Vì sao cần chọn mua máy chấm công vân tay chính hãng

Máy chấm công vân tay nói riêng và máy chấm công nói chung đã trở thành thiết bị quan trọng trong các doanh nghiệp, công ty hiện nay với vai trò then chốt quản lý nhân viên, tính lương và nâng cao hiệu quả làm việc. Nhưng cũng chính vì lý do này mà có rất nhiều chiếc máy được nhái, làm giả, kém chất lượng khiến người tiêu dùng chịu tổn thất lớn cho nên các chuyên gia luôn khuyên khách hàng lựa chọn dùng hàng chính hãng. Tuy nhiên Vì sao cần chọn mua máy chấm công vân tay chính hãng?

Trong các loại hình thức chấm công thì dấu vân tay được ứng dụng nhiều nhất, bởi tính an ninh, độ bảo mật và những đặc tính của nó. Sử dụng dấu vân tay còn đem lại độ chính xác rất cao, hạn chế được việc chấm công hộ, nâng cao hiệu quả làm việc. Hiện nay, dòng máy xuất hiện với nhiều loại mẫu khác nhau cho nên nếu các doanh nghiệp tìm mua thì cần phải quan tâm tới vấn đề chính hãng của sản phẩm.

 
Cần chọn mua máy chấm công vân tay chính hãng
 
Cần chọn mua máy chấm công vân tay chính hãng
 

Mua và sử dụng máy chấm công chính hãng có nhiều ưu điểm

 

Máy chấm công chính hãng nhanh chóng, chính xác


- Dùng trực tiếp dấu vân tay của nhân viên để chấm công cho nên họ sẽ trực tiếp thực hiện thao tác chấm công. Mỗi dấu vân tay đều có đặc điểm riêng, không ai giống ai cho nên không thể có tính huống nhân viên chấm công hộ nhau được. Đảm bảo cho dữ liệu có tính chính xác cao nhất.
- Với chiếc máy chấm công vân tay chính hãng, khả năng nhận thông tin, xác nhận dấu vân tay và truyền tải dữ liệu sẽ nhanh hơn, không bị gián đoạn, tiết kiệm tối đa thời gian châm công của công ty.

 

Máy chấm công chính hãng có dữ liệu nhất quán


- Khi đã xác nhận chính xác dấu vân tay, dữ liệu sẽ được gửi và lưu lại trên phần mềm chấm công. Cho nên kết quả có tính minh bạch và chính xác nhất.
- Chỉ có người quản lý, người có quyền hành thì mới được phép truy cập vào phần mềm
- Cập nhật dữ liệu liên tục, hạn chế việc mất thông tin

 
Máy chấm công vân tay chính hãng
 
Máy chấm công vân tay chính hãng

Máy chấm công chính hãng giúp dễ tính lương


- Toàn bộ thông tin được lưu lại trên phần mềm và được cập nhật liên tục, chính vì thế doanh nghiệp sẽ có thể tính lương cho nhân viên sau khi đã tống hợp được kết quả
- Mọi dữ liệu đều được xuất ra file báo cáo. Khi sử dụng máy chính hãng, kết quả tính lương sẽ có độ chính xác cao nhất, hạn chế tối đa các sai xót như những dòng máy chấm công bình thường khác.
Và đặc biệt sử dụng máy chấm công chính hãng sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền bạc khi đầu tư mua máy. Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí sửa chữa, bảo dưỡng máy khi có lỗi xảy ra.


Sử dụng máy chấm công trong công ty

Sử dụng máy chấm công trong công ty

Với những lí do và cũng chính là ưu điểm của máy chấm công chính hãng trên đây, bạn đã biết vì sao mà mình phải mua sử dụng dòng máy chính hãng rồi chứ. Để mua được sản phẩm tốt nhất, ngoài việc phải tìm hiểu kỹ, tích lũy kinh nghiệm cho bản thân thì cách tốt nhất chính là tìm mua ở những đơn vị đáng tin cậy, có uy tín như Hải Minh chúng tôi. Liên hệ với đơn vị ngay hôm nay để có thêm thông tin.

Thông tin khác
Cách chọn mua máy tời điện chất lượng
Cách chọn mua máy tời điện chất lượng
02/12/2023

Bài viết “chọn mua máy tời điện” sẽ giúp bạn có những bí kíp lựa chọn thiết bị đúng chuẩn theo yêu cầu

Xem tiếp

Máy Tời Điện Tổng Hợp Từ A Đến Z
Máy Tời Điện Tổng Hợp Từ A Đến Z
06/12/2023

Bài viết tổng hợp cô đọng những kiến thức quan trọng về dòng máy tời điện mà bạn cần phải biết trước khi tiến hành sở hữu và sử dụng chúng

Xem tiếp

Yếu tố nào ảnh hưởng đến năng suất của máy ép cám viên?
Yếu tố nào ảnh hưởng đến năng suất của máy ép cám viên?
05/12/2023

Hoạt động chăn nuôi đã và đang trở thành một ngành nghề mang lại nguồn lợi lớn cho bà con hiện nay. Một trong số những thiết bị có khả năng hỗ trợ cũng như giảm thiểu chi phí trong chăn nuôi chính là máy ép cám viên.

Xem tiếp

Phân loại độ mặn và cách đo độ mặn đúng cách
Phân loại độ mặn và cách đo độ mặn đúng cách
29/11/2023

Độ mặn là một yếu tố quan trọng trong nhiều hoạt động chăn nuôi trồng trọt hiện nay. Nếu nồng độ muối trong nước quá cao hoặc thấp thì sẽ gây hại cho môi trường phát triển của các loài sinh vật. 

Xem tiếp

Đừng mua máy phát điện công nghiệp nếu bạn chưa biết 3 điều này!
Đừng mua máy phát điện công nghiệp nếu bạn chưa biết 3 điều này!
21/11/2023

Nguồn điện đóng vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh, sản xuất của các xưởng, doanh nghiệp. Tuy nhiên quá trình vận hành không thể tránh khỏi các trục trặc sự cố về điện lưới. Để công việc không bị đình trệ và không chịu các tổn thất nặng nề, việc trang bị một chiếc máy phát để dự phòng là điều cần thiết. Dưới đây là 3 lưu ý doanh nghiệp nào cũng phải nhớ khi đầu tư máy phát điện công nghiệp. 

Xem tiếp

Máy thái thịt do Siêu thị Hải Minh cung cấp có tốt như lời đồn?
Máy thái thịt do Siêu thị Hải Minh cung cấp có tốt như lời đồn?
18/11/2023

Để kiểm chứng máy thái thịt do Siêu thị Hải Minh cung cấp như lời đồn thì bạn hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo