5 KHÔNG Khi Mua Máy Chà Sàn Nhà Xưởng Cho Doanh Nghiệp

1. Không mua máy chà sàn đơn

Các dòng máy đơn tính năng chỉ thực hiện chà sàn, đánh sàn mà không có tính năng hút nước bẩn. Do đó, sẽ cực kỳ tốn thời gian và mất thêm chi phí đầu tư thêm máy hút bụi làm việc cùng để hút được lượng nước đó.
Ngoài ra, loại chà sàn đơn thường mức công suất thấp, chỉ phù hợp cho không gian nhỏ như gia đình, văn phòng, cửa hàng quy mô nhỏ,… Với những nhà xưởng quy mô đến hàng nghìn m2, nếu sử dụng chúng bạn có thể phải mất đến cả ngày để vệ sinh.
Từ hai yếu tố trên, Hải Minh khẳng định rằng đây là thiết bị “Không” phù hợp cho nhu cầu chà sàn nhà xưởng, công ty, doanh nghiệp.
Không mua máy chà sàn đơn

2. Không chọn máy chà sàn thương hiệu không tên tuổi

Thương hiệu uy tín không chỉ quyết định đến công nghệ, thiết kế mà còn chất lượng và giá thành sản phẩm. Hiện nay, trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị vệ sinh cho nhà xưởng phải kể đến: Hiclean, Cleppro, Eureka, IPC, Kraffer,… Đây đều là cái tên có tiếng trên thị trường mà người dùng nên tham khảo.
Tuy với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường, nhiều hãng sản xuất quy mô lớn được thành lập, nhưng rất khó cho người dùng xác định rằng những cái tên đó có đảm bảo chất lượng hay không. Đặc biệt hiện nay, đi kèm với sự phát triển cũng là những thương hiệu hàng giả, hàng nhái và kém chất lượng lên ngôi. Nếu bạn không phải là chuyên gia thẩm định hay am hiểu về máy chà sàn nhà xưởng, lựa chọn đầu tư an toàn vẫn là thương hiệu lâu đời, có chỗ đứng trên thị trường.
Không chọn máy chà sàn thương hiệu không tên tuổi

3. Không chọn máy đánh sàn tại đơn vị cung cấp uy tín thấp

Với sự mở rộng của mạng xã hội và thông tin trên Internet, không khó cho người mua hàng để tìm kiếm những đánh giá về đơn vị phân phối. Đây cũng là một tiêu chí để bạn tham khảo trước khi ra quyết định đầu tư trang thiết bị cho đơn vị của mình.
Cụ thể, những đơn vị “uy tín thấp” thường sẽ có những dấu hiệu như: phàn nàn của khách hàng về lỗi sản phẩm, sản phẩm nhanh hư hỏng, dịch vụ bảo hành chất lượng kém,…Những đơn vị này cần phải “né” ngay để tránh gặp phải những tình huống tương tự.
Không chọn máy đánh sàn tại đơn vị cung cấp uy tín thấp

4. Không mua máy chà sàn thanh lý trên mạng xã hội

Đối với các thiết bị vệ sinh cho nhà xưởng như máy chà sàn cần có sự tìm hiểu kỹ lưỡng. Trên các hội nhóm mạng xã hội thường xuyên xuất hiện các bài viết đăng tải thanh lý máy đã qua sử dụng. Tuy nhiên, những cá nhân này thường không phải trực tiếp là người bán hàng mà thông qua nhiều bên khác nhau. Chính vì thế nếu không cẩn thận rất dễ bị lừa đảo.
Ngoài ra, việc mua hàng trên kênh “online” này tương đối mạo hiểm mặc dù giá thành vô cùng hấp dẫn cho người sử dụng. Điều này xuất phát từ việc bạn không kiểm soát được thông tin từ đơn vị bán lại, đặc biệt là thông tin về thời gian mua máy, hiệu quả hoạt động của sản phẩm cũng như lỗi phát sinh ngầm trong thiết bị.
Không mua máy chà sàn thanh lý trên mạng xã hội

5. Không đặt cọc mua máy chà sàn nhà xưởng với phí cao bất ngờ

Nhiều trường hợp vận chuyển online hay mua hàng không có sẵn, khách hàng thường phải đặt cọc trước môt khoản tiền để tránh rủi ro với phía nhà cung cấp. Tuy nhiên, nếu mức cọc này quá cao so với giá thành sản phẩm thì đây cũng là yếu tố đáng nghi ngờ về phía đơn vị phân phối. Cũng không ít tình huống người mua hàng mất cọc, không được hoàn tiền cọ vì những vi phạm điều khoản phi lý.
 Không đặt cọc mua máy chà sàn nhà xưởng với phí cao bất ngờ
Do đó, điều quan trọng vẫn là lựa chọn nhà phân phối máy chà sàn uy tín, đảm bảo chất lượng tốt. Siêu thị Hải Minh với hơn 10 năm kinh nghiệm đã chứng minh được tên tuổi của mình trên thị trường, chứng minh khả năng đưa đến người dùng những sản phẩm chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh cùng dịch vụ hấp dẫn.
Tổng kết lại, bài viết này đã chỉ ra 5 "Không" khi mua máy chà sàn nhà xưởng. Chúng tôi mong rằng sau đó, bạn không mắc phải những sai lầm này cũng như sở hữu thiết bị phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng của mình!
Thông tin khác
Tổng hợp những câu hỏi hay gặp nhất về máy phát điện
Tổng hợp những câu hỏi hay gặp nhất về máy phát điện
23/05/2024

Nếu bạn đang có ý định đầu tư máy phát thì dưới đây là những câu hỏi hay gặp nhất về máy phát điện mà bạn không nên bỏ qua. Cùng đọc ngay xem bạn có cùng chung thắc mắc không nhé

Xem tiếp

Mua Máy Tời Điện 5 Tấn Đừng Bỏ Qua 5 Điều Này
Mua Máy Tời Điện 5 Tấn Đừng Bỏ Qua 5 Điều Này
23/05/2024

Nếu bạn đang chuẩn bị đầu tư máy tời điện 5 tấn cho đơn vị của mình, đừng bỏ qua 5 điều này để chắc chắn mình sở hữu thiết bị phù hợp nhất.

Xem tiếp

Máy Hàn Túi Liên Tục Thổi Khí Mua Ở Đâu Giá Tốt?
Máy Hàn Túi Liên Tục Thổi Khí Mua Ở Đâu Giá Tốt?
23/05/2024

Máy hàn túi liên tục thổi khí là công cụ cực kỳ hiệu quả cho đóng gói bao bì bim bim, bánh kẹo. Mong muốn mua máy giá tốt hãy đến ngay siêu thị Hải Minh bạn nhé!

Xem tiếp

Máy Khâu Bao Cầm Tay Nên Chọn Kachi Hay TMD
Máy Khâu Bao Cầm Tay Nên Chọn Kachi Hay TMD
23/05/2024

Lựa chọn máy may bao cầm tay chắc chắn sẽ có nhiều người phân vân lựa chọn giữa Kachi và TMD. Đây đều hai thương hiệu sản xuất máy chất lượng, cùng tìm hiểu xem đâu mới là sản phẩm ưu tiên lựa chọn các bạn nhé!

Xem tiếp

Sử Dụng Máy Chà Sàn Liên Hợp Cần Tránh 5 Lỗi Sau
Sử Dụng Máy Chà Sàn Liên Hợp Cần Tránh 5 Lỗi Sau
23/05/2024

Máy chà sàn liên hợp là một trong những công cụ quan trọng cho vệ sinh nhà xưởng, kho bãi, trường học, bệnh viện,...Sử dụng dúng tương đối phức tạp, đừng để mắc 5 lỗi sai chí mạng sau đây nhé!

Xem tiếp

Các cảnh báo an toàn khi sử dụng máy phát cho hộ gia đình
Các cảnh báo an toàn khi sử dụng máy phát cho hộ gia đình
23/05/2024

Các cảnh báo an toàn khi sử dụng máy phát cho hộ gia đình - xem ngay để để bảo vệ mạng sống và tài sản của chính bạn và người thân nhé!

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo