Máy mài sàn bê tông

Lọc sản phẩm
Máy mài sàn hút bụi G330 (220V/4kw) Máy mài sàn hút bụi G330 (220V/4kw)
Trung Quốc
Giá: Liên hệ
-5%
Máy mài sàn công nghiệp HM 630 Máy mài sàn công nghiệp HM 630
Trung Quốc
52.000.000₫
-36%
Máy mài sàn công nghiệp 680 Máy mài sàn công nghiệp 680
Trung Quốc
70.000.000₫
Đĩa mài sàn 3 răng kim cương
Trung Quốc
Giá: Liên hệ
Đĩa mài sàn 12 răng màu xanh
Trung Quốc
Giá: Liên hệ
Máy mài sàn bê tông CLean Tech CT479 Máy mài sàn bê tông CLean Tech CT479
CLean Tech
Giá: Liên hệ
Máy mài sàn bê tông CLean Tech CT379 Máy mài sàn bê tông CLean Tech CT379
CLean Tech
Giá: Liên hệ
Máy mài sàn bê tông CLean Tech CT279 Máy mài sàn bê tông CLean Tech CT279
CLean Tech
Giá: Liên hệ
Máy mài sàn bê tông CLean Tech CT179 Máy mài sàn bê tông CLean Tech CT179
CLean Tech
Giá: Liên hệ
Máy mài sàn công nghiệp HSD-320
Trung Quốc
Giá: Liên hệ
Máy mài sàn công nghiệp HSE-600
Trung Quốc
Giá: Liên hệ
Máy mài sàn bê tông LJ-X12 (Cỡ nhỏ)
Trung Quốc
Giá: Liên hệ
Máy mài sàn bê tông LJ-X12 cớ lớn
Trung Quốc
Giá: Liên hệ
Máy mài sàn công nghiệp LJ900
Trung Quốc
Giá: Liên hệ
Máy phay bào XT 250 Máy phay bào XT 250
Trung Quốc
Giá: Liên hệ
-15%
Máy mài sàn bê tông C8 Máy mài sàn bê tông C8
Trung Quốc
64.000.000₫
Máy mài sàn bê tông HM GT-700 Máy mài sàn bê tông HM GT-700
Trung Quốc
Giá: Liên hệ
Máy mài sàn bê tông HiClean HC 240
Trung Quốc
Giá: Liên hệ
-----------------------------------------------------------
MÁY MÀI SÀN BÊ TÔNG
Mục lục
1. Máy mài sàn bê tông là gì?
2. 
3. 
4. 
 

1. Máy mài sàn bê tông là gì?

Máy mài bê tông (tiếng anh gọi là concrete grinder) là loại máy được sử dụng như một công cụ hoàn thiện để phục hồi sàn. Nó làm phẳng và làm phẳng các bề mặt bằng cách sử dụng các đĩa quay được chế tạo với các bit kim cương mài mòn.

Máy mài bê tông có thể được cầm tay, đi phía sau hoặc thậm chí là lái xe. Chúng được cung cấp bởi khí đốt, khí propan và điện.
Máy xay chạy bằng gas thường đảm bảo nguồn điện ổn định hơn so với các máy khác. Chúng thường chỉ được sử dụng cho các ứng dụng ngoài trời.

2. Các loại máy mài sàn bê tông

Việc lựa chọn máy mài bê tông phụ thuộc vào công việc được thực hiện và loại vật liệu được loại bỏ. Phân loại chính của máy mài bê tông là:

Máy mài bê tông cầm tay

Máy mài bê tông cầm tay dùng để mài các bề mặt bê tông ở các góc, các khu vực chật hẹp. Chúng được sử dụng ở những nơi không thể dễ dàng tiếp cận máy mài bê tông để mài. Quá trình mài tạo ra một lượng lớn bụi được đưa ra ngoài thông qua một tấm che và ống hút gắn với bộ công cụ.

Đi phía sau máy mài bê tông

Đi phía sau máy mài là bộ phận mài bê tông lớn giúp mài bê tông trên thân sàn. Các khu vực bê tông lớn hơn có thể được mài bằng các máy này. Có nhiều mẫu máy mài bê tông đặt sau khác nhau được chạy bằng LP, xăng hoặc dầu diesel.

3. Công dụng của máy mài sàn bê tông

Các ứng dụng khác nhau của máy mài bê tông là
 • Có thể dễ dàng loại bỏ các loại keo dán gạch cứng đầu và cứng với sự hỗ trợ của máy mài bê tông.
 • Không tốn kém khi so sánh với các phương pháp loại bỏ màng khác.
 • Các bề mặt bê tông đúc không đều có thể được máy mài bê tông làm nhẵn và làm sáng bóng.
 • Bề mặt bê tông có thể được mài thêm một lượng để lộ các cốt liệu và đánh bóng để có vẻ thẩm mỹ tốt.
 • Bề mặt bê tông do máy mài bê tông cung cấp có thể so sánh với các bề mặt sàn đá khác.

4. Chọn máy mài sàn phù hợp

Chọn máy mài phù hợp cho dự án.

Máy mài cầm tay rất phù hợp để làm việc trong không gian chật hẹp hoặc góc khuất. Máy mài đi sau có thể bao phủ các diện tích bề mặt lớn một cách nhanh chóng và hoàn hảo cho các ứng dụng liên quan đến vỉa hè hoặc các tấm sàn lớn.
 
Máy mài đi sau có hai loại chính: máy mài quay và máy mài hành tinh. Máy mài quay thường có một hoặc hai đĩa lớn quay và mài trực tiếp sàn. Do trọng lượng đáng kể, chúng được dành riêng cho các ứng dụng chuyên sâu, chẳng hạn như loại bỏ các lớp sơn hoặc lớp phủ cao su dày. Máy mài hành tinh có nhiều đĩa quay đồng thời nhưng với tốc độ khác nhau. Điều này cho phép họ loại bỏ vật liệu và hoàn thiện một tầng cùng một lúc. Chúng thường được sử dụng cho các công việc mài ít chuyên sâu hơn, như làm phẳng tấm bê tông hoặc chuẩn bị bề mặt cho lớp sơn epoxy.

Chọn công cụ cắt phù hợp

Bánh xe gạt cacbua silicon hoạt động tốt cho các công việc làm sạch và cạo sàn bê tông tại chỗ. Bánh xe kim cương có thể đảm nhận cả những công việc nhẹ và nặng. Sử dụng bánh xe kim cương có hạt mài thấp hơn khi cần mài mạnh và bánh xe có hạt mài cao hơn cho các công việc mài và đánh bóng mục đích chung. PCD, hoặc kim cương đa tinh thể, được sử dụng cho các ứng dụng rất mạnh như loại bỏ lớp phủ công nghiệp.

Chọn trái phiếu phù hợp

Các liên kết mềm hơn rất tốt cho các bề mặt ít mài mòn, chẳng hạn như bê tông làm bằng đá sông. Các liên kết cứng hơn là lý tưởng cho bê tông có hàm lượng cát cao. Bạn không chắc mình đang làm việc với cái gì? Bắt đầu với một trái phiếu trung bình.

Kiểm tra mức độ của đĩa máy mài

Mục đích là để bề mặt tiếp xúc 100%. Giữ máy tại chỗ trong vài giây, sau đó nhìn vào mẫu mà nó để lại. Bạn sẽ thấy một mặt đất tròn đầy đủ trên bề mặt. Nếu bạn thấy một nửa hình tròn, hãy làm theo hướng dẫn để điều chỉnh mức độ của máy mài của bạn. Nếu bạn đang làm việc trên một khu vực rộng lớn, hãy thực hiện kiểm tra mức định kỳ và điều chỉnh mức máy mài nếu cần.

Lập kế hoạch cho con đường của bạn

Dây điện và ống mềm có thể cản trở khi bạn đang sử dụng máy mài bê tông. Lập kế hoạch cho con đường của bạn để đảm bảo bạn luôn kết nối mà không bị rối.

Lập kế hoạch kiểm soát bụi

Điều quan trọng là phải hiểu cách giảm bụi khi mài bê tông. Nếu bạn đang làm việc trong nhà, hãy bịt kín các ô cửa bằng tấm nhựa và loại bỏ hoặc bảo vệ đồ đạc. Cân nhắc làm ẩm sàn bằng máy phun nước. Sử dụng máy hút bụi bê tông khô / ướt công nghiệp để hút các mảnh vụn và bụi.

5. Bảng giá máy mài sàn bê tôngMáy mài sàn một trong những máy chuyên phục vụ cho ngành thi công xây dựng, chuyên dùng để đánh bóng sàn đá, làm phẳng mịn nền bê tông, phá bỏ lớp cũ sơn trên bề mặt sàn, ... cho mặt sàn bằng phẳng, nhẵn mịn nâng cao chất lượng công trình.
 
 

Lợi ích khi sử dụng máy mài sàn bê tông trong xây dựng.

 • Đầu tiên là ứng dụng của máy mài sàn công nghiệp này có thể khắc phục các tình trạng lồi lõm trên bề mặt sàn một cách nhanh chóng và gọn gàng.
 • Đường kính làm việc rộng  cùng tốc độ mài đĩa nhanh khiến hiệu suất công việc được tăng lên gấp nhiều lần khi sử dụng máy mài.
 • Tiết kiệm thời gian, công sức, nhân công lao động đem lại giá trị kinh tế cao cho người sở hữu.
 • Sử dụng được trên nhiều loại sàn khác nhau: sàn đá, sàn bê tông, phá bỏ lớp sơn cũ còn sót, phá bỏ sơn sàn epoxy, mài nhẵn mịn sàn bê tông...
 • Máy mài sàn bê tông sử dụng đơn giản và an toàn cho người lao động.
 • Sửa chữa và bảo trì thay thế các phụ kiện dễ dàng.

Mua máy mài sàn giá rẻ chất lượng cao ở đâu ?

Hiện nay vì lợi nhuận nên có rất nhiều công ty, cửa hàng bán mài sàn kém chất lượng làm cho người dùng hoang mang, lo lắng không biết mua hàng ở đâu chính hãng, uy tín và giá phù hợp nhất ?
Siêu Thị Hải Minh – Địa chỉ đi đầu trong việc cung cấp thiết bị xây dựng nói chung là máy mài sàn bê tông công nghiệp nói riêng. Tất cả sản phẩm được bán chính hãng với giá cạnh tranh cùng dịch vụ hậu mãi chu đáo.
Máy công nghiệp, xây dựng
 • Theo thương hiệu
 • Giảm giá
 • Theo giá
Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo