Ampe Kìm

Lọc sản phẩm

Ampe Kìm chính hãng, chất lượng, giá tốt nhất trên toàn quốc.  Thiết bị siêu bền, hoạt động tốt mang lại kết quả chuẩn xác nhất. Chuyên cung cấp các loại thiết bị đo điện Ampa Kìm cam kết 100% chất lượng.

AMPE KÌM LÀ GÌ ?

Ampe Kìm là một trong những thiết bị đo điện chuyên dụng, dùng để đo điện áp xoay chiều, điện trở, kiểm tra dẫn điện... Đây là thiết bị dùng để đo dòng điện với dải đo rộng từ 100mA đến 2000A. Ampe kìm giống đồng hồ vạn năng. Nếu đo dòng thì kẹp đoạn dây mà có dòng điện đi qua. Còn nếu muốn đo điện áp, đo các thông mạch, hoặc thông số khác thì cần đến đồng hồ vạn năng. Có thể dùng đồng hồ vạn năng thông thường.


 

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA AMPE KÌM

Trong dòng điện xoay chiều, từ trường biến thiên và sinh ra dòng từ dòng điện, gây cảm ứng điện từ lên cuộn cảm. Cuộn cảm này nằm gần dòng điện đi qua. Nó nằm trong nhóm thiết bị đo điện cảm ứng. Thiết bị hoạt động tương tự như đồng hồ vạn năng. Muốn đo dòng thì kẹp vào đoạn dây mà dòng điện chạy qua. Còn muốn sử dụng như thiết bị đo điện khác để đo điện áp, đo thông mạch và các thông số khác thì cắm thêm que đo và sử dụng như cách sử dụng đồng hồ vạn năng thông thường.

Một số tính năng nổi bật của Ampe Kìm: 

  • Thiết kế đơn giản, nhỏ gọn:Đa số các loại Ampe Kim đều có kích thước khá là nhỏ gọn, tiện lợi tạo sự thuận tiện cho người dùng, thiết kế thân thiện với người dùng, dễ dàng sử dụng, không mất nhiều thời gian để tìm hiểu.

  • Thiết bị được thiết kế chuyện dụng: Máy với nhiều tính năng khác nhau, chuyên dụng dùng để đo, kiểm tra thông số điện năng trong các nhà máy hay kiểm tra các thiết bị điện tử, linh kiện điện lực, dùng trong ngành than khoáng sản và viễn thông... 

  • Nhiều tính năng tuyệt vời:Máy Ampe Kìm được thiết kế dựa trên công nghệ tiên tiến mang lại tính chuyên nghiệp, hiệu quả công việc cao, nhanh chóng cho người dùng. 
     

    ampe kìm hioki giá rẻ

MUA AMPE KÌM Ở ĐÂU ?

Siêu thị điện máy chính hãng Hải Minh chuyên cung cấp các dòng máy Ampe Kìm giá rẻ hàng chính hãng Kyoritsu, Tenmars,..... Các thông số kỹ thuật, thông số đo luôn đạt chuẩn. Gia tốt, bảo hành tận nơi. Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy thì hãy nhanh tay liên hệ ngay đến chúng tôi để được hưởng các dịch vụ ưu đãi hấp dẫn nhất. 

Danh mục sản phẩm
  • Giảm giá
  • Theo giá
Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo