Ưu điểm sử dụng của các loại máy chấm công phổ biến

Máy chấm công là một thiết bị điện tử được dùng trong quản lý nhân sự, quản lý thời gian ra vào, cũng như thời gian làm việc của nhân viên. Mọi thao tác xử lý trong máy chấm công đều là thao tác tự động và chính xác. Máy chấm công hiện nay đã được sử dụng phổ biến ở các công ty, văn phòng, xí nghiệp, bệnh viện, công viên,…
Trên thị trường máy chấm công hiện nay, có 4 loại máy chấm công được ưa chuộng là máy chấm công khuôn mặt, máy chấm công vân tay, máy chấm công thẻ giấy và máy chấm công thẻ từ. Để mua đúng và lựa chọn được máy chấm công cho đơn vị của bạn, bạn cần hiểu ưu điểm của từng dòng máy để máy phát huy tác dụng của nó tối ưu nhất. Sieuthidienmaychinhhang.vn là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc phân phối và bán các dòng máy chấm công có chất lượng tốt, luôn đặt uy tín lên hàng đầu.
Vậy, chúng ta cần đi vào cách lựa chọn máy chấm công qua xác định ưu điểm của từng dòng sản phẩm máy chấm công.
Máy chấm công vân tay Ronald Jack 6869
Máy chấm công vân tay Ronald Jack 6869

1. Ưu điểm của dòng máy chấm công khuôn mặt

- Chấm công khuôn mặt có độ bảo mật cao cấp và chính xác nhất.
- Không phải làm thẻ từ tốn chi phí làm thẻ cho nhân viên
- Sử dụng máy chấm công khuôn mặt, bạn không cần mang thẻ từ, thẻ giấy, không lo mất, không lo quên thẻ, không lo thẻ hỏng, thẻ mờ, bị trầy xước không được chấm công.

2. Ưu điểm của máy chấm công vân tay
- Chấm công vân tay có ổn định cao, tốc độ chấm công vân tay cực kì nhanh
- Khi sử dụng máy chấm công vân tay, bạn sẽ yên tâm quản lý nhân viên chính xác gấp trăm lần. Bởi mỗi các nhân sẽ có mã vân tay khác nhau.
- Không cần sử dụng thẻ từ, thẻ giấy, không lo thẻ hư hỏng, đi làm nhẹ nhàng, tiết kiệm sức khỏe.

Đọc thêm: MÁY CHẤM CÔNG KHÔNG NHẬN DẤU VÂN TAY, PHẢI LÀM THẾ NÀO?


3. Ưu điểm của máy chấm công thẻ từ

- Tốc độ chấm công thẻ từ nhanh và ổn định
- Khi chấm công thẻ từ bạn không cần tiếp xúc với đầu đọc mã thẻ nhân viên mà có thể vẫn chấm công được, bởi khoảng cách quẹt thẻ tối đa có thể từ 2 – 20cm
- Trên thẻ chấm công thẻ từ, bạn có thể in kết hợp các thông tin của nhân viên lên thẻ. Tiết kiệm phí làm thẻ, linh hoạt trong sản xuất và làm việc.

Máy chấm công thẻ từ kiểm soát cửa RONALD JACK SC-403


Máy chấm công thẻ từ kiểm soát cửa RONALD JACK SC-403

4. Ưu điểm của máy chấm công thẻ giấy

- Tuổi thọ máy cao và thời gian bấm thẻ nhanh.
- Thiết kế máy nhỏ gọn, giá rẻ, lắp đặt dễ dàng, chi phí lắp đặt thấp.
- Máy chấm công thẻ giấy có thể in ra giấy chấm công, đây là nguồn dữ liệu quá để đánh giá và quản lý nhân viên linh hoạt, máy chấm công thẻ giấy hoạt động không cần kết nối với máy chủ hiện thị quản lý nên giảm đáng kể chi phí bảo dưỡng, lắp đặt và tháo dỡ.

Bài viết trên là cái nhìn chủ quan của tôi sau nhiều lần khách quan tìm hiểu về ưu điểm sử dụng của các loại máy chấm công phổ biến. Bài viết này vẫn sẽ là kim chỉ nam hướng dẫn bạn và nhiều người tiêu dùng khác, nhận biết và phân biệt ưu điểm của 4 dòng máy chấm công phổ biến trên thị trường, bởi tính năng riêng của nó.
Bạn nên ghi nhớ và nên trải nghiệm qua các dòng sản phẩm máy chấm công tại sieuthidienmaychinhhang.vn- một cơ sở chuyên cung cấp các dòng máy chấm công chất lượng, uy tín trên thị trường hơn 10 năm nay, để cảm nhận và sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm cho những người tiêu dùng phía sau.

Thông tin khác
Bùng Nổ Sản Lượng Với 5 Điều Mà Máy Hàn Túi Chân Cao Yamafuji Frd-1000 Mang Lại
Bùng Nổ Sản Lượng Với 5 Điều Mà Máy Hàn Túi Chân Cao Yamafuji Frd-1000 Mang Lại
10/05/2022

Máy hàn miệng túi Yamafuji FRD-1000 là một trong những mẫu máy hàn miệng túi liên tục mới ra mắt của Yamafuji với sự cải tiến vượt trội từ kiểu dáng, chất liệu cho tới chức năng, tốc độ hàn, chất lượng đường hàn. Càng tìm hiểu sâu về Yamafuji FRD-1000 (chân cao), quý khách hàng chắc chắn sẽ càng hài lòng và muốn sắm ngay “một chú” để sử dụng lâu dài. 

Xem tiếp

Top 5 Lý Do Bạn Không Thể Bỏ Qua Máy Hàn Túi Yamafuji PFS-200B Cho Gia Đình
Top 5 Lý Do Bạn Không Thể Bỏ Qua Máy Hàn Túi Yamafuji PFS-200B Cho Gia Đình
09/05/2022

Có khoảng 2.620.000 kết quả trong 0,43 giây khi tìm kiếm từ khóa "máy hàn miệng túi dập tay". Khá khó để tìm mua cho mình một chiếc máy phù hợp với chất lượng và giá thành tốt. Hôm nay siêu thị Hải Minh xin giới thiệu một chiếc máy hàn miệng túi đáp ứng được tất cả các nhu cầu sử dụng của quý vị - máy hàn miệng túi dập tay Yamafuji PFS-200B.

Xem tiếp

5 Mấu Chốt Để Đánh Giá Máy Hàn Miệng Túi Liên Tục Tốt Nhất Hiện Nay
5 Mấu Chốt Để Đánh Giá Máy Hàn Miệng Túi Liên Tục Tốt Nhất Hiện Nay
07/05/2022

Máy hàn miệng túi liên tục là loại máy được ưa chuộng nhất vì sự hiện đại, nhanh chóng và cho chất lượng thành phẩm tốt nhất. Cũng chính vì đó mà trong 3 dòng máy, máy hàn miệng túi liên tục có giá thành cao hơn so với 2 dòng còn lại. Người sử dụng cần phải cân nhắc và lựa chọn kỹ trước khi mua bất kì một chiếc máy hàn miệng túi liên tục nào để tránh “tiền mất tật mang”, mất đi một phần chi phí khá lớn nhưng hiệu quả công việc lại không được đảm bảo.

Xem tiếp

Tìm Hiểu Về Máy Phát Điện Honda Chính Hãng Và Cấu Tạo Của Nó
Tìm Hiểu Về Máy Phát Điện Honda Chính Hãng Và Cấu Tạo Của Nó
06/05/2022

Máy phát điện Honda là một trong những thương hiệu khá được ưa chuộng đối với người tiêu dùng Việt Nam. Với sự đa dạng về mẫu mã, công suất cùng nhiều tính năng ưu Việt mà dòng máy này chiếm chọn được niềm tin từ người sử dụng.

Xem tiếp

Không Mua Máy Miệng Hàn Túi Yamafuji FR900i Bạn Sẽ Phải Hối Hận
Không Mua Máy Miệng Hàn Túi Yamafuji FR900i Bạn Sẽ Phải Hối Hận
06/05/2022

Máy hàn miệng túi Yamafuji FR900i là dòng sản phẩm mới  cao cấp của Yamafuji được sản xuất trên công nghệ hiện đại tiên tiến, chất lượng sản phẩm vượt trội và có độ bền cực kỳ cao.

Xem tiếp

Máy Phát Điện Giật Nổ Và Đề Nổ - Nên Chọn Mua Loại Nào?
Máy Phát Điện Giật Nổ Và Đề Nổ - Nên Chọn Mua Loại Nào?
05/05/2022

Khi chọn mua máy phát điện, bên cạnh các yếu tố quan trọng như công suất, thương hiệu, nhiên liệu, … thì bạn cũng cần quan tâm đến vấn đề khởi động của máy. Các dòng máy phát điện hiện nay thường được khởi động dưới 2 cách đề nổ hoặc giật nổ. Điều khác biệt giữa hai dòng máy này? cùng tìm hiểu nhanh qua thông tin dưới đây nhé

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo