Chăn nuôi trở nên khác biệt tích cực nhờ máy ép cám viên

Thật dễ nhận thấy sự khác biệt khi ta so sánh nền chăn nuôi truyền thống trước đây với nền chăn nuôi hiện đại  ngày nay. Sự khác biệt rõ ràng đó là sự can thiệt của con người trong chăn nuôi ngày càng ít đi, sự cơ giới hóa đã được bùng nổ, giải phóng sức lao động của con người. Ngày trước thì người chăn nuôi luôn luôn vất vả sớm hôm để đun nấu, chế biến thức ăn cho vật nuôi mà hiệu quả kinh tế lại rất thấp, và đã không ít một số người chăn nuôi bỏ cuộc đi tìm cho mình một công việc khác. Nhưng trong chăn nuôi hiện đại, con người hoàn toàn làm chủ được sức lao động của mình khi có sự hỗ trợ của nhiều loại máy chăn nuôi khác nhau và đặc biệt là sự xuất hiện của máy ép cám viên.
 
Máy ép cám viên công nghệ ép cám vượt trội
Máy ép cám viên công nghệ ép cám vượt trội

Máy ép cám viên sự lựa chọn đúng cho chăn nuôi

Có rất nhiều loại máy ép cám viên phù hợp với nhu cầu cũng như mục sđích sử dụng của người chăn nuôi. Nếu như người chăn nuôi muốn mua loại máy ép cám viên mà có thể tạo ra năng suất ép cám nhanh và nhiều cho một trang trại của mình thì tùy vào giá thành mà công ty Hải Minh chúng tôi sẽ tư vấn cho bà con để có lựa chọn đúng đắn và hơp lý nhất. Trường hợp bà con chỉ cần mua loại máy ép cám có công suất nhỏ để ép cám viên cho chim chẳng hạn thì chiếc may lam cam vien cho chim là một lựa chọn chuyên biệt và tối ưu nhất cho bà con đó.
 
Máy ép cám viên chất lượng tuyệt hảo
Máy ép cám viên chất lượng tuyệt hảo
Chiếc máy ép cám viên này được sử dụng để chế biến cám viên chăn nuôi gia súc, gia cầm tại các nông hộ, trang trại  chăn nuôi vừa và nhỏ. Điều này bà con sẽ chủ động hơn về nguồn thức ăn cho vật nuôi của mình mà không phải lo về giá cám viên ở trên thị trường đồng thời không phải mất thời gian di chuyển mệt nhọc đến các điểm mua hàng xa xôi như các đại lý mới được giá thành rẻ.
Như bà con đã biết thức ăn tổng hợp hiện nay đang chiếm vị trí quan trọng trong ngành chăn nuôi không chỉ trên thế giới mà còn ở nước ta. Các nguồn thức ăn này đang dần thay thế dạng thức ăn nông phẩm thu hái được tuỳ theo từng mùa như trước đây, từ đó mà đã đem lại chất lượng sản phẩm thịt đồng đều hơn. Trong các loại thức ăn tổng hợp được đề ra thì có thể nói cám viên chính là loại thức ăn tổng hợp phổ biến nhất. Việc sở hữu một máy ép cám viên khá đơn giản bởi giá máy ép cám viên hiện nay dao động ở mức độ từ 2 đến 5 triệu đồng. 

Máy ép cám viên có nhiều ưu điểm nổi bật mà bà con cần biết đó là

Dễ dàng điều chỉnh khẩu phần dinh dưỡng có trong một viên cám, có thể tuỳ từng loài vật nuôi và tuỳ từng giai đoạn phát triển của vật nuôi.
Bà con có thể cơ giới hoá việc cho ăn, giúp người chăn nuôi tiết kiệm được thời gian và công sức chế biến thức ăn, không còn quá vất vả như trước.
Bà con có thể dễ dàng tận dụng được nguồn nông phẩm có sẵn tại địa phương, các phụ phẩm của công nghiệp chế biến thực phẩm.
Những viên cám viên được phối trộn theo công thức khoa học sẽ là một nguồn thức ăn giàu dinh dưỡng, đảm bảo không có chất độc hại tới sức khoẻ vật nuôi, giúp vật nuôi dễ lấy thức ăn, đỡ tiêu hao năng lượng khi nhai/mổ thức ăn, dễ tiêu hoá và tăng trưởng nhanh. Chính các lý do trên mà ngành chăn nuôi trở nên khác biệt hơn với máy ép cám viên
Hiện nay trên thị trường có rất rất nhiều loại máy hữu ích cho ngành chăn nuôi hiện đại ngày nay. Những loại máy này giúp cho chăn nuôi khởi sắc và đạt hiệu quả kinh tế cao. Mang lại nguồn lợi lớn giúp cho chăn nuôi thực sự là điều thu hút lớn cho bà con. Có thể kể tên các loại máy đó như máy chế biến thức ăn chăn nuôi, máy băm cỏ,…Sẽ là lời khuyên chân thành cho quý bà con.
Thông tin khác
Đại lý máy phát cỏ Honda ở HCM giá SỈ LẺ
Đại lý máy phát cỏ Honda ở HCM giá SỈ LẺ
17/09/2020

Đại lý nào chuyên cung cấp máy cắt cỏ honda, xe cắt cỏ honda, các phụ tùng đi kèm, giá bán SỈ LẺ tốt nhất, bảo hành đầy đủ, MIỄN PHÍ giao hàng. Chọn 1 trong các địa chỉ sau đây...

Xem tiếp

Máy phát cỏ Honda và Stihl máy nào tốt hơn?
Máy phát cỏ Honda và Stihl máy nào tốt hơn?
17/09/2020

Honda Nhật Bản và Stihl Đức đều là các dòng máy cắt cỏ mạnh mẽ, bền bỉ, hiệu suất cắt cỏ cao, chạy ổn định, bền bỉ. Chọn máy nào có lợi hơn? Thích hợp hơn với nhu cầu cắt cỏ của bạn?

Xem tiếp

Máy phát cỏ Honda được dùng nhiều nhất?
Máy phát cỏ Honda được dùng nhiều nhất?
17/09/2020

Không khó để nhận thấy GX35 là dòng máy cắt cỏ cháy hàng liên tục của Honda. Với khả năng cắt cỏ nhanh nhạy, sắc bén, cắt được nhiều loại cỏ, thích hợp làm việc ở nhiều địa hình....

Xem tiếp

Giải thích thông số kỹ thuật máy phát cỏ Honda
Giải thích thông số kỹ thuật máy phát cỏ Honda
17/09/2020

Giải đáp chi tiết các thông số kỹ thuật, khuyến cáo, lưu ý khi sử dụng máy phát cỏ honda. UPDATE thông tin mới nhất từ hãng trong năm 2020, báo giá, các ưu đãi đi kèm

Xem tiếp

Mua phụ tùng máy cắt cỏ Honda ở đâu? BÁO GIÁ
Mua phụ tùng máy cắt cỏ Honda ở đâu? BÁO GIÁ
04/09/2020

Trường hợp phải thay mới một số phụ tùng máy cắt cỏ honda như: lưỡi cắt, đầu cước, IC, bình xăng con, cần,.... Bạn có thể mua ở đâu và giá bán có đắt hay không? XEM BÁO GIÁ chi tiết

Xem tiếp

TOP máy cắt cỏ cầm tay Honda nên dùng
TOP máy cắt cỏ cầm tay Honda nên dùng
04/09/2020

Với 5 triệu đồng thì nên mua máy cắt cỏ cầm tay honda nào trong tháng 9 này? Có được khuyến mãi gì không? Lưỡi cắt, IC bền bỉ không? Chế độ bảo hành ra sao?

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo