Cập nhật ngay 14 điều này để dùng máy khoan bàn an toàn và hiệu quả
Ngày đăng: 2019-09-20 13:57:15

May khoan ban thường được sử dụng trong các công trình xây dựng, lắp ráp cửa gỗ, hỗ trợ trang trí nội - ngoại thất được nhiều thợ kỹ thuật lựa chọn. Tuy nhiên để sử dụng thiết bị một cách an toàn, chuyên nghiệp mang lại hiệu quả cao thì bạn cần cập nhật ngay 14 điểm sau. Theo dõi nhé!

Cập nhật ngay 14 điều này để dùng máy khoan bàn an toàn và hiệu quả

Sử dụng máy khoan bàn mini tốt hơn với 14 điều

Nếu bạn chưa có máy khoan bàn cho công việc của mình thì hãy đến với Siêu thị Hải Minh để đặt mua ngay nhé!
Tại Hải Minh, có nhiều dòng máy khoan bàn chất lượng với giá chỉ từ 1.900.000 VNĐ. Sản phẩm này được Hải Minh nhập khẩu chính hãng từ các nhà sản xuất nổi tiếng như máy khoan bàn Hồng Ký với nguyên đai, nguyên kiện. Nhanh tay bấm gọi 0902.787.139 - 0932.196.898 để đặt hàng và nhận hàng ngay khi có nhu cầu sử dụng nhé.
>> Máy khoan bàn mini Hồng Ký KD 800 giá chỉ 3.100.000 VNĐ

Còn nếu có trong tay một máy khoan bàn mà chưa biết cách sử dụng, vậy hãy xem ngay:

 1. Bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi vận hành máy để sử dụng máy đúng cách và hiệu quả.

 2. Cũng như trước khi mua một chiếc đầm dự tiệc thì bạn phải thử xem nó có vừa vặn hay không!? Đối với dụng cụ này cũng vậy, trước khi ứng dụng thực tế người dùng nên vận hành máy thử xem có trục trặc gì không, mũi khoan đã xoay đúng chiều chưa để đạt hiệu quả tốt hơn trong lần sử dụng thật nhé!

 3. Mỗi sản phẩm đều được thiết kế ra theo mục đích sử dụng của chúng. Vì vậy, bạn chỉ sử dụng máy theo đúng mục đích thiết kế của nhà sản xuất.

 4. Bạn cần kiểm tra công tắc đã được tắt chưa trước khi cắm vào nguồn điện.

 5. Lưu ý, bạn cần đặt máy ở vị trí cân bằng và bạn cũng phải đứng ở tư thế vững chắc, tránh trơn trượt.

 6. Để bảo đảm an toàn cho mình thì người vận hành cần trang bị đầy đủ đồ bảo hộ và đeo kính để tránh phôi, gỉ, bụi văng ra trong quá trình làm việc.

 7. Đây là thiết bị có cắm nguồn điện. Vì vậy bạn không làm việc trong môi trường ẩm ướt vì dễ gây nguy hiểm cho mình và người xung quanh.

 8. Khi thiết bị đang hoạt động, hãy để bảng biển thông báo những người không có nhiệm vụ thì không nên lại gần, đặc biệt là trẻ em vì rất nguy hiểm.

 9. Hãy xem xem mũi khoan đã được gắn vào đầu kẹp và vặn chặt chưa?! Nếu chưa hãy vặn chặt nó nhé. Lưu ý đến chiều quay của mũi khoan.

 10. Chọn đúng điện thế của máy khoan là một pha hay ba pha.

 11. Chọn tốc độ phù hợp tùy theo đường kính mũi khoan.

 12.  Thực hiện khoan mồi mũi nhỏ với tốc độ nhanh và sau đó khoan mũi lớn hơn với tốc độ chậm trong trường hợp bạn cần khoan lớn hơn 17mm.

 13. Khi làm việc xong, bạn phải vệ sinh ở đầu và trụ máy khoan thật cẩn thận và sạch sẽ để bảo dưỡng máy, nâng cao tuổi thọ thiết bị.

 14.  Cuối cùng, hãy dùng bút thử điện kiểm tra định kỳ các bộ phận xem có hở điện không. Kiểm tra thanh trượt, nếu thấy lỏng cần siết bulong cho chặt lại.

Sử dụng máy khoan bàn mini tốt nhất

Như vậy, với 14 điều trên đây, Siêu thị Hải Minh hy vọng đã giúp bạn biết cách dùng máy khoan bàn đa năng một cách hiệu quả và an toàn nhất. Nếu còn vấn đề gì chưa hiểu hay muốn đặt mua hàng, xem giá máy khoan bàn bạn hãy liên hệ ngay với Hải Minh nhé!

Thông tin khác

Gọi mua hàng