Vai trò của máy chấm công trong cuộc sống hiện đại ngày nay

Một doanh nghiệp có rất nhiều nhân viên không những để đáp ứng được nhu cầu của công việc mà ngoài ra việc quản lý giờ giấc của nhân viên làm sao cho chính xác và công bằng cũng là vấn đề mà doanh nghiệp muốn đề ra. Để làm được điều đó, hệ thống máy chấm công sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này và máy chấm công đang trở thành công cụ hữu hiệu, trợ giúp đắc lực trong việc quản lý thời gian làm việc, tự động tính công, giúp giảm thiểu rất lớn khối lượng công việc ghi chép giấy tờ trước đây, nâng cao hiệu suất làm việc của cán bộ nhân sự. Bài viết sau đây Siêu thị Hải Minh xin chia sẻ về Vai trò của máy chấm công trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Máy chấm công gồm một hệ thống hiện đại liên kết với nhau

Máy chấm công gồm một hệ thống hiện đại liên kết với nhau
 
 Hệ thống máy chấm công vân tay và thẻ là hệ thống hoạt động dựa trên máy tính kết hợp cả thiết bị đọc, máy tính, phần mềm chấm công xử lý và một loạt các thao tác cài đặt ban đầu thì hệ thống mới có thể đưa vào vận hành.
Máy chấm công vân tay là thiết bị dùng để nhận dạng vân tay phục vụ cho công tác ghi lại một cách khách quan và chính xác giờ giấc của nhân viên khi đặt tay xác nhận thành công vào máy chấm công. Máy chấm công vân tay là một hệ thống  đơn giản, chỉ bao gồm máy chấm công bằng vân tay và máy tính có cài đặt phần mềm chấm công để kết nối và xử lý dữ liệu chấm công của nhân viên.
 
Máy chấm công được kết nối và quản lý trên máy tính cùng kết hợp với phần mềm quản lý chấm công để có thể mang lại hiệu quả cao nhất trong quá trình theo dõi hoạt động ra vào của nhân viên đồng thời kiểm soát được các thông tin cần thiết. Từ đó có thể dễ dàng trong vấn đề quản trị nhân sự và tính lương cũng như có những quyết định chính xác về việc quản lý nhân sự và điều phối nguồn nhân lực phù hợp với doanh nghiệp của bạn.
Máy chấm công chính là công cụ hiệu quả để quản lý giờ làm của nhân viên. Giờ đây việc gian lận giời làm trong công ty của nhân viên là không còn nữa. hệ thống quản lý nhân viên một cách tự động không có sự tác động từ người quản lý hay người sử dụng máy chấm công chính vì vậy có tính chính xác và khách quan nhất.
 

May-cham-cong-co-tinh-chinh-xac-va-khach-quan.png
 
Máy chấm công có tính chính xác và khách quan
 
Máy chấm công góp phần vào việc tăng năng xuất lao động, tạo thói quen làm việc đúng giờ và chuyên nghiệp. Về lâu dài tạo nề nếp làm việc chuyên nghiệp cho người lao động. Hệ thống máy chấm công quản lý nhân viên bằng vân tay còn giúp cho nhà quản lý tiết kiệm chi phí đầu tư thẻ hàng tháng để chấm công như hệ thống chấm công bằng thẻ giấy.
 
Có thể tham khảo Những lưu ý lựa chọn máy chấm công vân tay
 
Máy chấm công vân tay được nhiều doanh nghiệp hiện nay sử dụng và có đánh giá vô cùng tích cực. Hệ thống có nhiều ưu điểm vượt trội so với các hệ thống máy chấm công truyền thống như không có chuyện chấm công giùm giữa các nhân viên. Thời gian chấm công chính xác, chi phí đầu tư thấp không phát sinh thêm chi phí trong quá trình sử dụng hệ thống. Ngoài ra hệ thống máy chấm công vân tay sử dụng vân tay nên tạo điều kiện thuận lợi cho nhân viên khi đi làm không sợ bỏ quên thẻ ở nhà như máy chấm công thẻ cảm ứng. Phần mềm chấm công vân tay cũng là một ưu điểm lớn của hệ thống chấm công, phần mềm có nhiều mẫu báo cáo phù hợp với nhiều hình thức chấm công của công ty. Ca làm việc được cài đặt 24/24 tạo điều kiện thuận lợi trong quản lý đối với những công ty có ca làm việc phức tạp hoặc có các ca làm việc qua đêm.


Máy chấm công vân tay được nhiều doanh nghiệp sử dụng

Máy chấm công vân tay được nhiều doanh nghiệp sử dụng

Tiện lợi và chuyên nghiệp đó là những từ ngữ mà người quản lý doanh nghiệp dành cho hệ thống máy chấm công vân tay. Trong tương lai đây là hệ thống chấm công được hầu hết các doanh nghiệp lựa chọn để quản lý nhân viên của công ty mình.
 
Hiện nay trên thị trường có nhiều nhà cung cấp máy chấm công vân tay. Khách hàng khi lựa chọn máy chấm công cho doanh nghiệp mình cần lưu ý tìm hiểu và lựa chọn cho mình mẫu chấm công phù hợp với công ty nhất. Tránh mua những máy chấm công có giá rẻ hoặc mua máy của những đơn vị cung cấp không có uy tính trên thị trường. Một điều quan trọng nhất là nên tìm hiểu phần mềm chấm công trước khi quyết định đầu tư hệ thống máy chấm công cho công ty vì phần mềm chấm công mới chính là hệ thống quyết định được yêu cầu của bạn. Máy chấm công nếu không có phần mềm cũng chỉ là một thiết bị vô giá trị không hơn.
 
Siêu thị Hải Minh với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các loại máy thiết bị văn phòng: máy chấm công, máy in, máy chiếu, máy hủy tài liệu,…sẽ là lựa chọn đáng tin cậy cho quý khách hàng. 

Thông tin khác
Bùng Nổ Sản Lượng Với 5 Điều Mà Máy Hàn Túi Chân Cao Yamafuji Frd-1000 Mang Lại
Bùng Nổ Sản Lượng Với 5 Điều Mà Máy Hàn Túi Chân Cao Yamafuji Frd-1000 Mang Lại
10/05/2022

Máy hàn miệng túi Yamafuji FRD-1000 là một trong những mẫu máy hàn miệng túi liên tục mới ra mắt của Yamafuji với sự cải tiến vượt trội từ kiểu dáng, chất liệu cho tới chức năng, tốc độ hàn, chất lượng đường hàn. Càng tìm hiểu sâu về Yamafuji FRD-1000 (chân cao), quý khách hàng chắc chắn sẽ càng hài lòng và muốn sắm ngay “một chú” để sử dụng lâu dài. 

Xem tiếp

Top 5 Lý Do Bạn Không Thể Bỏ Qua Máy Hàn Túi Yamafuji PFS-200B Cho Gia Đình
Top 5 Lý Do Bạn Không Thể Bỏ Qua Máy Hàn Túi Yamafuji PFS-200B Cho Gia Đình
09/05/2022

Có khoảng 2.620.000 kết quả trong 0,43 giây khi tìm kiếm từ khóa "máy hàn miệng túi dập tay". Khá khó để tìm mua cho mình một chiếc máy phù hợp với chất lượng và giá thành tốt. Hôm nay siêu thị Hải Minh xin giới thiệu một chiếc máy hàn miệng túi đáp ứng được tất cả các nhu cầu sử dụng của quý vị - máy hàn miệng túi dập tay Yamafuji PFS-200B.

Xem tiếp

5 Mấu Chốt Để Đánh Giá Máy Hàn Miệng Túi Liên Tục Tốt Nhất Hiện Nay
5 Mấu Chốt Để Đánh Giá Máy Hàn Miệng Túi Liên Tục Tốt Nhất Hiện Nay
07/05/2022

Máy hàn miệng túi liên tục là loại máy được ưa chuộng nhất vì sự hiện đại, nhanh chóng và cho chất lượng thành phẩm tốt nhất. Cũng chính vì đó mà trong 3 dòng máy, máy hàn miệng túi liên tục có giá thành cao hơn so với 2 dòng còn lại. Người sử dụng cần phải cân nhắc và lựa chọn kỹ trước khi mua bất kì một chiếc máy hàn miệng túi liên tục nào để tránh “tiền mất tật mang”, mất đi một phần chi phí khá lớn nhưng hiệu quả công việc lại không được đảm bảo.

Xem tiếp

Tìm Hiểu Về Máy Phát Điện Honda Chính Hãng Và Cấu Tạo Của Nó
Tìm Hiểu Về Máy Phát Điện Honda Chính Hãng Và Cấu Tạo Của Nó
06/05/2022

Máy phát điện Honda là một trong những thương hiệu khá được ưa chuộng đối với người tiêu dùng Việt Nam. Với sự đa dạng về mẫu mã, công suất cùng nhiều tính năng ưu Việt mà dòng máy này chiếm chọn được niềm tin từ người sử dụng.

Xem tiếp

Không Mua Máy Miệng Hàn Túi Yamafuji FR900i Bạn Sẽ Phải Hối Hận
Không Mua Máy Miệng Hàn Túi Yamafuji FR900i Bạn Sẽ Phải Hối Hận
06/05/2022

Máy hàn miệng túi Yamafuji FR900i là dòng sản phẩm mới  cao cấp của Yamafuji được sản xuất trên công nghệ hiện đại tiên tiến, chất lượng sản phẩm vượt trội và có độ bền cực kỳ cao.

Xem tiếp

Máy Phát Điện Giật Nổ Và Đề Nổ - Nên Chọn Mua Loại Nào?
Máy Phát Điện Giật Nổ Và Đề Nổ - Nên Chọn Mua Loại Nào?
05/05/2022

Khi chọn mua máy phát điện, bên cạnh các yếu tố quan trọng như công suất, thương hiệu, nhiên liệu, … thì bạn cũng cần quan tâm đến vấn đề khởi động của máy. Các dòng máy phát điện hiện nay thường được khởi động dưới 2 cách đề nổ hoặc giật nổ. Điều khác biệt giữa hai dòng máy này? cùng tìm hiểu nhanh qua thông tin dưới đây nhé

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo