhiều thông tin hơn, tối đa 7.000 chữ số hoặc 4.000 ký tự thông tin. Hầu hết các mã vạch 2D cũng có thể được đọc bởi các thiết bị di động và điện thoại được trang bị máy ảnh cơ bản quét cả mã vạch 2D và 1D. Mã vạch 2D không tốn kém để tạo và sử dụng (thậm chí bạn có thể tạo mã QR được cá nhân hóa trực tuyến miễn phí ) và với chi phí máy đọc mã vạch 2 chiều giảm đáng kể, đây là một lựa chọn hợp lý cho các doanh nghiệp thuộc bất kỳ ngân sách nào.
 
Có nhiều cách khác nhau để sử dụng mã vạch 2D và máy quét mã vạch cho một doanh nghiệp nhỏ. Thay vì hỏi tại sao nên sử dụng mã vạch 2D, các doanh nghiệp nhỏ cần tập trung vào cách sử dụng mã vạch 2D và máy quét mã vạch để giúp doanh nghiệp của họ thành công.
Thông tin khác
Bạn Nên Sở Hữu Máy Cắt Sắt Với 9 Lí Do Sau Đây?
Bạn Nên Sở Hữu Máy Cắt Sắt Với 9 Lí Do Sau Đây?
16/05/2022

1. Tích hợp tính năng, công nghệ vượt trội 2. Chi phí đầu tư thấp 3. Tiết kiệm điện năng, cắt giảm nhân công 4. Rút ngắn thời gian làm việc 5. Tiết kiệm điện năng lên đến 40% 6. Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, linh hoạt 7. An toàn khi sử dụng 8. Đa dạng kiểu dáng đáp ứng mọi nhu cầu 9. Hoạt động bền bỉ, mạnh mẽ

Xem tiếp

Top 5 Máy Phun Sơn Tường Chất Lượng Giá Dưới 11 Triệu
Top 5 Máy Phun Sơn Tường Chất Lượng Giá Dưới 11 Triệu
16/05/2022

Máy phun sơn tường Yamafuji GTB-495 với giá tham khảo: 10.800.000, phù hợp với những công trình xây dựng vừa và nhỏ. Máy có thiết kế kiểu dáng, màu sắc  tương tự như, GTB-495, điểm khác biệt là dòng máy có chức năng phun sơn đa dạng hơn so với GTB 390 (phun sơn nước, sơn dầu, sơn epoxy lỏng.)

Xem tiếp

"5 Không" Nhất Định Phải Nhớ Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn
16/05/2022

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng máy phun sơn, hãy đọc ngay bài viết "5 Không" Nhất Định Phải Nhớ Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn dưới đây. Bài viết sẽ giúp bạn tránh các sai lầm không đáng có và kéo dài tuổi thọ cho máy phun sơn.

Xem tiếp

6 Sự Thật Về Máy Phun Sơn Yamafuji - Có Thể Bạn Vẫn Chưa Biết
6 Sự Thật Về Máy Phun Sơn Yamafuji - Có Thể Bạn Vẫn Chưa Biết
14/05/2022

Những sự thật về máy phun sơn Yamafuji 1. Được sản xuất bởi thương hiệu Nhật Bản 2. Sản xuất đa dạng loại máy phun sơn 3. Có giấy chứng nhận CO 4. Vượt trội về chất lượng 5. Khả năng phun sơn mạnh mẽ 6. Đa chức năng trong một máy

Xem tiếp

Tăng Gấp 3 Hiệu Quả Với Máy Đo Độ Ph Mà Bạn Chưa Biết
Tăng Gấp 3 Hiệu Quả Với Máy Đo Độ Ph Mà Bạn Chưa Biết
14/05/2022

Đặc biệt tại Việt Nam, ngành nông nghiệp vẫn đang là ngành trọng điểm hiện nay để có thể đạt hiệu quả kinh tế cao thì việc sử dụng dòng máy đo độ pH là không thể thiếu. Tại sao lại vậy? Vậy thì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết “Gấp 3 Hiệu Quả Với Máy Đo Độ Ph Mà Bạn Chưa Biết” để hiểu rõ hơn nhé!

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo