Cách chọn mua pa lăng xích tay và pa lăng xích điện chi tiết (phần 2)

Hôm nay siêu thị Hải Minh xin tiếp tục chia sẻ bài viết Cách chọn mua pa lăng xích tay và pa lăng xích điện chi tiết (phần 2), đây là loạt nội dung nối tiếp của phần 1 đang được rất nhiều Quý khách hàng mong tìm hiểu.

5. Điện áp Pa lăng


Xác định điện áp kiểm soát Pa lăng . Thông thường có 2 lựa chọn là điện áp 220V hoặc điện áp 380V
 

6. Chiều dài của cáp điều khiển móc treo


Chiều dài của cáp điều khiển móc treo còn được biết đến như “nút nhấn thả” trong ngành công nghiệp nâng hạ. Đó là khoảng cách từ tay cầm điều khiển tới Palang xích treo trên không. Dây cáp điều khiển chuẩn thường ngắn hơn dây xích tải nâng hạ 120cm. Như ví dụ ở Phần 1, nếu có dây nâng dài 5m, thì dây cáp điều khiển tiêu chuẩn sẽ cách Palang xích 3,8m, hoặc cách mặt sàn 1,2m.
 
phân phối pa lăng xích lắc tay
 
Trong một số trường hợp, dây cáp và công tắc điều khiển phải có chiều dài khác biệt. Ví dụ, trong những trường hợp dùng Palang xích để nâng vật thể từ hầm/ hố ở dưới mặt sàn. Trong tình huống này, cần dây nâng dài 9 mét, nhưng khoảng cách từ mặt sàn đến Palang vẫn chỉ là 5 mét.

Nếu vẫn áp dụng nguyên tắc tiêu chuẩn trên, thì cáp điều khiển và công tắc sẽ cách Palang 7,8 mét, nghĩa là người điều khiển cáp đang đứng cách Palang xích 5 mét sẽ phải cần thêm 2,8 mét dây cáp thả xuống mặt sàn, điều này có thể dẫn đến những rủi ro nghiêm trọng. Trong trường hợp này, nút nhấn thả sẽ không theo tiêu chuẩn, và dùng nút thả là 3,8 mét so với pa lăng và 1,2 mét so với mặt sàn.
 

7. CÁCH TREO CÁP PA LĂNG


Nên chú ý cách treo Palang xích. Có 2 lựa chọn phổ biết để treo Palang xích đó là treo trực tiếp cố định và treo lên con chạy di chuyển.
 
Pa lăng tốt nhất thị trường

Trực tiếp cố định, Palang xích sẽ được gắn thêm 1 móc ở phía trên đỉnh của pa lăng. Móc này được móc cố định vào lỗ ở trên con chạy hoặc móc trên thiết bị cuộn của dầm. Trên thị trường hiện nay có sẵn 2 loại móc treo là móc cố định và móc xoay. Móc cố định, giống như tên gọi, là loại móc không thể xoay được, do đó, Pa lăng xích không thể quay 360o trên con chạy như loại móc xoay. Móc xoay cho phép Palang xích có thể quay theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ khi chúng vận hành.
 
Treo trên con chạy di chuyển thường có sẵn ở hầu hết các loại Pa lăng xích, và rất hữu dụng cho trường hợp hoạt động và lắp đặt ở nơi bị giới hạn độ cao. Palang với kiểu treo trên con chạy di chuyển sẽ không có móc treo như kiểu móc trực tiếp cố định, và Palang được gắn với con chạy bằng bộ bu-lông hoặc chốt cài.

Có vài lựa chọn khác nhau khi chọn mua Trolley con chạy dùng cho pa lăng, nhưng đầu tiên phải biết rõ con chạy là gì? Con chạy là thiết bị gắn vào và cuộn dọc theo dầm mà Palang xích hoạt động. Chúng tôi xin cung cấp thông tin về 3 loại con chạy phổ biến nhất hiện nay:
 
Pa lang chất lượng cao

Con chạy trơn: Còn được biết đến là loại con chạy kéo/đẩy, con chạy trơn là loại con chạy đơn giản nhất trong các loại con chạy hiện nay. Như đã nêu ở trên, cả 2 kiểu treo Palang đều được treo vào con chạy. Con chạy trơn sẽ di chuyển Palang xích dọc theo dầm bằng sức người. Người điều khiển sẽ kéo hoặc đẩy móc hoặc vật nâng để di chuyển chúng dọc theo dầm đến hướng cần di chuyển.
 
Con chạy có bánh răng: Với việc lựa chọn con chạy có bánh răng, người điều khiển Palang xích không cần phải mất sức trong việc di chuyển trolley con chạy và pa lăng, mà có thể di chuyển rất dễ dàng bằng việc kéo xích tay được gắn kèm con chạy.
 
Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu loại thiết bị pa lăng xích này hãy liên hệ siêu thị Hải Minh để được tư vấn tốt nhất.

Thông tin khác
Bùng Nổ Sản Lượng Với 5 Điều Mà Máy Hàn Túi Chân Cao Yamafuji Frd-1000 Mang Lại
Bùng Nổ Sản Lượng Với 5 Điều Mà Máy Hàn Túi Chân Cao Yamafuji Frd-1000 Mang Lại
10/05/2022

Máy hàn miệng túi Yamafuji FRD-1000 là một trong những mẫu máy hàn miệng túi liên tục mới ra mắt của Yamafuji với sự cải tiến vượt trội từ kiểu dáng, chất liệu cho tới chức năng, tốc độ hàn, chất lượng đường hàn. Càng tìm hiểu sâu về Yamafuji FRD-1000 (chân cao), quý khách hàng chắc chắn sẽ càng hài lòng và muốn sắm ngay “một chú” để sử dụng lâu dài. 

Xem tiếp

Top 5 Lý Do Bạn Không Thể Bỏ Qua Máy Hàn Túi Yamafuji PFS-200B Cho Gia Đình
Top 5 Lý Do Bạn Không Thể Bỏ Qua Máy Hàn Túi Yamafuji PFS-200B Cho Gia Đình
09/05/2022

Có khoảng 2.620.000 kết quả trong 0,43 giây khi tìm kiếm từ khóa "máy hàn miệng túi dập tay". Khá khó để tìm mua cho mình một chiếc máy phù hợp với chất lượng và giá thành tốt. Hôm nay siêu thị Hải Minh xin giới thiệu một chiếc máy hàn miệng túi đáp ứng được tất cả các nhu cầu sử dụng của quý vị - máy hàn miệng túi dập tay Yamafuji PFS-200B.

Xem tiếp

5 Mấu Chốt Để Đánh Giá Máy Hàn Miệng Túi Liên Tục Tốt Nhất Hiện Nay
5 Mấu Chốt Để Đánh Giá Máy Hàn Miệng Túi Liên Tục Tốt Nhất Hiện Nay
07/05/2022

Máy hàn miệng túi liên tục là loại máy được ưa chuộng nhất vì sự hiện đại, nhanh chóng và cho chất lượng thành phẩm tốt nhất. Cũng chính vì đó mà trong 3 dòng máy, máy hàn miệng túi liên tục có giá thành cao hơn so với 2 dòng còn lại. Người sử dụng cần phải cân nhắc và lựa chọn kỹ trước khi mua bất kì một chiếc máy hàn miệng túi liên tục nào để tránh “tiền mất tật mang”, mất đi một phần chi phí khá lớn nhưng hiệu quả công việc lại không được đảm bảo.

Xem tiếp

Tìm Hiểu Về Máy Phát Điện Honda Chính Hãng Và Cấu Tạo Của Nó
Tìm Hiểu Về Máy Phát Điện Honda Chính Hãng Và Cấu Tạo Của Nó
06/05/2022

Máy phát điện Honda là một trong những thương hiệu khá được ưa chuộng đối với người tiêu dùng Việt Nam. Với sự đa dạng về mẫu mã, công suất cùng nhiều tính năng ưu Việt mà dòng máy này chiếm chọn được niềm tin từ người sử dụng.

Xem tiếp

Không Mua Máy Miệng Hàn Túi Yamafuji FR900i Bạn Sẽ Phải Hối Hận
Không Mua Máy Miệng Hàn Túi Yamafuji FR900i Bạn Sẽ Phải Hối Hận
06/05/2022

Máy hàn miệng túi Yamafuji FR900i là dòng sản phẩm mới  cao cấp của Yamafuji được sản xuất trên công nghệ hiện đại tiên tiến, chất lượng sản phẩm vượt trội và có độ bền cực kỳ cao.

Xem tiếp

Máy Phát Điện Giật Nổ Và Đề Nổ - Nên Chọn Mua Loại Nào?
Máy Phát Điện Giật Nổ Và Đề Nổ - Nên Chọn Mua Loại Nào?
05/05/2022

Khi chọn mua máy phát điện, bên cạnh các yếu tố quan trọng như công suất, thương hiệu, nhiên liệu, … thì bạn cũng cần quan tâm đến vấn đề khởi động của máy. Các dòng máy phát điện hiện nay thường được khởi động dưới 2 cách đề nổ hoặc giật nổ. Điều khác biệt giữa hai dòng máy này? cùng tìm hiểu nhanh qua thông tin dưới đây nhé

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo