Bán máy đo độ ẩm không khí MMPro HTM1, giao ngay tận tay!

MMPro HTM1 đang là mặt hàng được bán tại siêu thị chính hãng Hải Minh với giá cả hợp lý. Máy đo độ ẩm không khí MMPro HTM1 ứng dụng rộng rãi trong việc đo nhiệt độ, độ ẩm tại văn phòng, gia đình, sản xuất nông nghiệp hay công nghiệp,… Sản phẩm là thiết bị chuyên dụng, tiên tiến để đo độ ẩm, chủ động kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm tốt hơn. Hải Minh luôn bán dụng cụ đo độ ẩm không khí MMPro HTM1 chất lượng nhất.

Máy đo độ ẩm không khí MMPro HTM1 dùng để theo dõi độ ẩm của không khí để kiểm soát tốt hơn hay đưa các một số biện pháp kịp thời để đảm bảo chất lượng sản phẩm, hàng hóa, sức khỏe. Ngoài ra, may do do am khong khi còn được dùng để theo dõi chính xác độ ẩm môi trường để có thể bảo vệ tốt máy móc, thiết bị không bị ảnh hưởng và có thể vận hành tốt nhất.

máy đo độ ẩm không khí MMPro HTM1

Đặc điểm của máy đo độ ẩm không khí MMPro HTM1

  • Máy với kích thước 100x118x20mm khá gọn nhẹ, thiết kế có thể để đứng hay treo tường đều phù hợp.

  • Màn hình LCD lớn hiển thị sắc nét thông tin về độ ẩm, thời gian hay ngày tháng.

  • Độ chính xác khi đo nhiệt độ, độ ẩm của máy nằm trong khoảng +/1,8 (nhiệt độ), +/5% (độ ẩm)

  • Máy đo độ ẩm không khí MMPro HTM1 khá đa chức năng khi có thể cài đặt hẹn giờ, lịch tương ứng với nút MODE & ADJ. Nếu muốn sự thay đổi về thời gian hay lịch, bạn có thể sử dụng các nút này để thiết lập.

máy đo độ ẩm không khí MMPro HTM1

Hiện tại sản phẩm đang được bán tại siêu thị điện máy Hải Minh với mức giá khá hợp lý, vừa với mọi túi tiền, đảm bảo chất lượng.

Mua hàng online, giao hàng nhanh chóng, đúng địa chỉ

Ngoài việc mua hàng trực tiếp tại địa chỉ của siêu thị Hải Minh, bạn cũng có thể mua sản phẩm MMPro HTM1 hoặc các sản phẩm khác bằng phương thức đặt hàng online trực tuyến. Mục đích của việc bán máy đo độ ẩm không khí MMPro HTM1 online của Hải Minh nhằm mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho những khách hàng bận rộn, không rảnh thời gian hay các khách hàng ở xa khó khăn trong việc tìm đến tận nơi để mua.

Dù đặt mua trực tuyến nhưng bạn hoàn toàn có thể an tâm bởi Hải Minh cam kết sản phẩm với chất lượng tốt, hàng chính hãng, hưởng mọi quyền lợi ưu đãi như với mua hàng trực tiếp tại Hải Minh. Hơn thế với các bước đặt hàng đơn giản, bạn có thể đặt hàng nhanh chóng và sớm nhận được sản phẩm đúng tận nơi và thu tiền tận tay bạn.

máy đo độ ẩm không khí MMPro HTM1


Bạn có thể thực hiện đặt mua máy đo độ ẩm không khí MMPro HTM1 theo các bước cụ thể như sau:

  • Bước 1: Quý khách chọn sản phẩm thiết bị đo độ ẩm không khí MMPro HTM1 trên website https://sieuthihaiminh.vn, xem mã sản phẩm, thông tin bên dưới của sản phẩm, giá cả. Đặt đơn hàng ngay tại mục sản phẩm cần mua, cung cấp thông tin số liên hệ cùng sản phẩm cần mua.

  • Bước 2: Tư vấn bán hàng của Hải Minh sẽ chủ động liên hệ để thông báo về giá, chốt đơn hàng cùng phương phức thanh toán và một số vấn đề liên quan khác.

  • Bước 3: Đơn hàng được giải quyết, sản phẩm giao tận tay người mua, test hàng và thanh toán nếu đã chấp nhận mua.

Rất đơn giản đúng không, bạn không phải mất thời gian tìm đến tận nơi mà vẫn mua máy đo độ ẩm không khí MMPro HTM1 với mức giá tốt nhất. Hotline 0902.787.139 - 0932.196.898 - 0909.722.139.

Thông tin khác
Đọc Ngay 4 Thói Quen Tai Hại Khiến Máy Thái Thịt Nhanh Hỏng
Đọc Ngay 4 Thói Quen Tai Hại Khiến Máy Thái Thịt Nhanh Hỏng
28/05/2022

Máy thái thịt bền hay không một phần là do người sử dụng. Đọc Ngay 4 Thói Quen Tai Hại Khiến Máy Thái Thịt Nhanh Hỏng! Bạn có đang phạm phải thói quen tai hại nào không? Đọc ngay để tránh!

Xem tiếp

Đa Số Người Dùng Không Biết Điều Này Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn Cầm Tay
Đa Số Người Dùng Không Biết Điều Này Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn Cầm Tay
25/05/2022

Máy phun sơn là thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong các công trình xây dựng hiện nay. Sử dụng máy phun sơn cho chất lượng công trình đạt mức cao nhất, chuẩn nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí và lượng sơn tối đa.

Xem tiếp

5 Sai Lầm Khi Sử Dụng Khiến Máy Đo Ph Đưa Ra Kết Quả Không Chính Xác
5 Sai Lầm Khi Sử Dụng Khiến Máy Đo Ph Đưa Ra Kết Quả Không Chính Xác
24/05/2022

Khi bạn đã hiệu chuẩn, mà máy đo pH vẫn đưa ra kết quả sai số lớn đồng nghĩa với việc bước hiệu chuẩn của bạn đã sai. B

Xem tiếp

Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
23/05/2022

Sử dụng máy phun sơn khi phun các góc tường sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với lăn. Súng phun sơn nhỏ gọn cùng với tia phun tỏa rộng, nên việc sơn các góc, hoặc các vị trí phức tạp, gồ ghề sẽ dễ dàng hơn

Xem tiếp

4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt
4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt "Chuẩn Không Cần Chỉnh"
23/05/2022

Đọc ngay nếu bạn đang có ý định mua máy thái thịt. 4 Bước Chọn Máy Thái Thịt “Chuẩn Không Cần Chỉnh” sẽ giúp bạn vừa sở hữu chiếc máy thái thịt ưng ý vừa tiết kiệm chi phí nhất!

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo