Ưu điểm của máy phun sơn công nghiệp trong ngành xây dựng

Máy phun sơn công nghiệp ra đời như một phát minh mới giải quyết tất cả các khó khăn của ngành công nghiệp xây dựng khi hoàn thành bước cuối cùng của một dự án để tạo thẩm mỹ cho công trình. Máy phun sơn giúp tiết kiệm tối đa sức lao động đem lại hiệu quả cao trong công việc.


Máy phun sơn công nghiệp

Ưu điểm vượt trội máy phun sơn công nghiệp trong ngành xây dựng

  • Máy phun sơn tạo áp lực lớn khi phun nên độ bám dính của sơn là tốt nhất, đạt độ thẩm thấu bề mặt sâu hơn vào tường đồng thời tạo được màng sơn đồng nhất bảo vệ bề mặt ngoài lâu hơn. So với sơn bằng tay thì việc sử dụng máy phun sơn có thể làm mịn bề mặt tường lên đến 90%. Máy phun sơn giúp tiết kiệm thời gian và công sức hơn rất nhiều lần.
  • Công suất lớn nhanh hơn 15-20 lần so với sử dụng nhân công thông thường thì một ngày bạn đã có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí nhân công.
  • Máy phun sơn đảm bảo độ thẩm thấu tốt nhất, tạo nên độ bám dính của sơn sâu hơn vào tường đồng thời tạo màng sơn đồng nhất bảo vệ bề mặt ngoài lâu bền hơn.

Máy phun sơn công nghiệp chính hãng

  • Máy phun sơn  được ứng dụng dụng thành công trên hầu hết các ngành phun sơn công nghiệp, thích hợp cho tất cả các loại nguyên liệu, phương pháp phun và sản phẩm đa chuẩn loại đặc biệt phun sơn PU cho gỗ, kim loai, ô tô và nhiều dây chuyên robot tự động ...đem lai hiệu quả kinh tế, tiết kiệm  trong sản xuất và nhân công.
  • Máy phun sơn còn được sử dụng trong các ngành công nghiệp phun đóng tàu, hàng hải hay kết cấu thép…để sử dụng trong dân dụng.
  • Máy phun sơn là giải pháp giúp tiết kiệm tối đa chi phí phun sơn trong công nghiệp, phun bằng máy giúp tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với phun sơn thủ công.

Thông tin khác
Bạn Nên Sở Hữu Máy Cắt Sắt Với 9 Lí Do Sau Đây?
Bạn Nên Sở Hữu Máy Cắt Sắt Với 9 Lí Do Sau Đây?
16/05/2022

1. Tích hợp tính năng, công nghệ vượt trội 2. Chi phí đầu tư thấp 3. Tiết kiệm điện năng, cắt giảm nhân công 4. Rút ngắn thời gian làm việc 5. Tiết kiệm điện năng lên đến 40% 6. Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, linh hoạt 7. An toàn khi sử dụng 8. Đa dạng kiểu dáng đáp ứng mọi nhu cầu 9. Hoạt động bền bỉ, mạnh mẽ

Xem tiếp

Top 5 Máy Phun Sơn Tường Chất Lượng Giá Dưới 11 Triệu
Top 5 Máy Phun Sơn Tường Chất Lượng Giá Dưới 11 Triệu
16/05/2022

Máy phun sơn tường Yamafuji GTB-495 với giá tham khảo: 10.800.000, phù hợp với những công trình xây dựng vừa và nhỏ. Máy có thiết kế kiểu dáng, màu sắc  tương tự như, GTB-495, điểm khác biệt là dòng máy có chức năng phun sơn đa dạng hơn so với GTB 390 (phun sơn nước, sơn dầu, sơn epoxy lỏng.)

Xem tiếp

"5 Không" Nhất Định Phải Nhớ Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn
16/05/2022

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng máy phun sơn, hãy đọc ngay bài viết "5 Không" Nhất Định Phải Nhớ Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn dưới đây. Bài viết sẽ giúp bạn tránh các sai lầm không đáng có và kéo dài tuổi thọ cho máy phun sơn.

Xem tiếp

6 Sự Thật Về Máy Phun Sơn Yamafuji - Có Thể Bạn Vẫn Chưa Biết
6 Sự Thật Về Máy Phun Sơn Yamafuji - Có Thể Bạn Vẫn Chưa Biết
14/05/2022

Những sự thật về máy phun sơn Yamafuji 1. Được sản xuất bởi thương hiệu Nhật Bản 2. Sản xuất đa dạng loại máy phun sơn 3. Có giấy chứng nhận CO 4. Vượt trội về chất lượng 5. Khả năng phun sơn mạnh mẽ 6. Đa chức năng trong một máy

Xem tiếp

Tăng Gấp 3 Hiệu Quả Với Máy Đo Độ Ph Mà Bạn Chưa Biết
Tăng Gấp 3 Hiệu Quả Với Máy Đo Độ Ph Mà Bạn Chưa Biết
14/05/2022

Đặc biệt tại Việt Nam, ngành nông nghiệp vẫn đang là ngành trọng điểm hiện nay để có thể đạt hiệu quả kinh tế cao thì việc sử dụng dòng máy đo độ pH là không thể thiếu. Tại sao lại vậy? Vậy thì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết “Gấp 3 Hiệu Quả Với Máy Đo Độ Ph Mà Bạn Chưa Biết” để hiểu rõ hơn nhé!

Xem tiếp

3 Mấu Chốt Để Sở Hữu Máy Cắt Sắt Thực Sự Chất Lượng
3 Mấu Chốt Để Sở Hữu Máy Cắt Sắt Thực Sự Chất Lượng
13/05/2022

Vậy làm thế nào để có thể sở hữu được một chiếc máy cắt sắt chất lượng thực sự? Cùng tìm hiểu câu trả lời ngay tại bài viết này nhé!

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo