Cấu tạo máy đo pH Hanna HI 2210 – 02

Máy đo pH hanna HI 2210 – 02 là một trong những máy đo pH được các nhà khoa học lựa chọn làm công cụ đo pH ở phòng thí nghiệm. Nhờ có máy đo pH mà nó đã giúp các nhà nghiên cứu có thể đo độ pH của dụng dịch mẫu một cách chính xác, nhanh chóng mà không cần nhờ tới giấy quỳ và bảng màu như xưa nữa. Khoa học phát triển, công nghệ ngày càng tân tiến, việc áp dụng khoa học là việc làm cần thiết trong xã hội hiện nay. Bên cạnh máy đo pH bạn có thể tham khảo thêm bút đo pH AD11 cũng là sản phẩm được bán chạy ở hải minh.
Máy đo pH hanna hi 2210 - 02
Máy đo pH hanna hi 2210 - 02

Cấu tạo máy đo pH Hanna HI 2210 – 02

Các nút ấn và kí hiệu:

 - ON-OFF & SETUP:
1-Mở và tắt máy
2-Ấn giữ vào chế độ cài đặt (SETUP)
- CAL&ESC :
1- Chuẩn máy (CALIBRATION) ,
2- Trong các chế độ SETUP hay RECALL, ấn vào để thoát khỏi.
- HLD&REC :
1- Giữ yên kết quả,
2- Ấn và giữ để vào chế độ xem lại bộ nhớ (RECALL)
 - ˄&MODE :
 1- Tùy chọn chế độ đo pH ,mV.
 2- Chọn chữ số trong khi cài đặt.
 - ˅ &MEMO : 1- Lưu data vào bộ nhớ, Chọn chữ số trong khi cài đặt.
 - ß&MN/MX ( xác nhận, max-min, cài đặt nhiệt độ) :
1- Xác nhận đúng trong khi chuẩn -CAL hay cài đặt-SETUP,
2- Trong chế độ RECALL, ấn để xem kết quả max hay min trong bộ nhớ.
3- Ấn và giữ để vào chế độ hiệu chỉnh nhiệt độ.
Cấu tạo máy đo pH Hanna HI 2210 – 02
Cấu tạo máy đo pH Hanna HI 2210 – 02
Bên cạnh máy đo pH bạn có thẻ tham khảo thêm một số máy nông nghiệp khác như máy xới đất, máy xạc cỏ… là những máy nông nghiệp bán chạy ở hải minh.
CÀI ĐẶT MÁY ĐO ĐỘ pH : Sau khi mở máy , ấn và giữ SET để hiển thị tr , ấn ᴧMODE để cài thông số kế tiếp, hoặc nút ᴠMEMO để trở lại thông số trước. Ấn nút CAL/ESC để hủy và thoát khỏi chế độ cài đặt.
- Tr :Truyền dữ liệu cho PC
- CLr : Xóa bộ nhớ của máy để có chỗ trống lưu thêm kết quả đo.
- ELE : Kiểm tra tình trạng điện cực của may do pH.
- buF :Cài đặt hệ dung dịch chuẩn ISO,NIST, hệ tùy chọn
- rdY :Cài đặt ký hiệu ổn định ready ( yes hay no )
- Unit :Cài đặt đơn vị đo nhiệt độ ( F hay C ) -rtc : Cài đặt ngày giờ .
 - rSt :Reset về lại các thông số kỹ thuật theo tiêu chuẩn xuất xưởng (origin factory default ) Sau khi cài đặt xong ,ấn CAL&ESC để thóat ra.
Như vậy với những thông tin trên bạn đã nắm vững cấu tạo máy đo pH HannaHI 2210 – 02. Để biết thêm chi tiết hãy vào sieuthihaiminh.vn các bạn nhé!
Thông tin khác
Kéo Dài Tuổi Thọ Cho Máy Đo Ph Đất Được Bền Lâu
Kéo Dài Tuổi Thọ Cho Máy Đo Ph Đất Được Bền Lâu
20/12/2021

Máy đo pH đất đang ngày càng trở nên thông dụng với cuộc sống của con người, nhờ có thiết bị này mà chúng ta có thể giải phóng được phần nào thời gian cũng như sức lực. Tuy nhiên, để sử dụng máy đo hiệu quả và giữ cho thiết bị bền bỉ theo thời gian thì không phải ai cũng biết. Tại bài viết hôm nay, chúng tôi xin bật mí cho bạn “Kéo Dài Tuổi Thọ Cho Máy Đo Ph Đất Được Bền Lâu” cùng theo dõi nhé!

Xem tiếp

Mua Thiết Bị Đo Ph Giá Rẻ Chất Lượng Cao Tại Hải Phòng
Mua Thiết Bị Đo Ph Giá Rẻ Chất Lượng Cao Tại Hải Phòng
12/01/2021

Để biết được môi trường sống của động thực vật có đạt chất lượng hay không thì chúng ta cần phải biết được chỉ số ph trong môi trường đó như thế nào có phù hợp hay không. Mỗi một môi trường, một động thực vật sẽ có những chỉ số ph phù hợp khác nhau. Và để xác định được chỉ số này thì thiết bị đo ph chính là một trong số những phương pháp đạt hiệu quả nhất hiện nay.

Xem tiếp

Nên chọn máy đo độ ph đất Milwaukee MW 101 hay HI99121
Nên chọn máy đo độ ph đất Milwaukee MW 101 hay HI99121
24/09/2020

Ph là một trong những yếu tố có ảnh hưởng đến chất lượng trong môi trường đất và thông quua đó cũng ảnh hưởng đến sự sinh trưởng và phát triển của cây trồng. Khách hàng có nhu cầu mua máy đo pH để đo Ph đấy trồng thì nên lựa chọn máy đo độ ph đất Milwaukee MW 101 hoặc máy đo pH Hanna HI99121

Xem tiếp

Những Điều Nên Biết Về Máy Đo Độ Ph Để Bàn Của Hanna
Những Điều Nên Biết Về Máy Đo Độ Ph Để Bàn Của Hanna
31/08/2020

Trong nhiều loại hình máy đo pH hiện có trên thị trường, dòng máy đo để bàn có khả năng đo được nhiều chỉ tiêu khác ngoài nồng độ pH như: mV, nhiệt độ,...cùng với kết quả phép đo dễ dàng hiển thị trên màn hình LCD. Máy đo ph để bàn Hanna, là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Mỹ đảm bảo kết quả đo chính xác với tỷ lệ sai số vô cùng thấp.

Xem tiếp

Có Nên Sở Hữu Bút Đo Ph Đất Và Nước Hi981030 Hay Không?
Có Nên Sở Hữu Bút Đo Ph Đất Và Nước Hi981030 Hay Không?
28/08/2020

Việc xác định và kiểm soát nồng độ pH trong hoạt động thủy canh là điều quan trọng và bất kỳ bà con nông dân nào cũng cần phải quan tâm. Thông qua máy bút đo ph đất và nước, người dùng sẽ kiểm soát và có biện pháp cải thiện độ ph nhanh và chính xác nhất.

Xem tiếp

Máy Đo Ph Hãng Milwaukee Có Đáng Để Đầu Tư Hay Không?
Máy Đo Ph Hãng Milwaukee Có Đáng Để Đầu Tư Hay Không?
11/07/2020

Hiện nay trên thị trường cho muôn vàn thương hiệu máy đo pH với đa dạng sản phẩm, kiểu dáng với công năng sử dụng và tùy theo nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp. Một trong những thương hiệu mà khách hàng có thể tham khảo là Milwaukee.

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo