FREE SHIPPING ON ALL ORDERS
UNTILL 28 AUGUST

Máy đo độ ẩm không khí


Máy đo độ ẩm không khí CHÍNH HÃNG - CHẤT LƯỢNG - GIÁ RẺ xác định độ ẩm không khí nhanh chóng, hiệu quả hiện đang được người tiêu dùng quan tâm nhiều nhất. Hãy đến với siêu thị điện máy Hải Minh để lựa chọn cho mình thiết bị đo độ ẩm không khí mới nhất phục vụ cho nhu cầu sử dụng của bạn.

Môi trường sống xung quanh có tác động và ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống hằng ngày và các hoạt động của chúng ta. Khi nhu cầu cuộc sống ngày càng nâng cao thì việc tạo ra những môi trường nhân tạo đảm bảo chất lượng thích hợp phục vụ cuộc sống và những hoạt động của con người lại trở nên vô cùng cấp thiết. Máy đo độ ẩm không khí là một trong những thiết bị hiện đại và tiên tiến được sản xuất nhằm hỗ trợ con người trong việc kiểm tra đo đạc độ ẩm của môi trường không khí xung quanh. 
 

MÁY ĐO ĐỘ ẨM KHÔNG KHÍ - THIẾT BỊ ĐO ĐỘ ẨM HIỆN ĐẠI

Môi trường không khí tác động lên con người và các quá trình sản xuất thông qua nhiều nhân tố, trong  đó nhân tố Độ ẩm không khí ảnh hưởng vô cùng lớn đến con người. Với máy đo độ ẩm không khí con người có thể theo dõi độ ẩm môi trường trong nhà, văn phòng, trong kho hàng, xưởng sản xuất, kho lạnh, kho chứa hàng, kho chứa nông sản, tủ cấp đông, kho chứa hải sản,...
 

máy đo độ ẩm không khí

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG MÁY ĐO ĐỘ ẨM KHÔNG KHÍ

Máy đo độ ẩm không khí cầm tay được các đơn vị thiết kế, xây dựng hay giám sát sử dụng để khảo sát thực địa cũng như để giám sát và kiểm soát năng lượng.

Đây là thiết bị nhỏ gọn, có độ nhạy và độ chính xác khá cao, giúp đo độ ẩm và nhiệt độ môi trường chính xác và nhanh chóng. Những máy đo độ ẩm không khí này còn có chế độ tiết kiệm pin tự động và độ bền cao.

NƠI NÀO BÁN MÁY ĐO ĐỘ ẨM KHÔNG KHÍ CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ

Máy đo độ ẩm không khí được nhập khẩu chính hãng và phân phối đến người tiêu dùng với giá thành tốt nhất, hợp lý nhất trên thị trường hiện nay. lại phù hợp với chi phí người tiêu dùng. Hãy gọi đến hotline của công ty để được tư vấn và hỗ trợ (08) 3510.2786 - (04) 3221.6365.

Đây là những thiết bị khá nhỏ gọn và dễ sử dụng, do vậy rất thích hợp và thuận tiện cho công việc cũng như khi bạn di chuyển.

Siêu thị Hải Minh chuyên cung cấp những sản phẩm máy đo độ ẩm không khí giá rẻ, uy tín và chất lượng nhất. 


Đồng hồ đo nhiệt độ, độ ẩm LaserLiner 082.028A

Part no.:  082.028A Hãng sản xuất: LaserLiner - Đức Ẩm kế kỹ thuật số để theo dõi nhiệt độ, độ ẩm trong phòng, kho hàng, ...   - Chức năng: đo nhiệt độ môi trường, độ ẩm không khí tương đối - Chức năng hiển thị Min/Max: Các giá trị đo nhỏ nhất hoặc lớn nhất có thể được hiển thị, khi cần thiết. - Đơn vị đo: °C hoặc ° F - Có thể được sử dụng như thiết bị để bàn / hoặc treo tường.

730.000 VNĐ

Đồng hồ đo nhiệt độ độ ẩm Sincon STH-10

Máy đo nhiệt độ độ ẩm điện tử Sincon STH-10 Hãng sản xuất : Sincon Mã sản phẩm : STH-10 Xuất xứ : Hàn Quốc Bảo hành 12 tháng

1.250.000 VNĐ

Đồng hồ đo độ ẩm MMPro HTM1

Đồng hồ đo độ ẩm MMPro HTM1 Sản xuất theo dây chuyển công nghệ M&MPro Mỹ ( USA ) Bảo hành 12 tháng 

950.000 VNĐ

Đồng hồ đo độ ẩm, nhiệt độ HMHTC-1

Đồng hồ kỹ thuật số đo độ ẩm, nhiệt độ, Thời gian & Lịch HMHTC-1 * Màn hình LCD lớn hiển thị nhiệt độ, độ ẩm & Thời gian tại cùng một thời điểm lý tưởng cho gia đình, văn phòng, du lịch và trường học;  * Màn hình LCD kích thước: 80 x 60 mm  * Ghi MAX / MIN Độ ẩm và nhiệt độ tự động theo các giá trị .  * 2 chế độ hiển thị nhiệt độ cho: OC hoặc của (thay đổi bằng cách đẩy chuyển đổi ở mặt sau)  * 2 chế độ hiển thị thời gian cho: 12h hoặc 24h (thay đổi bằng cách sử dụng nút MODE & ADJ để thiết lập)  * Với chức năng ALARM  * Với chức năng LỊCH bằng cách đẩy nút ADJ  * Kiểu dáng để đứng hoặc treo lên tường * Pin : 1,5 (AAA) x 1 viên 

900.000 VNĐ

Đồng hồ độ ẩm, nhiệt độ HMTH90

Đồng hồ kỹ thuật số đo độ ẩm, nhiệt độ, Thời gian & Lịch ( Meter ) HMTH90 * Màn hình LCD lớn hiển thị nhiệt độ, độ ẩm & Thời gian tại cùng một thời điểm lý tưởng cho gia đình, văn phòng, du lịch và trường học;  * Màn hình LCD kích thước: 80 x 60 mm  * Ghi MAX / MIN Độ ẩm và nhiệt độ tự động theo các giá trị .  * 2 chế độ hiển thị nhiệt độ cho: OC hoặc của (thay đổi bằng cách đẩy chuyển đổi ở mặt sau)  * 2 chế độ hiển thị thời gian cho: 12h hoặc 24h (thay đổi bằng cách sử dụng nút MODE & ADJ để thiết lập)  * Với chức năng ALARM  * Với chức năng LỊCH bằng cách đẩy nút ADJ  * Kiểu dáng để đứng hoặc treo lên tường

800.000 VNĐ

Đồng hồ đo độ ẩm và nhiệt độ TigerDirect HMAMT-109

Đồng hồ đo độ ẩm và nhiệt độ TigerDirect HMAMT-109 - Đồng hồ đo nhiệt độ và độ ẩm trong nhà và ngoài trời. - Hiển thị nhiệt độ và độ ẩm trong nhà, ngoài trời. - Tích hợp đầu dò nối dài. - Ghi các giá trị nhiệt độ, độ ẩm lớn nhất/nhỏ nhất Max/Min. - Tầm đo nhiệt độ: Trong nhà: -10 đến 50 độ C (14-122 ˚ F), Ngoài trời: -50 đến 70 độ C (-58 đến 158 độ F). Độ chính xác: ± 1 độ C - Tầm đo độ ẩm: 20-99% RH - Độ chính xác: ± 5% RH - Sử dụng 01 Pin 1.5V (AAA).

800.000 VNĐ

Đồng hồ đo độ ẩm và nhiệt độ TigerDirect HMAMT-106

Đồng hồ đo độ ẩm và nhiệt độ TigerDirect HMAMT-106 THÔNG SỐ KỸ THUẬT/ TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT Thông số kỹ thuật:  Khoảng cách: -50°C đến 70°C hoặc -58°F đến 158°F, 10 đến 99% RH Độ chính xác: ±1°C hoặc 0.1°F, 1% RM Nhiệt độ bản ghi lớn nhất/ nhỏ nhất Hiển thị ngày/giờ Điện áp: 1.5V (AA)

800.000 VNĐ