Máy mài sàn bê tông

Lọc sản phẩm
-10%Hình ảnh Máy mài sàn hút bụi G350
Đang cập nhật
15.700.000₫
Hình ảnh Máy mài sàn hút bụi G400
ĐANG CẬP NHẬT
Giá: Liên hệ
Hình ảnh Máy mài  sàn hút bụi G330 (220V/4kw)
Trung Quốc
Giá: Liên hệ
-36%Hình ảnh Máy mài sàn công nghiệp 680
Trung Quốc
70.000.000₫
Hình ảnh Đĩa mài sàn 3 răng kim cương
Trung Quốc
Giá: Liên hệ
Hình ảnh Đĩa mài sàn 12 răng màu xanh
ĐANG CẬP NHẬT
Giá: Liên hệ
Hình ảnh Máy mài sàn công nghiệp HSD-320
Trung Quốc
Giá: Liên hệ
Hình ảnh Máy mài sàn công nghiệp HSE-600
Trung Quốc
Giá: Liên hệ
Hình ảnh Máy mài sàn bê tông LJ-X12 cỡ lớn
Trung Quốc
Giá: Liên hệ
Hình ảnh Máy mài sàn công nghiệp LJ900
Trung Quốc
Giá: Liên hệ
Hình ảnh Máy phay bào XT 250
Trung Quốc
Giá: Liên hệ
-15%Hình ảnh Máy mài sàn bê tông C8
Trung Quốc
64.000.000₫
Hình ảnh Máy mài sàn bê tông HiClean HC 240
Trung Quốc
Giá: Liên hệ
Hình ảnh Motor máy mài sàn
ĐANG CẬP NHẬT
Giá: Liên hệ
Hình ảnh Mâm máy mài sàn
ĐANG CẬP NHẬT
Giá: Liên hệ
Hình ảnh Đá mài sàn bê tông
ĐANG CẬP NHẬT
Giá: Liên hệ

Máy mài bê tông là loại máy được sử dụng như một công cụ hoàn thiện để phục hồi sàn. Nó làm phẳng và làm phẳng các bề mặt bằng cách sử dụng các đĩa quay được chế tạo với các bit kim cương mài mòn.

Chuyên phục vụ cho ngành thi công xây dựng, chuyên dùng để đánh bóng sàn đá, làm phẳng mịn nền bê tông, phá bỏ lớp cũ sơn trên bề mặt sàn, ... cho mặt sàn bằng phẳng, nhẵn mịn nâng cao chất lượng công trình.

1. Công dụng của máy mài sàn bê tông

  • Đầu tiên là ứng dụng của máy mài sàn công nghiệp này có thể khắc phục các tình trạng lồi lõm trên bề mặt sàn một cách nhanh chóng và gọn gàng.
  • Đường kính làm việc rộng  cùng tốc độ mài đĩa nhanh khiến hiệu suất công việc được tăng lên gấp nhiều lần khi sử dụng máy mài.
  • Tiết kiệm thời gian, công sức, nhân công lao động đem lại giá trị kinh tế cao cho người sở hữu.
  • Sử dụng được trên nhiều loại sàn khác nhau: sàn đá, sàn bê tông, phá bỏ lớp sơn cũ còn sót, phá bỏ sơn sàn epoxy, mài nhẵn mịn sàn bê tông...
  • Máy mài sàn bê tông sử dụng đơn giản và an toàn cho người lao động.
  • Sửa chữa và bảo trì thay thế các phụ kiện dễ dàng.

2. Chọn máy mài sàn phù hợp

2.1. Chọn máy mài phù hợp cho dự án.

Máy mài cầm tay rất phù hợp để làm việc trong không gian chật hẹp hoặc góc khuất. Máy, mài có thể bao phủ các diện tích bề mặt lớn một cách nhanh chóng và hoàn hảo cho các ứng dụng liên quan đến vỉa hè hoặc các tấm sàn lớn.

Máy mài có hai loại chính: máy mài thô và máy mài tinh. Máy mài thô thường có một hoặc hai đĩa lớn quay và mài trực tiếp sàn. Do trọng lượng đáng kể, chúng được dành riêng cho các ứng dụng chuyên sâu, chẳng hạn như loại bỏ các lớp sơn hoặc lớp phủ cao su dày. Máy mài tinh có nhiều đĩa quay đồng thời nhưng với tốc độ khác nhau. Điều này cho phép họ loại bỏ vật liệu và hoàn thiện một tầng cùng một lúc. Chúng thường được sử dụng cho các công việc mài ít chuyên sâu hơn, như làm phẳng tấm bê tông hoặc chuẩn bị bề mặt cho lớp sơn epoxy.

2.2. Kiểm tra mức độ của đĩa mài

Mục đích là để bề mặt tiếp xúc 100%. Giữ máy tại chỗ trong vài giây, sau đó nhìn vào mẫu mà nó để lại. Bạn sẽ thấy một mặt đất tròn đầy đủ trên bề mặt. Nếu  thấy một nửa hình tròn, hãy làm theo hướng dẫn để điều chỉnh mức độ của máy mài của bạn. Nếu bạn đang làm việc trên một khu vực rộng lớn, hãy thực hiện kiểm tra mức định kỳ và điều chỉnh mức máy mài nếu cần.

2.3. Hệ thống dây điện - đường ống

Dây điện và ống mềm có thể cản trở khi bạn đang sử dụng máy mài bê tông. Lập kế hoạch cho con đường của bạn để đảm bảo bạn luôn kết nối mà không bị rối. 

3.4. Lượng bụi khi vận hành

Điều quan trọng là phải hiểu cách giảm bụi khi mài bê tông. Nếu bạn đang làm việc trong nhà, hãy bịt kín các ô cửa bằng tấm nhựa và loại bỏ hoặc bảo vệ đồ đạc. Cân nhắc làm ẩm sàn bằng máy phun nước. Sử dụng máy hút bụi bê tông khô / ướt công nghiệp để hút các mảnh vụn và bụi.

3. Mua máy mài sàn giá rẻ chất lượng cao ở đâu?

Siêu Thị Hải Minh – Địa chỉ đi đầu trong việc cung cấpthiết bị xây dựng nói chung là máy mài sàn bê tông công nghiệp nói riêng. Tất cả sản phẩm được bán chính hãng với giá cạnh tranh cùng dịch vụ hậu mãi chu đáo.

Máy công nghiệp, xây dựng
  • Theo thương hiệu
  • Giảm giá
  • Theo giá
Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo