Máy hút ẩm công nghiệp

Lọc sản phẩm
Hình ảnh Máy hút ẩm Harison HD-150B
Harison
Giá: Liên hệ
-------------------------------------------------------------------------------------------
Máy hút ẩm công nghiệp
Máy hút ẩm công nghiệp là thiết bị cần thiết để quản lý độ ẩm, nấm mốc một cách hiệu quả. Điều này rất quan trọng trong cả không gian thương mại và công nghiệp, nơi quản lý độ ẩm, thông gió và nhiệt độ không khí là thách thức để kiểm soát. Hầu hết mọi người đều biết đến máy hút ẩm như một phương pháp loại bỏ không khí ngột ngạt, ẩm mốc trong nhà hoặc không gian làm việc của họ bằng cách duy trì một mức độ ẩm trong không khí.
Máy hút ẩm công nghiệp
Tuy nhiên, các đối tác công nghiệp của họ có nhiều ứng dụng và làm việc chăm chỉ để giữ cho không gian rộng được thông gió tốt. Để hiểu tại sao máy hút ẩm lại quan trọng như vậy, trước tiên, chúng ta phải hiểu những vấn đề mà chúng hy vọng sẽ giải quyết.

1. Máy hút ẩm công nghiệp là gì?

Máy hút ẩm công nghiệp (tiếng anh là Industrial Dehumidifier) là một thiết bị xử lý và kiểm soát độ ẩm ở mức ổn định, duy trì độ ẩm tại khu vực cần tách ẩm theo cài đặt của người dùng mà không phụ thuộc vào độ ẩm hay nhiệt độ ngoài trời. Thiết bị hoạt động với công suất lớn với hơn 50 lít/ngày.

Hầu hết các model đều dùng dòng điện 3 pha với công nghệ hút ẩm dạng Rotor hút ẩm hoặc ngưng tụ lạnh. Với khả năng hoạt động ổn định, bền bỉ và chính xác.
Khi nói đến việc bảo vệ cơ sở kinh doanh của bạn hoặc khôi phục các khu vực bị hư hại nghiêm trọng bởi nước hoặc độ ẩm phù hợp, bạn cần một máy hút ẩm hạng nặng có thể giải quyết những công việc khó khăn này. Máy hút ẩm công nghiệp cung cấp khả năng kiểm soát độ ẩm trong nhà kho, khu vực lưu trữ, nhà máy sản xuất, tòa nhà văn phòng, nhà hàng, quán bar, cơ sở thể thao, phòng thay đồ, hồ bơi trong nhà và môi trường spa, môi trường biển và các khu vực khác dễ bị ẩm ướt.
Máy hút ẩm công nghiệp
Máy hút ẩm công nghiệp
Những máy hút ẩm thương mại này làm giảm độ ẩm một cách nhanh chóng và hoạt động liên tục để duy trì chúng, tránh việc sửa chữa tốn kém. Chúng đặc biệt lý tưởng cho các nhiệm vụ phục hồi hư hỏng do nước, chẳng hạn như loại bỏ nước dư thừa, làm khô tốc độ cao và duy trì độ ẩm. Máy hút ẩm hạng nặng được thiết kế để sử dụng trong công nghiệp là:
  • Kết cấu chắc chắn
  • Hoạt động thành công trong nhiệt độ khắc nghiệt và điều kiện thời tiết khắc nghiệt
  • Duy trì tốc độ loại bỏ độ ẩm công suất cao với chi phí năng lượng thấp hơn

2. Các loại máy hút ẩm công nghiệp

Máy hút ẩm là một máy kiểm soát điểm sương và độ ẩm trong không gian bằng cách hút hơi ẩm từ không khí. Việc chiết xuất, ngưng tụ và chứa lượng nước dư thừa này được thiết kế để ngăn ngừa ẩm ướt, nấm mốc phát triển và ngưng tụ không mong muốn trong hầu hết mọi môi trường, nhưng đối với các không gian thương mại và công nghiệp lớn, cần thuê máy hút ẩm công nghiệp để đảm bảo kiểm soát độ ẩm hiệu quả.
Các loại máy hút ẩm công nghiệp
Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD 405B EX
Có hai kiểu máy hút ẩm chính được phổ biến rộng rãi:

Máy hút ẩm công nghiệp compressor

Đây là kiểu phổ biến hơn, hoạt động bằng cách hút không khí qua các cuộn dây chứa chất làm lạnh để ngưng tụ nó và thu thập nước trong bể chứa. Sau đó, không khí không có hơi ẩm được làm nóng lại và bơm trở lại phòng như không khí khô hơn, làm giảm độ ẩm tương đối trong khí quyển.

Máy hút ẩm công nghiệp desiccant

Chúng hoạt động bằng cách sử dụng một hóa chất hút ẩm để hút ẩm từ không khí, hút không khí vào qua quạt và đi qua thiết bị hút ẩm hút ẩm. Chất hấp thụ được đặt trên một bánh xe chuyển động chậm, sau đó được làm nóng lên, cho phép hơi ẩm thu được nhỏ giọt xuống bể chứa nước. 

3. Các tiêu chí chọn lựa máy hút ẩm công nghiệp

Kết cấu bền vững

Máy hút ẩm công nghiệp thường được sử dụng trong các khu vực như khu vực công trường xây dựng, vùng lũ lụt, khu công nghiệp. Vì vậy, chúng được sử dụng trong cách cư xử thô bạo. Đây là lý do, cấu tạo và thân máy hút ẩm phải chắc chắn. Ngoài ra, phần thân của máy hút ẩm công nghiệp  này được làm bằng thép, được bao bọc bằng sơn tĩnh điện.
Không nghi ngờ gì nữa, nó có ưu điểm là mạnh mẽ nhưng rất nặng. Mặt khác, công nghệ hiện đại đang sản xuất một loại nhẹ và chắc chắn bằng nhựa polyetylen.  

Linh kiện bền bỉ

Điều cần thiết là phải kiểm tra linh kiện có bền bỉ hay không? Ví dụ, máy nén là một yếu tố quan trọng của máy hút ẩm không khí, vì vậy nó phải là của một công ty sản xuất nổi tiếng. Tương tự, tất cả các cuộn dây của thiết bị ngưng tụ và thiết bị bay hơi phải được tạo thành từ các ống đồng và các cánh tản nhiệt bằng nhôm.
tiêu chí chọn lựa máy hút ẩm công nghiệp
Máy hút ẩm công nghiệp Dorosin DP 20S

 
Một điều nữa cần xem xét, con dấu của máy nén phải chặt chẽ để không, nó có thể được bảo vệ khỏi vấn đề quá tải. Hơn nữa, cảm biến độ ẩm cũng phải được sản xuất chất lượng cao và chuẩn xác.

Tính năng bổ sung của bảng điều khiển

Bạn phải quan sát bảng điều khiển. Hai điều cần thiết cho bảng điều khiển. Đầu tiên, nó phải có một bảng điều khiển LCD và nó phải hiển thị phần trăm độ ẩm của khu vực nó đang nằm. Ngoài ra, cần có một tùy chọn để đặt mức độ ẩm cần thiết.
Mặt khác, nó được coi là máy tạo ẩm công nghiệp tốt nhất nếu sở hữu tùy chọn nút tẩy. Nút tẩy giúp làm rỗng bình chứa bên trong của máy tạo ẩm, tránh sử dụng nhầm nước trong khi lưu thông thiết bị. 

Điều khiển kỹ thuật số

Có thể bạn đã có kinh nghiệm về máy hút ẩm công nghiệp hiện đại. Trong các máy tạo ẩm này, có một hệ thống điều khiển thân thiện với người dùng. Ngoài việc tự thiết lập thời gian, bạn có thể tùy chỉnh tất cả các thao tác với chính mình. Vì vậy, mọi thách thức về độ ẩm đều có thể dễ dàng bị loại bỏ.  

Hoạt động chính hãng với cài đặt tự động

Máy hút ẩm công nghiệp tốt nhất là máy được lắp đặt máy đo độ ẩm chính hãng. Cài đặt tự động trong máy hút ẩm có nghĩa là nó sẽ tự động tắt khi đạt đến mức trung bình. Ngược lại, nếu khu vực nằm của máy hút ẩm đã tăng mức độ, thì nó phải đặt lại mức cần thiết. 
Máy hút ẩm công nghiệp Dorosin ER 890L
Máy hút ẩm công nghiệp Dorosin ER 890L

Máy bơm nước ngưng

Nếu máy bơm nước ngưng được tích hợp sẵn, thì nó sẽ giúp bơm nước lên cao. Đôi khi, người ta không được phép đặt hệ thống thoát nước trên diện tích sàn, và cần phải sửa ở mức trần nhà. Trong điều kiện đó, máy hút ẩm công nghiệp có bơm nước ngưng có thể bơm hết nước ở độ cao trần nhà. 

Tự động khởi động lại

Có nhiều khu vực chức năng khác nhau mà các ngành công nghiệp đang gặp sự cố mất điện. Vì vậy, máy hút ẩm phải có một tính năng nổi bật là tự động khởi động lại. Vì vậy, nó sẽ không làm ảnh hưởng đến tính nhất quán trong cuộc sống của ngành và nhân viên của nó và sẽ tiếp tục trở lại ngay sau khi có điện  

Tùy chọn di động

Bạn cần xem xét tính năng này khi ứng dụng công nghiệp của bạn có hoạt động động. Vì vậy, máy hút ẩm di động phải có trọng lượng nhẹ. Đây là lý do; tất cả các máy hút ẩm sắp ra mắt đều có trọng lượng nhẹ, được làm từ nhựa polyetylen. Máy có một lớp vỏ bằng nhựa rắn chắc. Một điều nữa, chúng phải có bánh xe to bằng cao su cùng với tay cầm chắc chắn để giữ và đẩy chiếc máy hút ẩm di động này.

Ngoài ra, sản phẩm có thể hoạt động ổn định liên tục trong thời gian dài, ở điều kiện khắc nghiệt, chi phí bảo dưỡng thấp. Độ ẩm luôn đạt ở mức an toàn giúp cho không gian sử dụng luôn khô thoáng và hạn chế ẩm mốc, hư hỏng hàng hóa, linh kiện điện tử.

 

Máy hút ẩm có cần thiết cho doanh nghiệp hay không?

Với giải pháp xử lý ẩm toàn diện sẽ đem đến hiệu quả to lớn cho các cá nhân và doanh nghiệp.
- Máy hút ẩmsẽ giúp kiểm soát độ ẩm chính xác theo tiêu chuẩn của từng ngành đưa ra.
- Độ ẩm phù hợp sẽ bảo vệ thiết bị, chống lại hiện tượng ăn mòn gỉ sét, hỏng hóc.
- Đảm bảo chất lượng nguồn nguyên vật liệu đầu vào và chất lượng thành phẩm đầu ra trước khi xuất đi cho các xưởng sản xuất.
- Việc kiểm soát tốt độ ẩm ở khu vực sản xuất còn giúp bảo vệ sức khỏe người lao động, tăng năng suất cũng như hiệu quả làm việc, tiết kiệm điện năng khi giảm hoạt động của thiết bị điều hòa nhiệt độ.

Nguyên lý hoạt động của máy hút ẩm công nghiệp

Hệ thống thiết bị hút ẩm công nghiệp hiệu suất cao hoạt động theo công nghệ hút ẩm dạng ngưng tụ lạnh và hút ẩm bằng bánh xe Rotor.
- Model hút ẩm dạng ngưng tụ lạnh: dùng dạng nén lạnh giúp hạ nhiệt độ dàn lạnh ngưng tụ hơi ẩm trong không khí. Đây là một dòng sản phẩm giá rẻ, bền, dễ vận hành, lắp đặt, chi phí sử dụng thấp, kiểm soát độ ẩm nhanh. Được dùng khá phổ biến cho mục đích kiểm soát ẩm trên 35% tại các ngành công nghiệp quan trọng.
- Model hút ẩm dạng Rotor: hoạt động hút ẩm phức tạp hơn, sử dụng bánh xe hút ẩm dạng tổ ong chứa các hạt hấp thụ ẩm, nó sẽ hút độ ẩm trong không khí và chuyển sang chu trình sấy để xả ẩm ra. Kiểm soát độ ẩm chính xác, giải kiểm soát ẩm 5%-80%, hoạt động tốt trong mọi điều kiện nhiệt độ. Giá thành tương đối cao, lắp đặt phức tạp và chi phí cũng cao hơn so với dòng hút ẩm dạng ngưng tụ. Chủ yếu được dùng cho môi trường yêu cầu kiểm soát độ ẩm chính xác dưới 35%, tại ngành sản xuất dược phẩm, thiết bị y tế, ngành sơn, ứng dụng trong quốc phòng.

Siêu thị Hải Minh là đơn vị chuyên cung cấp các dòng máy hút ẩm công nghiệp giá rẻ, uy tín với đa dạng các sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau như: Sharp,
FujieHarison, Aikyo, IKENO,... cùng chế độ bảo hành lâu dài luôn đem đến niềm  tin và sự hài lòng cho Quý khách hàng. Hãy gọi ngay tới Hotline của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!

Câu hỏi thường gặp

1. Mua máy hút ẩm công nghiệp tại Siêu thị Hải Minh có được đổi trả không? Nếu được thì phí đổi trả sẽ được tính như thế nào?

Kể từ khi nhận hàng từ Siêu thị Hải Minh

Sản phẩm lỗi do nhà sản xuất

Sản phẩm còn mới, không bị lỗi, chưa qua sử dụng

Sản phẩm lỗi do người sử dụng

3 - 5 ngày đầu tiên

Thiết bị Vệ sinh-Xử lý ẩm
  • Theo thương hiệu
  • Giảm giá
  • Theo giá
Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo