FREE SHIPPING ON ALL ORDERS
UNTILL 28 AUGUST
Ưu điểm sử dụng của các loại máy chấm công phổ biến
Ngày đăng: 2017-10-16 09:37:30
Máy chấm công là một thiết bị điện tử được dùng trong quản lý nhân sự, quản lý thời gian ra vào, cũng như thời gian làm việc của nhân viên. Mọi thao tác xử lý trong máy chấm công đều là thao tác tự động và chính xác. Máy chấm công hiện nay đã được sử dụng phổ biến ở các công ty, văn phòng, xí nghiệp, bệnh viện, công viên,…
Trên thị trường máy chấm công hiện nay, có 4 loại máy chấm công được ưa chuộng là máy chấm công khuôn mặt, máy chấm công vân tay, máy chấm công thẻ giấy và máy chấm công thẻ từ. Để mua đúng và lựa chọn được máy chấm công cho đơn vị của bạn, bạn cần hiểu ưu điểm của từng dòng máy để máy phát huy tác dụng của nó tối ưu nhất. Sieuthidienmaychinhhang.vn là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc phân phối và bán các dòng máy chấm công có chất lượng tốt, luôn đặt uy tín lên hàng đầu.
Vậy, chúng ta cần đi vào cách lựa chọn máy chấm công qua xác định ưu điểm của từng dòng sản phẩm máy chấm công.
Máy chấm công vân tay Ronald Jack 6869
Máy chấm công vân tay Ronald Jack 6869

1. Ưu điểm của dòng máy chấm công khuôn mặt

- Chấm công khuôn mặt có độ bảo mật cao cấp và chính xác nhất.
- Không phải làm thẻ từ tốn chi phí làm thẻ cho nhân viên
- Sử dụng máy chấm công khuôn mặt, bạn không cần mang thẻ từ, thẻ giấy, không lo mất, không lo quên thẻ, không lo thẻ hỏng, thẻ mờ, bị trầy xước không được chấm công.

2. Ưu điểm của máy chấm công vân tay
- Chấm công vân tay có ổn định cao, tốc độ chấm công vân tay cực kì nhanh
- Khi sử dụng máy chấm công vân tay, bạn sẽ yên tâm quản lý nhân viên chính xác gấp trăm lần. Bởi mỗi các nhân sẽ có mã vân tay khác nhau.
- Không cần sử dụng thẻ từ, thẻ giấy, không lo thẻ hư hỏng, đi làm nhẹ nhàng, tiết kiệm sức khỏe.

Đọc thêm: MÁY CHẤM CÔNG KHÔNG NHẬN DẤU VÂN TAY, PHẢI LÀM THẾ NÀO?


3. Ưu điểm của máy chấm công thẻ từ

- Tốc độ chấm công thẻ từ nhanh và ổn định
- Khi chấm công thẻ từ bạn không cần tiếp xúc với đầu đọc mã thẻ nhân viên mà có thể vẫn chấm công được, bởi khoảng cách quẹt thẻ tối đa có thể từ 2 – 20cm
- Trên thẻ chấm công thẻ từ, bạn có thể in kết hợp các thông tin của nhân viên lên thẻ. Tiết kiệm phí làm thẻ, linh hoạt trong sản xuất và làm việc.

Máy chấm công thẻ từ kiểm soát cửa RONALD JACK SC-403


Máy chấm công thẻ từ kiểm soát cửa RONALD JACK SC-403

4. Ưu điểm của máy chấm công thẻ giấy

- Tuổi thọ máy cao và thời gian bấm thẻ nhanh.
- Thiết kế máy nhỏ gọn, giá rẻ, lắp đặt dễ dàng, chi phí lắp đặt thấp.
- Máy chấm công thẻ giấy có thể in ra giấy chấm công, đây là nguồn dữ liệu quá để đánh giá và quản lý nhân viên linh hoạt, máy chấm công thẻ giấy hoạt động không cần kết nối với máy chủ hiện thị quản lý nên giảm đáng kể chi phí bảo dưỡng, lắp đặt và tháo dỡ.

Bài viết trên là cái nhìn chủ quan của tôi sau nhiều lần khách quan tìm hiểu về ưu điểm sử dụng của các loại máy chấm công phổ biến. Bài viết này vẫn sẽ là kim chỉ nam hướng dẫn bạn và nhiều người tiêu dùng khác, nhận biết và phân biệt ưu điểm của 4 dòng máy chấm công phổ biến trên thị trường, bởi tính năng riêng của nó.
Bạn nên ghi nhớ và nên trải nghiệm qua các dòng sản phẩm máy chấm công tại sieuthidienmaychinhhang.vn- một cơ sở chuyên cung cấp các dòng máy chấm công chất lượng, uy tín trên thị trường hơn 10 năm nay, để cảm nhận và sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm cho những người tiêu dùng phía sau.

Thông tin khác

Gọi mua hàng