Cân sấy ẩm ohaus series MB – giải pháp toàn diện đảm bảo chất lượng trong ngành thực phẩm

Việc đảm bảo chất lượng hàng hóa trong thực phẩm rất quan trọng, bởi nhà sản xuất không chỉ cần đảm bảo kiểm soát tốt từ nguồn nguyên liệu cho đến quá trình bảo quản hàng hóa sản phẩm. Do đó sử dụng cân sấy ẩm ohaus chính là giải pháp toàn diện nhất để cân sấy và phân tích độ ẩm một cách nhanh chóng nhất so với phương pháp truyền thống.

Tại sao nên sử dụng cân xác định độ ẩm trong ngành thực phẩm?

Việc xác định độ ẩm trong sản xuất thực phẩm đóng vai trò đặc biệt quan trọng, bởi độ ẩm không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm hàng hóa mà còn ảnh hưởng đến thời hạn sử dụng của sản phẩm. Do đó để đảm bảo tốt được chất lượng sản phẩm cũng như việc lưu trữ hàng hóa theo thời gian, nhà sản xuất phải thực sự làm tốt việc quản lý độ ẩm, xác định độ ẩm.

Trước kia, để xác định độ ẩm cần phải mất một khoảng thời gian mới nhận được kết quả và cũng không đảm bảo được tính chính xác nhất. Nhưng với sự ra đời của các mẫu thiết bị chuyên dụng như cân điện tử sấy ẩm thì việc xác định độ ẩm trở nên dễ dàng, nhanh chóng, có kết quả ngay mà không mất thời gian chờ đợi.

Đó là lý do vì sao trong ngành sản xuất thực phẩm, dòng cân xác định độ ẩm không chỉ riêng từ hãng Ohaus luôn là giải pháp toàn diện được lựa chọn và góp vai trò quan trọng.

Cân sấy ẩm ohaus series MB – giải pháp toàn diện đảm bảo chất lượng trong ngành thực phẩm

Tại sao nên sử dụng cân phân tích độ ẩm từ hãng Ohaus?

Cân sấy ẩm ohaus với series MB luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp, cơ sở sản xuất thực phẩm hay thức ăn chăn nuôi, dược phẩm hay ngành giấy tin dùng vì chất lượng và tính chính xác trong kết quả cũng như thời gian phân tích nhanh chóng. Thiết bị luôn có các tính năng tiêu chuẩn như:
- Cân luôn có hiệu suất linh động cung cấp các kết quả luôn chính xác từ 0.01% đến 0.1% với các lựa chọn gia nhiệt có thể bằng đèn Halogen, hồng ngoại hay các nguồn khác.

- Các mẫu cân luôn được thiết kế dễ vận hành và cài đặt. Người dùng chỉ cần nhấn, giữ phím nhiệt độ, thời gian để cài đặt thông số sấy, thêm mẫu vào cân và có thể bắt đầu quá trình kiểm tra. Tính năng này được Ohaus trang bị giúp cho các phiên bản MB thêm lý tưởng phục vụ cho công việc hàng ngày mà không cần đến trình độ chuyên môn cao.

- Mẫu cân để phân tích độ ẩm series MB luôn được thiết kế rất nhỏ gọn nên chiếm ít diện tích nhất có thể. Bên cạnh đó với tính năng làm sạch buồng sấy dễ dàng giúp cho việc lau chùi được đơn giản hơn, bảo trì cũng đỡ tốn kém hơn.

- Trang bị thêm nhiều ứng dụng nâng cao: Một số mẫu MB cũng được trang bị các ứng dụng đo lường phức tạp như mẫu MB45 như tính năng phân tích thông kê, 50 chương trình kiểm tra, chức năng in GLP/GMP, màn hình ngược sáng ma trận điểm,…

Qua những điểm tính năng tiêu chuẩn trên ta thấy được rằng series MB của hãng Ohaus thực sự nổi trội giữa các hãng khác. Và đó cũng là lý do giải thích cho câu hỏi tại sao nên sử dụng cân để xác định độ ẩm đến từ hãng Ohaus. Nếu bạn cần mua một trong các series MB, hãy liên hệ ngay với Hải Minh qua 0932.196.898 - 0909.722.139.

>> Xem thêm: Bán cân sấy ẩm hồng ngoại chính hãng, chất lượng ở đâu?

Thông tin khác
5 Sai Lầm Khi Sử Dụng Khiến Máy Đo Ph Đưa Ra Kết Quả Không Chính Xác
5 Sai Lầm Khi Sử Dụng Khiến Máy Đo Ph Đưa Ra Kết Quả Không Chính Xác
24/05/2022

Khi bạn đã hiệu chuẩn, mà máy đo pH vẫn đưa ra kết quả sai số lớn đồng nghĩa với việc bước hiệu chuẩn của bạn đã sai. B

Xem tiếp

Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
23/05/2022

Sử dụng máy phun sơn khi phun các góc tường sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với lăn. Súng phun sơn nhỏ gọn cùng với tia phun tỏa rộng, nên việc sơn các góc, hoặc các vị trí phức tạp, gồ ghề sẽ dễ dàng hơn

Xem tiếp

4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt
4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt "Chuẩn Không Cần Chỉnh"
23/05/2022

Đọc ngay nếu bạn đang có ý định mua máy thái thịt. 4 Bước Chọn Máy Thái Thịt “Chuẩn Không Cần Chỉnh” sẽ giúp bạn vừa sở hữu chiếc máy thái thịt ưng ý vừa tiết kiệm chi phí nhất!

Xem tiếp

Lưu ý quan trọng trước và sau khi sử dụng máy xay giò chả
Lưu ý quan trọng trước và sau khi sử dụng máy xay giò chả
20/05/2022

Lưu ý cần biết trước và sau khi sử dụng máy xay giò chả, bạn đã nắm chưa? cùng sieuthihaiminh.vn tìm hiểu Nhanh qua thông tin chia sẻ dưới đây nhé.

Xem tiếp

[Mách Bạn] 6 bước để vận hành máy cưa xương đúng cách
[Mách Bạn] 6 bước để vận hành máy cưa xương đúng cách
20/05/2022

vận hành máy cưa xương đúng cách như thế nào? cùng xem ngay 6 bước đơn giản dưới đây để mang lại hiệu quả cao cho công việc cưa chặt cắt xương của bạn nhé

Xem tiếp

Cách vệ sinh và bảo quản máy cưa xương mà bạn nên biết
Cách vệ sinh và bảo quản máy cưa xương mà bạn nên biết
20/05/2022

Vệ sinh và bảo quản máy cưa xương đúng cách để máy luôn hoạt động tốt nhất. Cùng tham khảo bài viết này để biết cách vệ sinh bảo quản máy cưa chặt cắt xương đơn giản và hiệu quả nhất nhé.

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo