4 bước sử dụng máy đo độ ẩm gạo TCVN-GM01
Ngày đăng: 2018-06-22 08:45:13

Khi bạn muốn sở hữu cho mình dòng thiết bị đo độ ẩm thì hãy đến những cơ sở uy tín như Hải Minh để tìm mua cho mình sản phẩm máy đo độ ẩm chính hãng với giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Hải Minh là nơi cung cấp các sản phẩm uy tín, chất lượng trên thị trường Việt Nam hiện nay. Công ty luôn cố gắng hoàn thiện bản thân mình để đem lại những dịch vụ, chất lượng tốt nhất cho khách hàng của mình.

Một trong những thiết bị đo đang bán chạy nhất hiện nay đó là máy đo độ ẩm gạo TCVN-GM01. Hãy cùng Hải Minh tìm hiểu 4 bước sử dụng máy đo độ ẩm gạo TCVN-GM01 trong bài viết này để có thể hiểu thêm về loại máy này nhé. Biết đâu nó chính là loại máy phù hợp mà bạn đang tìm kiếm thì sao?

 
Máy đo độ ẩm gạo TCVN-GM01
 
Máy đo độ ẩm gạo TCVN-GM01
 

Ưu điểm của máy đo độ ẩm gạo TCVN-GM01

 

Thiết kế đơn giản, tiện lợi

 
- Máy được thiết kế đơn giản nhưng hiện đại hơn, số lượng nút bấm/ công tắc được tối giản hóa mang đến sự tiện ích nhất định cho người dùng. Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, dạng cầm tay, sử dụng dễ dàng với các thao tác đo đơn giản.
- Máy đo độ ẩm gạo TCVN-GM01 có màn hình LCD hiển thị kết quả đo rõ nét, giá trị đo có thể hiển thị tới nhiều kí tự trên màn hình. Bên cạnh đó may do do am có phần vỏ được làm từ vật liệu tốt tạo cảm giác mịn khi người dùng cầm tay vào nhưng không bị trơn trượt.
- Thiết bị đo độ ẩm gạo TCVN-GM01 đo được nhiều mẫu nông sản khác nhau như gạo, mùn cưa, trấu, …

 
Máy đo độ ẩm gạo TCVN-GM01 đo nhanh, chính hãng
 
Máy đo độ ẩm gạo TCVN-GM01 đo nhanh, chính hãng
 

Đo nhanh, kết quả đo chính xác

 
- Một trong những đặc điểm nổi bật của may do do am GM01 đó là việc trả kết quả đo nhanh và chính xác cao giúp người dùng hoàn thành nhanh chóng công việc của mình cách dễ dàng nhất.
- Máy hoạt động bằng những que xiên kim loại, có độ nhạy cao cho nên bạn có thể yên tâm với kết quả đo của mình. Máy hoạt động với sai số nhỏ, có khả năng tự điều chỉnh nhiệt độ tự động cũng khiến nhiều người hài lòng.
 

4 bước vận hành máy đo độ ẩm gạo TCVN-GM01 đơn giản và nhanh chóng

 
- Bước 1: Nhấn nút Power để bật nguồn cho máy
- Bước 2: Nếu muốn chuyển đổi mẫu đo, chọn nút “Select” lặp lại và chuyển mẫu đo khác
- Bước 3: Sử dụng que xiên đưa vào trong mẫu đo
- Bước 4: Chờ kết quả hiển thị trên màn hình và ghi nhận kết quả

 
Sử dụng máy đo độ ẩm TCVN-GM01 đo độ ẩm gạo
 
Sử dụng máy đo độ ẩm TCVN-GM01 đo độ ẩm gạo
 
Với 4 bước đơn giản này bạn sẽ có được cho mình một kết quả đo nhanh chóng mà lại hiệu quả nhất từ thiết bị đo độ ẩm. Bạn nên lưu ý rằng, sau mỗi lần chuyển mẫu đo hãy vệ sinh que xiên sạch sẽ để có được kết quả chính xác cho những lần đo sau, đồng thời vệ sinh đúng cách bằng vải mềm và dung dịch cần thiết. Khi chuyển đổi môi trường đo, bạn cũng nên để máy cân bằng với nhiệt độ môi trường đó trước khi tiến hành đo tránh các sai lệch không đáng có.
 
Như vậy bạn đã biết cách sử dụng máy đo độ ẩm gạo TCVN-GM01 và nơi mua sản phẩm rồi chứ. Hãy nhanh tay liên hệ với siêu thị Hải Minh chúng tôi để được hướng dẫn cách chi tiết hơn nữa nhé. Chúc các bạn thành công trong việc sử dụng và tìm mua thiết bị cách tốt nhất. Siêu thị Hải Minh chuyên cung cấp các thiết bị đo độ ẩm chính hãng cùng các thiết bị máy móc công – nông nghiệp khác như máy hàn miệng túi, máy cắt sắt bàn, máy xay vắt nghệ tươi, … chất lượng cao. Hãy gọi ngay cho Hải Minh để nhận được tư vấn và những ưu đãi hấp dẫn nhất.
 

Thông tin khác

Gọi mua hàng