Ưu Nhược Điểm Của Máy Cắt Plasma Cầm Tay Và Ứng Dụng
Ngày đăng: 2019-09-12 16:38:16
Ngày nay, có khá nhiều ngành cần phải gia công điển hình như ngành cơ khí, xây dựng, sản xuất thiết bị điện tử, đóng tàu thuyền, ô tô…rất nhiều. Để có thể đáp ứng tối đa các công việc trên thì máy cắt plasma đang là một thiết bị hoàn hảo nhất hiện nay.
Bạn đang có nhu cầu sử dụng máy cắt plasma, bạn đang cần mua máy? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết “Ưu Nhược Điểm Của Máy Cắt Plasma Cầm Tay Và Ứng Dụng”. Tại bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về máy trước khi bạn quyết định sở hữu dòng sản phẩm này nhé!

 
Ưu Nhược Điểm Của Máy Cắt Plasma Cầm Tay Và Ứng Dụng

Máy Cắt Plasma Có Ứng Dụng Gì Nổi Bật

Hiện có khá nhiều xưởng, doanh nghiệp đã và đang sử dụng máy cắt plasma để có thể cho ra những dòng sản phẩm tốt, chất lượng hơn đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng.
Máy cắt plasma ra đời, người thợ sẽ không phải tỉ mỉ ngồi cắt sau đó mài giũa và đánh bóng chúng nữa. Với máy plasma vật liệu được cắt đơn giản, nhanh chóng và đặc biệt là chỉ cần gia công lại 1 chút sản phẩm thôi là được.
Bạn có thể sử dụng máy cắt plasma để cắt các vật liệu kim loại dạng thanh, ống, tròn khác nhau đáp ứng nhu cầu người dùng. Hiện nay máy được áp dụng trong ngành cơ khí, sản xuất ô tô, thiết bị điện tử hay cắt chữ nghệ thuật, vách ngăn, cổng...thiết bị gia dụng.

 


Máy cắt plasma Jasic CUT 60 (L211) 220V giá rẻ. LH ngay 024.3221.6365
 

Ưu Và Nhược Điểm Của Máy Cắt Plasma Cầm Tay

1. Ưu điểm nổi bật của máy cắt plasma

Dòng máy này được thiết kế khá nhỏ gọn và trọng lượng của máy vừa phải từ 10 đến 20kg tùy từng máy.
Nhìn chung bạn có thể cầm máy di chuyển tới nhiều khu vực làm việc khác nhau. Dòng máy này được khá nhiều đơn vị quảng cáo, cắt chữ sử dụng. Nếu để ý kỹ bạn có thể thấy các biển hiệu quảng cáo cắt plasma – đây chính là 1 ứng dụng nhỏ của máy.
Tính năng đa dạng, vật liệu cắt không giới hạn, bạn có thể cắt vật liệu với bề dày lên đến 82mm nhưng cũng tùy từng model bạn nhé.
Sử dụng máy plasma giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí đầu tư, khi cắt máy tạo rất ít mạt sắt gần như vật liệu không bị hao mòn nhiều trong quá trình cắt. Cùng với đó là hệ thống tiết kiệm điện inverter tiết kiệm điện năng đáng kể.
Đặc biệt, thời gian bạn làm việc cũng được rút ngắn đi đáng kể nhờ khả năng cắt nhanh chóng, chuẩn xác, đường cắt đều và mịn.
Nếu bạn sở hữu một dòng máy cắt plasma cầm tay chính hãng, chất lượng thì bạn có thể làm việc với chúng đến 4,5 năm liền. Nói chung máy có độ bền cực tốt nhờ khả năng tự động tắt khi nguồn điện không ổn định.

 
Ưu điểm nổi bật của máy cắt plasma

Nhược điểm của máy cắt plasma cầm tay

Song song với các ưu điểm thì máy cũng còn tồn đọng một số nhược điểm nhất định đó là với vật liệu cắt bề dày lớn trên 1cm thì máy cắt không đạt được hiệu quả như mong muốn. Để có thể gia công vật liệu dày thì ngày nay người ta thường dùng may cat Plasma CNC để hiệu quả tốt hơn.
Bên cạnh đó, máy sử dụng nguồn nhiệt lớn để cắt vật liệu vì vậy nếu không cẩn thận thì rất dễ bị bỏng hoặc bị điện giật nếu chúng ta không xem xét kỹ máy trước khi dùng.
Mặc dù nó mang lại hiệu quả cao tuy nhiên mới chỉ dừng tại các xưởng vừa và nhỏ, nhu cầu ít. Nếu nhu cầu nhiều thì chúng ta lại phải đầu tư thêm máy và nhân công.
Lựa chọn đơn vị cung cấp máy cắt plasma uy tín, đảm bảo

Mua Máy Cắt Plasma Cầm Tay Giá Rẻ Uy Tín

Với nhiều năm kinh nghiệm của mình, Hải Minh tự hào là địa chỉ uy tín cho người dùng đến tham khảo và kiểm tra sản phẩm. Tại đây ngoài máy cắt plasma chúng tôi còn có máy cắt nhôm, may cat sat, máy cắt gạch…Mỗi một dòng máy đều có những ưu điểm khác nhau.
Đến với Hải Minh bạn sẽ được thỏa sức lựa chọn máy plasma từ nhiều hãng cung cấp nổi tiếng khác nhau như LGwelder, Marller, RILAND hay Peg...Đâu là một trong số các hãng được đánh giá tốt bởi chất lượng và mức chi phí vừa phải.

Thông tin khác

Gọi mua hàng