Chia Sẻ Phương Pháp Đếm Tiền, Chia Tiền Bằng Tay Nhanh Nhất

Chia Sẻ Phương Pháp Đếm Tiền, Chia Tiền Bằng Tay  Nhanh Nhất

Nếu công việc của bạn thường xuyên phải kiểm đếm tiền mà không có được cho mình phương pháp hay bí quyết riêng thì việc đếm tiền sẽ trở nên khó khăn và mất nhiều thời gian. Cùng tham khảo bài viết Chia Sẻ Phương Pháp Đếm Tiền, Chia Tiền Bằng Tay  Nhanh Nhất ngay sau đây

Chia Sẻ Phương Pháp Đếm Tiền, Chia Tiền Bằng Tay  Nhanh Nhất
 
 
 
Trên thị trường Việt Nam hiện nay chúng ta thường trao đổi bằng tiền giấy, tiền polyme chứ cũng ít khi sử dụng tiền xu hay tiền ngoại tệ. Không chỉ dùng máy đếm tiền với có thể đếm dễ dàng mà bạn cũng có thể dùng các  phương pháp  đếm tiền bằng tay này.

Bạn chỉ muốn đếm kiểm tiền hay muốn cả cất tiền ?

 Đầu tiên bạn phải nắm được mục đích đếm tiền của mình ở thời điểm hiện tại thì việc đếm tiền của bạn sẽ bớt đi được vài thao tác, không phải kiểm đếm tiền quá nhiều lần. Nếu như bạn muốn đếm kiểm tiền thì chỉ cần đếm rồi cộng số lượng tiền là được. Còn nếu như muốn cất giữ tiền thì hãy đếm, chia số lượng tiền nhất định ví dụ như chia thành từng cọc 500k, 1000k để sau này đếm lại nhanh chóng hơn.
Chia Sẻ Phương Pháp Đếm Tiền, Chia Tiền Bằng Tay  Nhanh Nhất
 

>>> Xem thêm: Đừng Bỏ Qua Những Mẹo Đếm Tiền Nhanh Nhất Bằng Tay Này

Làm sao để đếm tiền bằng tay nhanh chóng ?

Đầu tiên trong phương pháp giúp bạn đếm tiền nhanh thì bạn hãy nhanh chóng phân loại các tờ tiền theo từng mệnh giá. Phương pháp này sẽ giúp cho việc cộng tiền nhanh chóng hơn. Nếu như bạn để ý thì ở các ngân hàng nếu như bạn lấy số lượng tiền lớn thì các cọc tiền của họ đều có cùng 1 mệnh giá trong 1 xấp tiền lớn. Sau khi bạn phân loại tờ tiền xong thì hãy thực hiện thao tác đếm tiền theo từng mệnh giá tiền, xem số lượng mỗi tờ tiền là bao nhiêu. Nếu như bạn muốn chia tiền thành từng cọc nhỏ thì bạn sẽ đếm tờ tiền thành từng số chẵn, dễ nhớ sau đó để riêng ra. Ví dụ mỗi cọc tiền có 100 tờ tiền, 50 tờ tiền hay 20 tờ tiền. Việc chia số lượng như vậy sẽ giúp bạn dễ cộng tiền hơn.
Chia Sẻ Phương Pháp Đếm Tiền, Chia Tiền Bằng Tay  Nhanh Nhất

Chia tiền như thế nào sẽ không bị lẫn?

Sau khi bạn đã đếm, phân loại tờ tiền theo từng cọc tiền có mệnh giá riêng thì việc cộng tổng tiền hay chia tiền cũng không có gì khó khăn nữa. Lúc này bạn chỉ cần xác định số lượng tiền mình muốn chia ở 1 cọc tiền, thông thường người ta hay bó tiền thành từng cọc 1000k mệnh giá nào cũng vậy thì khi trao đổi sẽ nhanh hơn. Nhưng nếu bạn buôn bán hay không dùng đến số lượng tiền lớn thì hãy chia cọc tiền theo mệnh giá ví dụ chia tiền 10k thành xấp 100k, 20k thành xấp 200k, 50k thành xấp 500k hoặc nhiều hơn.
Chia Sẻ Phương Pháp Đếm Tiền, Chia Tiền Bằng Tay  Nhanh Nhất
 
Các phương pháp đếm tiền kể trên đều rất đơn giản, dễ thực hiện. Tuy nhiên nếu như số lượng tiền của bạn quá nhiều mà muốn thực hiện nhanh chóng thì bạn cũng có thể mua một chiếc máy đếm tiền giá rẻ để sử dụng. Máy đếm tiền giá rẻ là loại có chức năng kiểm đếm tiền thông thường có chức năng đếm,  cộng dồn, chia mẻ  tiền rất tiện lợi, nhanh chóng bạn không cần lo lắng về việc đếm sai hay đếm sót phải đếm lại.
Trên đây là bài viết chia sẻ với các bạn về những phương pháp đếm chia tiền nhanh chóng. Nếu như bạn có nhu cầu mua máy đếm tiền có thể truy cập website Sieuthihaiminh.vn cũng như tham khảo thêm về các sản phẩm khác chúng tôi đang cung cấp như máy in hóa đơn, máy tính tiền, ngăn kéo đựng tiền,…


Thông tin khác
Sự Thật Cần Biết Về Máy Đo Độ Ph Trong Thực Phẩm
Sự Thật Cần Biết Về Máy Đo Độ Ph Trong Thực Phẩm
26/09/2022

Máy đo độ pH thực phẩm có những loại nào? Nó có thực sự cần thiết cho ngành thực phẩm? Dòng máy nào hiện đang bán chạy?

Xem tiếp

Top 5 Dòng Máy Cắt Gạch Bán Chạy Nhất Hiện Nay?
Top 5 Dòng Máy Cắt Gạch Bán Chạy Nhất Hiện Nay?
26/09/2022

Quên đi phương pháp cắt gạch lát nền bằng tay và thước thủ công mất sức, kém thẩm mỹ. “Hoá khó thành dễ” với máy cắt gạch hiện đại. Bạn muốn mua hãy tham khảo ngay Top 5 dòng máy cắt gạch bán chạy nhất hiện nay.

Xem tiếp

Tư Vấn Chọn Mua Máy Hàn Miệng Túi Phù Hợp
Tư Vấn Chọn Mua Máy Hàn Miệng Túi Phù Hợp
26/09/2022

Còn với máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng, sẽ tiện lợi và phù hợp cho nhu cầu sản xuất với cường độ nhiều hơn. Dòng máy sẽ tự động hàn túi mà bạn không cần tác động lực vào. Tùy vào kích thước túi, bạn có thể điều chỉnh được chiều cao của băng tải. Một số mã máy tiêu biểu đang được chọn mua rất nhiều như: Yamafuji FRD-1000LWP, FRD-1000, FRD-900V dạng đứng.

Xem tiếp

Cập Nhật Bảng Giá Máy Hút Chân Không Mới Nhất Hiện Nay
Cập Nhật Bảng Giá Máy Hút Chân Không Mới Nhất Hiện Nay
23/09/2022

Máy hút chân không được sản xuất đa dạng, do đó Hải Minh đã chọn lọc những dòng máy tốt, chính hãng đang được bán chạy để cập nhật giá cho Quý khách tham khảo.

Xem tiếp

Bảng giá máy cắt vải đứng tốt nhất năm 2022
Bảng giá máy cắt vải đứng tốt nhất năm 2022
23/09/2022

Hiện có khá nhiều dòng máy cắt khác nhau tuy nhiên, bài viết này, Siêu thị Hải Minh xin gửi đến bạn Top những máy cắt vải đứng bán chạy nhất năm 2022, đừng bỏ qua nếu bạn muốn sở hữu một sản phẩm tốt với mức giá cực hời cùng những chính sách ưu đãi hấp dẫn nhé!

Xem tiếp

Sử Dụng Máy Cắt Gạch Phải Đảm Bảo Đúng Kỹ Thuật
Sử Dụng Máy Cắt Gạch Phải Đảm Bảo Đúng Kỹ Thuật
22/09/2022

Việc sử dụng máy cắt gạch đảm bảo về kỹ thuật là điều vô cùn quan trọng để hạn chế các thiệt hại cũng như rủi ro cho người dùng. Vậy sử dụng máy cắt gạch sao cho đúng kĩ thuật là như thế nào? Cùng Hải Minh tìm hiểu ngay bên dưới nhé!

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo