Ưu điểm của mã vạch 2D so với mã vạch 1D

Các doanh nghiệp nhỏ muốn tạo ảnh hưởng lớn với khách hàng có thể sử dụng mã vạch 2D. Mã vạch 2D có thể bao gồm nhiều thông tin trong mã hơn so với đối tác 1D của chúng, như giá cả, số lượng, địa chỉ web hoặc thậm chí là một hình ảnh.
 
 
Các chủ doanh nghiệp nhỏ liên tục cần phải được cải thiện để đi trước đối thủ và theo kịp thị trường. Một công cụ quan trọng có thể được sử dụng để cải thiện doanh nghiệp nhỏ của bạn là Mã vạch 2D. Có người dùng thân thiện và không tốn kém cho khách hàng và nhân viên sử dụng.
 
Giám đốc tiếp thị sản phẩm, Brad Vinson, từ Wasp Barcode Technologies, gợi ý, bước đột phá lớn nhất trong công nghệ mã vạch là phát minh ra mã vạch 2D và đầu đọc hình ảnh 2D dựa trên máy ảnh. Bắt đầu tạo mã vạch 2D cho phép khách hàng bị bắt bởi một thứ gì đó đơn giản như một cuốn sách nhỏ bán hàng có mã QR trên đó. Mã này sẽ hướng bất kỳ ai đến trang web mong muốn để mua hàng và việc bán hàng có thể được kết thúc chỉ trong vài phút.
 
Nhiều chủ doanh nghiệp có thể đã gặp mã vạch 2D và có lẽ đã nghĩ đến việc sử dụng chúng cho việc kinh doanh của riêng họ. Mặc dù công cụ này có vẻ là một loại tiếp thị đắt tiền và chỉ dành cho các công ty lớn có ngân sách lớn, mã vạch 2D thực sự là công cụ hoàn hảo cho một doanh nghiệp nhỏ muốn tạo ra ảnh hưởng lớn.
 
mã vạch 2d và 1d
 
Mã vạch truyền thống, hoặc mã vạch 1D, chỉ có thể chứa một lượng thông tin hạn chế, tương đương với khoảng 20 ký tự. Mã vạch 2D có thể lưu trữ nhiều thông tin hơn, tối đa 7.000 chữ số hoặc 4.000 ký tự thông tin. Hầu hết các mã vạch 2D cũng có thể được đọc bởi các thiết bị di động và điện thoại được trang bị máy ảnh cơ bản quét cả mã vạch 2D và 1D. Mã vạch 2D không tốn kém để tạo và sử dụng (thậm chí bạn có thể tạo mã QR được cá nhân hóa trực tuyến miễn phí ) và với chi phí máy đọc mã vạch 2 chiều giảm đáng kể, đây là một lựa chọn hợp lý cho các doanh nghiệp thuộc bất kỳ ngân sách nào.
 
Có nhiều cách khác nhau để sử dụng mã vạch 2D và máy quét mã vạch cho một doanh nghiệp nhỏ. Thay vì hỏi tại sao nên sử dụng mã vạch 2D, các doanh nghiệp nhỏ cần tập trung vào cách sử dụng mã vạch 2D và máy quét mã vạch để giúp doanh nghiệp của họ thành công.
Thông tin khác
Hậu Quả Khôn Lường Đến Từ Tời Điện Kém Chất Lượng
Hậu Quả Khôn Lường Đến Từ Tời Điện Kém Chất Lượng
01/10/2022

Cần cẩn trọng trong chọn mua tời điện! Nếu bạn mua phải hàng kém chất lượng rất có thể bạn phải đối mặt với các hậu quả dưới đây!

Xem tiếp

Đánh Giá Chất Lượng Máy Cắt Sắt Bàn Bosch Gco 14-24
Đánh Giá Chất Lượng Máy Cắt Sắt Bàn Bosch Gco 14-24
01/10/2022

Bosch GCO 14-24 là thiết bị cắt sắt được ưa chuộng và sử dụng phổ biến tại các xưởng cơ khí, công trình xây dựng…Máy cắt sắt bàn này của nước nào? dùng có tốt không? Với độ hot và sức mua khủng như vậy liệu thiết bị này có thật sự chất lượng?

Xem tiếp

Cách lựa chọn máy đo pH nước phù hợp với nhu cầu sử dụng
Cách lựa chọn máy đo pH nước phù hợp với nhu cầu sử dụng
01/10/2022

Việc lựa chọn cho mình một sản phẩm KHÔNG phù hợp ngay từ đầu sẽ khiến cho công việc chủa chúng ta không còn đạt hiệu quả thực sự. Và đặc biệt đối với những thiết bị đo pH nếu chúng ta lựa chọn sai ngay từ đầu thì việc đổi trả sản phẩm cũng gặp khá nhiều khó khăn.  

Xem tiếp

Lựa chọn máy đo pH đất phù hợp với mục đích sử dụng
Lựa chọn máy đo pH đất phù hợp với mục đích sử dụng
01/10/2022

Hiện trên thị trường cũng có khá nhiều loại máy đo pH đất cho chúng ta lựa chọn, tuy nhiên cũng vì sự đa đạng đó mà nhiều người trồng trọt gặp khó khăn. Vậy lựa chọn máy đo pH như nào cho phù hợp? Hãy cùng Siêu thị Hải Minh phân tích kĩ hơn qua bài viết ngay sau đây nhé!

Xem tiếp

Bật Mí Tất Tần Tật Về Máy May Bao Bạn Nên Biết
Bật Mí Tất Tần Tật Về Máy May Bao Bạn Nên Biết
30/09/2022

Hiện có khá nhiều dòng máy may đáp ứng mọi nhu cầu đóng gói, hàn kín miệng bao tải, bao gạo, bao giấy, bao pp…Và cũng có tương đối nhiều thương hiệu cung cấp các thiết bị này với mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng, tuy nhiên cũng gây khó khăn cho người dùng trong việc lựa chọn.

Xem tiếp

Một số phụ tùng máy nén khí quan trọng và thường phải thay thế
Một số phụ tùng máy nén khí quan trọng và thường phải thay thế
30/09/2022

Phụ tùng máy nén khí được tìm kiếm khá nhiều hiện nay, tuy nhiên những phụ tùng nào quan trọng và thường phải thay thế? cùng sieuthihaiminh.vn tìm hiểu ngay qua thông tin bài viết dưới đây nhé.

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo