[Cấu Tạo] Máy hút ẩm công nghiệp
Ngày đăng: 2020-03-25 09:24:08

Máy hút ẩm công nghiệp cho phép chủ sở hữu và người quản lý cơ sở kiểm soát độ ẩm tương đối, điểm sương và nhiệt độ phòng. Bởi trong các môi trường công nghiệp thường xuyên phải đối phó với các chất có nguồn gốc từ nước như cơ sở quản lý nước thải và nước ngọt, phòng trồng trọt trong nhà và các nhà máy chế biến thực phẩm thương mại,… Nếu không được kiểm soát, độ ẩm có thể ăn mòn thiết bị, rút ​​ngắn tuổi thọ của nguyên liệu thô và tăng khả năng hình thành nấm mốc và nấm mốc.

Cấu trúc và nguyên lý hoạt động của máy khử ẩm công nghiệp

Vậy cấu tạo của máy hút ẩm công nghiệp ra sao? Nguyên lý hoạt động như thế nào? Và có những thiết bị hút ẩm nào tốt nhất hiện nay? Để giải đáp các vấn đề này, mời bạn cùng theo dõi nội dung chúng tôi chia sẻ sau đây nhé!

Cấu trúc và nguyên lý hoạt động của máy khử ẩm công nghiệp

Thời tiết ẩm ướt vào mùa xuân và mùa hè thực sự rất khó chịu. Nhiều người dùng sẽ chọn máy khử ẩm để chống ẩm. Dưới đây mô tả cấu trúc của máy hút độ ẩm và nguyên lý làm việc của nó.
Cấu trúc của máy khử ẩm này rất đơn giản. Máy hút ẩm loại lớn bao gồm:

  • Máy nén

  • Bộ trao đổi nhiệt

  • Quạt

  • Bình chứa nước

  • Vỏ và bộ điều khiển

Trên thực tế, nguyên lý làm việc của tất cả các máy hút độ ẩm là tách độ ẩm trong không khí ẩm và hút hết làm cho không khí tương đối khô, để đạt được các chức năng của không khí khô và hút ẩm. Máy hút ẩm công suất lớn hoạt động theo nguyên tắc hút ẩm không khí lạnh.
Nguyên lý làm việc là quạt hút không khí ẩm vào máy và đi qua bộ trao đổi nhiệt. Lúc này, nước trong không khí ngưng tụ thành những giọt nước và trở thành không khí khô để thải ra bên ngoài máy. Chu trình này làm giảm độ ẩm trong nhà. Nói một cách đơn giản, loại máy hút độ ẩm này là để làm lạnh không khí dưới 0, và sau đó loại bỏ độ ẩm sau khi ngưng tụ. Đơn giản là cách phổ biến nhất trên thị trường.
Nguyên lý hút ẩm không khí nén, điều này là để nén không khí ẩm, tăng điểm 0 và tách độ ẩm của nó. Cấu trúc cơ học của máy hút ẩm này tương đối phức tạp và không hiệu quả, vì vậy nó không phù hợp cho sử dụng chung trong gia đình.
Ngoài ra, còn có nguyên lý hút ẩm không khí hấp phụ rắn. Hành động mao dẫn được sử dụng để hấp thụ độ ẩm cho cấu trúc tổ ong rắn, sau đó sấy khô bằng thiết bị quay. Âm lượng rất lớn và độ ẩm đồng đều, nhưng nhiệt độ không khí ở cuối cao.

>> Tin liên quan:

Giá 3 máy hút ẩm công nghiệp tốt nhất hiện nay

Tiếp sau đây, Siêu thị Hải Minh chuyên cung cấp các loại máy hút ẩm không khí chính hãng, hãy cùng chúng tôi tham khảo 3 model máy khử độ ẩm dành cho môi trường công nghiệp tốt nhất hiện nay nhé1

1/ [10.186.364 VNĐ] Máy hút độ ẩm Harison HD-60B

HD 60B kiểm soát hơi ẩm tốt trong ngưỡng 40 – 60%, rất tiện dụng nhờ khả năng làm việc hoàn toàn tự động.

Máy hút độ ẩm Harison HD-60B

Sản phẩm hiện đang bán tại Hải Minh với giá 10.186.364 VNĐ, tiết kiệm cho khách hàng: 1.263.636 VNĐ (giảm 11% so với thị trường).

2/ [40.082.727 VNĐ] Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-192B

Harison HD-192B có nhiều tính năng hiện đại. Máy hút ẩm công nghiệp Harison này có thể vận hành hoàn toàn tự động với 1 thao tác nhấn nút cảm ứng. Xả nước liên tục thông qua ống dẫn ra ngoài, cực kỳ tiện lợi. Kích cỡ máy khá lớn nhưng thiết kế dạng hộp gọn, dễ sử dụng, dễ lắp đặt/bố trí vị trí. Công suất 192 lít, hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu cao trong nhà xưởng, khu sản xuất, kho bảo quản lớn. Bảng hiển thị, nút điều khiển rõ ràng, dễ dùng, dễ nhớ cho tất cả mọi người dùng ở các lứa tuổi.

Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-192B

Giá bán: 40.082.727 VNĐ cho thiết bị hút ẩm công nghiệp Harison HD-192B giúp khách hàng tiết kiệm: 2.917.273 VNĐ (giảm 7%).

3/ [22.400.000 VNĐ] Máy hút độ ẩm công nghiệp FujiE HM-1800D

Fujie HM-1800D cho công suất hút ẩm cao 180 lít /24h (ở điều kiện 30oC, 90%), khả năng làm việc 24/24. Xả nước thải liên tục qua ống dẫn, có thể đáp ứng việc hút ẩm tốt cho không gian lớn như nhà kho, phòng kho, phòng lưu trữ,...

Máy hút độ ẩm công nghiệp FujiE HM-1800D

Giá máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-1800D bán tại Hải Minh là: 22.400.000 VNĐ (Giá chưa VAT 10%, hàng chịu VAT) giúp bạn tiết kiệm: 600.000 VNĐ (giảm 3%).

Như vậy, bài viết đã giải quyết được vấn đề nêu ra ở đầu bài. Nếu thấy ưng ý sản phẩm nào, quý khách có thể gọi ngay cho Hải Minh qua hotline 0902.787.139 - 0932.196.898. Hoặc truy cập https://sieuthihaiminh.vn/may-hut-am.html để tham khảo nhiều mẫu máy khử độ ẩm khác của chúng tôi nhé!

Thông tin khác

Gọi mua hàng