Các loại máy mài sàn bê tông thông dụng hiện nay

Sàn bê tông là một loại sàn được nhiều chủ công trình ưa chuộng vì nó có độ cứng cao, độ bền tốt và chi phí tiện nghi. Tuy nhiên, loại sàn này lại có nhược điểm khá rõ ràng khi so sánh với các loại sàn khác ví dụ như sàn đá, đó là tính thẩm mĩ. Tính thẩm mĩ của sàn bê tông không cao do bề mặt sàn sau khi thi công thường không bằng phẳng, xuất hiện những vết lồi lõm. Chính vì thế để khắc phục nhược điểm này máy mài sàn bê tông ra đời.
 
Tùy theo mục đích sử dụng mà máy mài sàn bê tông được phân chia thành 2 loại chính: 
 

1. Máy mài sàn bê tông cầm tay

Máy mài sàn bê tông cầm tay còn được gọi là máy mài sàn bê tông 1 pha. Được phân chia làm hai loại là 110V và 220V. Loại máy mài sàn bê tông này được sử dụng vào những vị trí có diện tích nhỏ ví dụ như: góc tường, cầu thang, … Máy được thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển, tốn thời gian làm việc nhưng tiết kiệm được nhiên liệu. Có thể sử dụng máy để làm phẳng, đánh bóng mặt sàn mọi góc cạnh trong diện tích nhỏ.
 

máy mài sàn bê tông cầm tay 1 pha
 

2. Máy mài sàn bê tông công nghiệp

Máy mài sàn công nghiệp còn được gọi là máy mài sàn bê tông 3 pha. Được chia làm hai loại là 220V và 460V. Máy mài sàn bê tông công nghiệp thích hợp sử dụng trong những công trình có diện tích lớn. Máy được cấu tạo thân thiện với người sử dụng, cho nên dù có trọng lượng lớn nhưng chỉ cần một người cũng có thể dễ dàng điều khiển. Máy có hiệu suất làm việc cao hơn loại mài sàn cầm tay (hay máy mài sàn bê tông 1 pha), tuy nhiên máy tiêu hao nhiên liệu cũng nhiều hơn so với dòng máy cầm tay. 
Ngoài ra máy mài sàn bê tông công nghiệp còn được thiết kế thêm nhiều tính năng tiện ích khác ví dụ như sự kết nối với hệ thống hút bụi, giúp bảo vệ máy khỏi bụi bẩn, cũng như người điều khiển máy tránh được tác động tiêu cực của các loại khí độc trong ngành xây dựng, mãng vở của bê tông trong quá trình làm việc, cho nên đảm bảo được an toàn lao động cho người dùng. Máy có các loại trọng lượng khác nhau từ 100kg đến 800kg, người dùng có thể dựa theo mục đích sử dụng thoải mái lựa chọn.
 
máy mài sàn công nghiệp cho nhà xưởng
 

Trên đây là các loại máy mài nền bê tông phổ biến, tùy theo mục đích sử dụng mà chọn loại phù hợp. Tóm lại máy mài sàn bê tông là thiết bị thiết yếu đối với mọi chủ đầu tư, hoặc người dùng đang sử dụng loại sàn bê tông. Với thiết bị có thể nâng cao hiệu suất lao động đồng thời cắt giảm chi phí xây dựng, bảo trì khi sử dụng mặt sàn bê tông. Nếu bạn đang sở hữu mặt sàn bê tông, hoặc có ý định thi công, bảo dưỡng loại mặt sàn này, hãy tìm và mua máy mài sàn bê tông, một thiết bị chắc chắn sẽ mang lại những lợi ích bất ngờ cho bạn.
 
 
Khách hàng có nhu cầu tham khảo và chọn mua máy mài sàn vui lòng liên hệ ngay với siêu thị Hải Minh để được hỗ trợ tư vấn và chọn mua. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ giúp khách hàng chọn được máy phù hợp nhu cầu cùng mức giá hợp túi tiền. 
 
Thông tin khác
Đọc Ngay 4 Thói Quen Tai Hại Khiến Máy Thái Thịt Nhanh Hỏng
Đọc Ngay 4 Thói Quen Tai Hại Khiến Máy Thái Thịt Nhanh Hỏng
28/05/2022

Máy thái thịt bền hay không một phần là do người sử dụng. Đọc Ngay 4 Thói Quen Tai Hại Khiến Máy Thái Thịt Nhanh Hỏng! Bạn có đang phạm phải thói quen tai hại nào không? Đọc ngay để tránh!

Xem tiếp

Đa Số Người Dùng Không Biết Điều Này Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn Cầm Tay
Đa Số Người Dùng Không Biết Điều Này Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn Cầm Tay
25/05/2022

Máy phun sơn là thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong các công trình xây dựng hiện nay. Sử dụng máy phun sơn cho chất lượng công trình đạt mức cao nhất, chuẩn nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí và lượng sơn tối đa.

Xem tiếp

5 Sai Lầm Khi Sử Dụng Khiến Máy Đo Ph Đưa Ra Kết Quả Không Chính Xác
5 Sai Lầm Khi Sử Dụng Khiến Máy Đo Ph Đưa Ra Kết Quả Không Chính Xác
24/05/2022

Khi bạn đã hiệu chuẩn, mà máy đo pH vẫn đưa ra kết quả sai số lớn đồng nghĩa với việc bước hiệu chuẩn của bạn đã sai. B

Xem tiếp

Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
23/05/2022

Sử dụng máy phun sơn khi phun các góc tường sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với lăn. Súng phun sơn nhỏ gọn cùng với tia phun tỏa rộng, nên việc sơn các góc, hoặc các vị trí phức tạp, gồ ghề sẽ dễ dàng hơn

Xem tiếp

4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt
4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt "Chuẩn Không Cần Chỉnh"
23/05/2022

Đọc ngay nếu bạn đang có ý định mua máy thái thịt. 4 Bước Chọn Máy Thái Thịt “Chuẩn Không Cần Chỉnh” sẽ giúp bạn vừa sở hữu chiếc máy thái thịt ưng ý vừa tiết kiệm chi phí nhất!

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo