Vì sao cần chọn mua máy chấm công vân tay chính hãng

Máy chấm công vân tay nói riêng và máy chấm công nói chung đã trở thành thiết bị quan trọng trong các doanh nghiệp, công ty hiện nay với vai trò then chốt quản lý nhân viên, tính lương và nâng cao hiệu quả làm việc. Nhưng cũng chính vì lý do này mà có rất nhiều chiếc máy được nhái, làm giả, kém chất lượng khiến người tiêu dùng chịu tổn thất lớn cho nên các chuyên gia luôn khuyên khách hàng lựa chọn dùng hàng chính hãng. Tuy nhiên Vì sao cần chọn mua máy chấm công vân tay chính hãng?

Trong các loại hình thức chấm công thì dấu vân tay được ứng dụng nhiều nhất, bởi tính an ninh, độ bảo mật và những đặc tính của nó. Sử dụng dấu vân tay còn đem lại độ chính xác rất cao, hạn chế được việc chấm công hộ, nâng cao hiệu quả làm việc. Hiện nay, dòng máy xuất hiện với nhiều loại mẫu khác nhau cho nên nếu các doanh nghiệp tìm mua thì cần phải quan tâm tới vấn đề chính hãng của sản phẩm.

 
Cần chọn mua máy chấm công vân tay chính hãng
 
Cần chọn mua máy chấm công vân tay chính hãng
 

Mua và sử dụng máy chấm công chính hãng có nhiều ưu điểm

 

Máy chấm công chính hãng nhanh chóng, chính xác


- Dùng trực tiếp dấu vân tay của nhân viên để chấm công cho nên họ sẽ trực tiếp thực hiện thao tác chấm công. Mỗi dấu vân tay đều có đặc điểm riêng, không ai giống ai cho nên không thể có tính huống nhân viên chấm công hộ nhau được. Đảm bảo cho dữ liệu có tính chính xác cao nhất.
- Với chiếc máy chấm công vân tay chính hãng, khả năng nhận thông tin, xác nhận dấu vân tay và truyền tải dữ liệu sẽ nhanh hơn, không bị gián đoạn, tiết kiệm tối đa thời gian châm công của công ty.

 

Máy chấm công chính hãng có dữ liệu nhất quán


- Khi đã xác nhận chính xác dấu vân tay, dữ liệu sẽ được gửi và lưu lại trên phần mềm chấm công. Cho nên kết quả có tính minh bạch và chính xác nhất.
- Chỉ có người quản lý, người có quyền hành thì mới được phép truy cập vào phần mềm
- Cập nhật dữ liệu liên tục, hạn chế việc mất thông tin

 
Máy chấm công vân tay chính hãng
 
Máy chấm công vân tay chính hãng

Máy chấm công chính hãng giúp dễ tính lương


- Toàn bộ thông tin được lưu lại trên phần mềm và được cập nhật liên tục, chính vì thế doanh nghiệp sẽ có thể tính lương cho nhân viên sau khi đã tống hợp được kết quả
- Mọi dữ liệu đều được xuất ra file báo cáo. Khi sử dụng máy chính hãng, kết quả tính lương sẽ có độ chính xác cao nhất, hạn chế tối đa các sai xót như những dòng máy chấm công bình thường khác.
Và đặc biệt sử dụng máy chấm công chính hãng sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền bạc khi đầu tư mua máy. Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí sửa chữa, bảo dưỡng máy khi có lỗi xảy ra.


Sử dụng máy chấm công trong công ty

Sử dụng máy chấm công trong công ty

Với những lí do và cũng chính là ưu điểm của máy chấm công chính hãng trên đây, bạn đã biết vì sao mà mình phải mua sử dụng dòng máy chính hãng rồi chứ. Để mua được sản phẩm tốt nhất, ngoài việc phải tìm hiểu kỹ, tích lũy kinh nghiệm cho bản thân thì cách tốt nhất chính là tìm mua ở những đơn vị đáng tin cậy, có uy tín như Hải Minh chúng tôi. Liên hệ với đơn vị ngay hôm nay để có thêm thông tin.

Thông tin khác
Bạn Nên Sở Hữu Máy Cắt Sắt Với 9 Lí Do Sau Đây?
Bạn Nên Sở Hữu Máy Cắt Sắt Với 9 Lí Do Sau Đây?
16/05/2022

1. Tích hợp tính năng, công nghệ vượt trội 2. Chi phí đầu tư thấp 3. Tiết kiệm điện năng, cắt giảm nhân công 4. Rút ngắn thời gian làm việc 5. Tiết kiệm điện năng lên đến 40% 6. Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, linh hoạt 7. An toàn khi sử dụng 8. Đa dạng kiểu dáng đáp ứng mọi nhu cầu 9. Hoạt động bền bỉ, mạnh mẽ

Xem tiếp

Top 5 Máy Phun Sơn Tường Chất Lượng Giá Dưới 11 Triệu
Top 5 Máy Phun Sơn Tường Chất Lượng Giá Dưới 11 Triệu
16/05/2022

Máy phun sơn tường Yamafuji GTB-495 với giá tham khảo: 10.800.000, phù hợp với những công trình xây dựng vừa và nhỏ. Máy có thiết kế kiểu dáng, màu sắc  tương tự như, GTB-495, điểm khác biệt là dòng máy có chức năng phun sơn đa dạng hơn so với GTB 390 (phun sơn nước, sơn dầu, sơn epoxy lỏng.)

Xem tiếp

"5 Không" Nhất Định Phải Nhớ Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn
16/05/2022

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng máy phun sơn, hãy đọc ngay bài viết "5 Không" Nhất Định Phải Nhớ Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn dưới đây. Bài viết sẽ giúp bạn tránh các sai lầm không đáng có và kéo dài tuổi thọ cho máy phun sơn.

Xem tiếp

6 Sự Thật Về Máy Phun Sơn Yamafuji - Có Thể Bạn Vẫn Chưa Biết
6 Sự Thật Về Máy Phun Sơn Yamafuji - Có Thể Bạn Vẫn Chưa Biết
14/05/2022

Những sự thật về máy phun sơn Yamafuji 1. Được sản xuất bởi thương hiệu Nhật Bản 2. Sản xuất đa dạng loại máy phun sơn 3. Có giấy chứng nhận CO 4. Vượt trội về chất lượng 5. Khả năng phun sơn mạnh mẽ 6. Đa chức năng trong một máy

Xem tiếp

Tăng Gấp 3 Hiệu Quả Với Máy Đo Độ Ph Mà Bạn Chưa Biết
Tăng Gấp 3 Hiệu Quả Với Máy Đo Độ Ph Mà Bạn Chưa Biết
14/05/2022

Đặc biệt tại Việt Nam, ngành nông nghiệp vẫn đang là ngành trọng điểm hiện nay để có thể đạt hiệu quả kinh tế cao thì việc sử dụng dòng máy đo độ pH là không thể thiếu. Tại sao lại vậy? Vậy thì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết “Gấp 3 Hiệu Quả Với Máy Đo Độ Ph Mà Bạn Chưa Biết” để hiểu rõ hơn nhé!

Xem tiếp

3 Mấu Chốt Để Sở Hữu Máy Cắt Sắt Thực Sự Chất Lượng
3 Mấu Chốt Để Sở Hữu Máy Cắt Sắt Thực Sự Chất Lượng
13/05/2022

Vậy làm thế nào để có thể sở hữu được một chiếc máy cắt sắt chất lượng thực sự? Cùng tìm hiểu câu trả lời ngay tại bài viết này nhé!

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo