Cách sử dụng thang nghiêng an toàn

Một cái thang nghiêng là một cái thang nhôm phải được dựa vào tường để sử dụng nó. Ví dụ như bao gồm thang mở rộng, thang đa năng. Bài viết dưới đây sẽ đi sâu hơn về cách sử dụng thang nhôm nghiêng an toàn cho bạn.
 
sử dụng thang nhôm nghiêng an toàn
 

Yếu tố để sử dụng thang nghiêng một cách toan toàn nhất

Định vị thang của bạn một cách an toàn
Điều cần thiết là nghiêng thang của bạn ở góc bên phải trước khi leo lên nó. HSE khuyến nghị thang nên ở góc 76 độ để tránh lật hoặc trượt. Không bao giờ điều chỉnh góc để cố gắng đạt được chiều cao làm việc cao hơn hoặc thấp hơn. Thang nên có thể thoải mái tiếp cận công việc bạn đang làm mà không phải điều chỉnh góc.
 
Lý do phổ biến nhất xảy ra tai nạn thang là do sử dụng một góc không chính xác. Góc thang độc đáo của chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ luôn sử dụng khoảng cách chính xác và an toàn là 76 độ.
 
Không bao giờ cố gắng để có được chiều cao thêm bằng cách cân bằng thang của bạn trên các vật phẩm như pallet, gạch hoặc từ tháp giàn giáo.
 
Leo thang an toàn
Cả hai tay nên được sử dụng để leo lên một cái thang. Luôn luôn leo lên một cái thang với cái thang đối diện với bạn giữ một tay ở hai bên của các nấc thang. Đeo đai dụng cụ thay vì mang dụng cụ trên tay vì tay bạn cần nắm chặt hai bên. Bạn chỉ nên buông thang càng nhanh càng tốt khi bạn đã leo lên độ cao cần thiết để thực hiện công việc của mình. Không bao giờ làm việc trên ba nấc thang cuối cùng.
Tham khảo: Thang nhôm chữ A
 
Không bao giờ quá nạc
Không bao giờ chấp nhận rủi ro với thang. Nếu bạn thấy mình nghiêng để tiếp cận các phần khác của công việc, thì bạn cần phải trèo xuống thang và đặt lại vị trí gần hơn. Có một bài kiểm tra được gọi là 'bài kiểm tra khóa thắt lưng'. Nếu bạn thấy khóa thắt lưng của bạn nằm ngoài khu vực nấc thang thì bạn đã quá nghiêng và có nguy cơ bị ngã hoặc thang bị trượt. Tránh kéo dài lên trên vì bạn có thể mất thăng bằng.
 
thang nhôm nghiêng chính hãng ở hải minh
 
 
Đừng quá tải thang của bạn
Tất cả các thang đi kèm với một trọng lượng tối đa. Kiểm tra hướng dẫn của nhà sản xuất nếu bạn không chắc chắn. Hầu hết các thang của chúng tôi ở đây tại BPS Access Solutions có trọng lượng tối đa 23,5 viên đá. Hãy nhớ rằng đây không chỉ là trọng lượng của riêng bạn, mà còn là công cụ của bạn. Thiết bị và vật liệu được mang theo có thể nặng hơn những gì bạn nghĩ.
 
Nhìn ra đường dây điện trên không
Khi mang thang của bạn nhìn ra đường dây điện trên không. Hãy nhớ điện là một vật dẫn của các vật kim loại. Tránh làm việc 6 mét theo chiều ngang cho các đường dây điện - và không bao giờ nói với bất kỳ ai khác rằng họ 'đã chết' luôn đối xử với các đường dây điện như thể họ đang sống. Nếu bạn là một thợ điện thực hiện công việc điện ở độ cao, thang sợi thủy tinh sẽ là một lựa chọn an toàn hơn nhiều. Thang mở rộng sợi thủy tinh của chúng tôi không dẫn điện lên đến 30.000 volt và có thể là cứu cánh nếu xảy ra nhầm lẫn hoặc tai nạn.
 
Giữ thang của bạn ổn định
Không bao giờ có bất kỳ đảm bảo rằng một chiếc thang sẽ không bao giờ trượt, tuy nhiên bạn có thể tự bảo vệ mình hơn nữa bằng cách buộc thang của bạn lên một hỗ trợ cao hơn. Tránh buộc thang của bạn vào các vật bằng nhựa như máng xối có thể biến mất nếu thang bị trượt.
 
Độ ổn định kém thường gây ra tai nạn thang và thường là do mặt đất không bằng phẳng nơi đặt thang. Sử dụng thảm san lấp mặt bằng có thể giúp giảm bớt vấn đề này và có thể giúp việc định vị thang của bạn trên mặt đất không bằng phẳng hoặc dốc an toàn hơn rất nhiều. Thảm san lấp mặt bằng của chúng tôi cũng cung cấp thêm độ bám và ngăn thang trượt hoặc trượt từ bên dưới bạn.

Trên đây là 6 điều cơ bản bạn cần biết để sử dụng thang nghiêng an toàn đã được SIÊU THỊ HẢI MINH chia sẻ, nếu quý khách cần tư vấn hay xem báo giá thang nhôm thì hãy liên hệ chúng tôi theo số hotline bên dưới hay truy cập : https://sieuthihaiminh.vn/thang-nhom.html nhé
Thông tin khác
Lưu ý quan trọng trước và sau khi sử dụng máy xay giò chả
Lưu ý quan trọng trước và sau khi sử dụng máy xay giò chả
20/05/2022

Lưu ý cần biết trước và sau khi sử dụng máy xay giò chả, bạn đã nắm chưa? cùng sieuthihaiminh.vn tìm hiểu Nhanh qua thông tin chia sẻ dưới đây nhé.

Xem tiếp

[Mách Bạn] 6 bước để vận hành máy cưa xương đúng cách
[Mách Bạn] 6 bước để vận hành máy cưa xương đúng cách
20/05/2022

vận hành máy cưa xương đúng cách như thế nào? cùng xem ngay 6 bước đơn giản dưới đây để mang lại hiệu quả cao cho công việc cưa chặt cắt xương của bạn nhé

Xem tiếp

Cách vệ sinh và bảo quản máy cưa xương mà bạn nên biết
Cách vệ sinh và bảo quản máy cưa xương mà bạn nên biết
20/05/2022

Vệ sinh và bảo quản máy cưa xương đúng cách để máy luôn hoạt động tốt nhất. Cùng tham khảo bài viết này để biết cách vệ sinh bảo quản máy cưa chặt cắt xương đơn giản và hiệu quả nhất nhé.

Xem tiếp

Hàng Nghìn Người Đã Sử Dụng Máy Hàn Túi Liên Tục Yamafuji
Hàng Nghìn Người Đã Sử Dụng Máy Hàn Túi Liên Tục Yamafuji
20/05/2022

Để máy hàn miệng túi liên tục Yamafuji có thể làm việc được thời gian liên tục từ 10-16h (tùy model), Yamafuji đã thay vì sử dụng chất liệu nhựa, sắt để làm bánh răng và thay bằng thép, để máy hoạt động bền bỉ và liên tục.

Xem tiếp

5 Dấu Hiệu Hao Mòn Của Máy Cắt Sắt Bạn Không Nên Bỏ Qua
5 Dấu Hiệu Hao Mòn Của Máy Cắt Sắt Bạn Không Nên Bỏ Qua
20/05/2022

Trong quá trình máy cắt sắt hoạt động, nếu bị rung lắc mạnh, cho thấy máy đã bị mất cân bằng, lưỡi dao đã bị mòn, trục bị mòn.

Xem tiếp

Máy cắt sắt cầm tay tốt nhất thị trường! Có thể bạn chưa biết!
Máy cắt sắt cầm tay tốt nhất thị trường! Có thể bạn chưa biết!
19/05/2022

Và top những dòng máy cắt sắt cầm tay tốt nhất thị trường ngay sau đây sẽ là những gợi ý cực kì hữu ích dành cho khách hàng nào đang muốn lựa chọn.

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo