Cho Thuê Máy Chà Sàn - Bí Quyết Lựa Chọn

Đầu tư mua máy chà sàn hiện nay là một khoản chi phí tương đối lớn với nhiều cá nhân hay thậm chí là doanh nghiệp. Đặc biệt với nhiều trường hợp nhu cầu sử dụng không quá lớn khiến khoản đầu tư này trở nên lãng phí. Do đó, nhiều đơn vị đã tham khảo dịch vụ cho thuê máy giúp tiết kiệm hơn cho công việc vệ sinh. Cùng khám phá lợi ích từ dịch vụ này ngay trong bài viết của Hải Minh bạn nhé!
Cho Thuê Máy Chà Sàn

I. Sử dụng dịch vụ cho thuê máy chà sàn khi nào?

- Diện tích sàn cần chà lớn: Việc mua máy chà sàn cho diện tích lớn có thể tốn kém chi phí đầu tư và bảo trì. Thuê máy sẽ tiết kiệm chi phí hiệu quả hơn.
- Nhu cầu sử dụng không thường xuyên: Nếu bạn chỉ cần sử dụng máy chà sàn cho các dự án vệ sinh định kỳ hoặc nhu cầu sử dụng không thường xuyên, việc thuê máy sẽ tiết kiệm chi phí so với mua máy mới.
- Muốn trải nghiệm nhiều loại máy: Dịch vụ cho thuê cho phép bạn trải nghiệm nhiều loại máy chà sàn khác nhau với chức năng và hiệu suất đa dạng, phù hợp với từng nhu cầu cụ thể.
- Tiết kiệm thời gian và công sức: Sử dụng máy chà sàn giúp vệ sinh sàn nhanh chóng, hiệu quả hơn so với chà sàn thủ công, tiết kiệm thời gian và công sức cho người lao động.
Hoặc việc mua máy chà sàn thanh lý cũng đang là một giải pháp hữu hiệu được khá nhiều đơn vị doanh nghiệp lựa chọn hiện nay.
Sử dụng dịch vụ cho thuê máy chà sàn khi nào?

II. Lợi ích vàbất lợi khi thuê máy chà sàn

1.Lợi ích

- Tiết kiệm chi phí đầu tư và bảo trì máy: khi sử dụng dịch vụ thuê này, bạn sẽ không phải tốn bất kỳ chi phí nào cho công việc đầu tư máy mới cũng như bảo trì sau quá trình sử dụng. Phần này đều thuộc về nhiệm vụ từ phía nhà cung cấp dịch vụ cho thuê.
- Sử dụng nhiều loại máy khác nhau phù hợp với nhu cầu: những đơn vị cho thuê luôn sở hữu nhiều thiết bị khác nhau, bạn đảm bảo lựa chọn thiết bị phù hợp nhất cho vấn đề vệ sinh của mình. Đặc biệt là khi môi trường cần vệ sinh có nhiều sự thay đổi, sẽ không hiệu quả khi bạn chỉ đầu tư cố định 1 loại máy.
- Tiết kiệm thời gian và công sức vệ sinh: khi công việc vệ sinh diện tích lớn khiến bạn trở nên mệt mỏi, thuê máy móc thiết bị sẽ là giải pháp hiệu quả, rút ngắn thời gian và công sức hơn đáng kể.
- Nhận được dịch vụ tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật từ nhà cung cấp: chọn thuê máy chà sàn tại bất cứ đâu, bạn dều được hưỡng dẫn kỹ lượng đảm bảo vận hành chúng hiệu quả cũng như tránh những hư hỏng không đáng có khi vận hành.
Lợi ích và bất lợi khi thuê máy chà sàn

2.Hạn chế:

- Phụ thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ, có thể ảnh hưởng đến tiến độ công việc: do thiết bị không thuộc quyền sở hữu của bạn nên nhiều khi bạn sẽ gặp rắc rối về một số vấn đề như thời gian sử dụng, tính chủ động khiến công việc không được diễn ra nhanh chóng, tốc độ cao nhất.
- Chi phí thuê máy có thể cao hơn so với mua máy nếu sử dụng thường xuyên. Bạn cần tính toán cụ thể chi phí đầu tư với chi phí thuê mỗi lượt bởi tần suất thuê càng nhiều thì chi phí thuê này càng trở nên đắt đỏ so với việc đầu tư hẳn một máy mới.
- Cần đảm bảo sử dụng máy đúng cách để tránh hư hỏng: bất kỳ vấn đề về kỹ thuật, lỗi hư hỏng phát sinh đều có khả năng khiến bạn phải trả thêm các khoản phì khác.
Lợi ích và bất lợi khi thuê máy chà sàn

III.Báo giá dịch vụ cho thuê máy lau sàn

Giá thuê máy chà sàn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:
- Loại máy: Máy chà sàn đơn đĩa, máy chà sàn đa đĩa, máy chà sàn công nghiệp...Hiện có nhiều dòng máy khác nhau mà bạn lựa chọn phù hợp cho công việc của mình. Những thiết bị có chi phí đầu tư cao yêu cầu mức giá cho thuê cũng cao tương ứng để đảm bảo phù hợp với chi phí khấu hao.
- Chức năng: Máy có chức năng đánh bóng, hút bụi nước, lau khô...Những dòng máy liên hợp chi phí thuê sẽ cao hơn nhiều so với những model đơn tính năng.
- Thời gian thuê: tùy thuộc vào thuê theo ngày, theo tuần, theo tháng...Dịch vụ cho thuê cũng tùy theo tần suất của người dùng. Thường mức giá thuê với tần suất nhiều hơn sẽ có mức chi phí ưu đãi hơn.
- Nhà cung cấp dịch vụ: hiện nay tương đối nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê này, và họ cũng để mức chi phí khá cạnh tranh cho người dùng cùng với chính sách an toàn hơn cho đối tượng sử dụng dịch vụ.
- Lưu ý: Nên tham khảo giá từ nhiều nhà cung cấp khác nhau để lựa chọn mức giá tốt nhất.
Báo giá dịch vụ cho thuê máy lau sàn

IV. Các loại máy chà sàn cho thuê

Như vừa được giới thiệu, có nhiều mẫu máy khác nhau cho người thuê dịch vụ. Chính vì thế, nếu bạn đang cần thuê phải xác định được đúng loại thiết bị để đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu cảu mình:
- Máy chà sàn đơn đĩa: Phù hợp cho diện tích sàn nhỏ, dễ sử dụng, phù hợp cho những không gia không quá lớn như gia đình, trường học, bệnh viện, gian hàng,…
- Máy chà sàn đa đĩa: Có hiệu suất cao hơn, phù hợp cho diện tích sàn lớn, cụ thể như nhà hàng, khách sạn, bệnh viện lớn, trung tâm thương mại, văn phòng,…
- Máy chà sàn công nghiệp: Chức năng đa dạng, hiệu suất cao, phù hợp cho các công trình vệ sinh chuyên nghiệp ví dụ như nhà xưởng, chung cư, hầm chung cư, bệnh viện lơn, ga tàu, sân bay,….
Các loại máy chà sàn cho thuê

V. Quy trình cho thuê máy chà sàn

Để tiến hành thuê máy, quy trình cũng khá nhanh chóng và đơn giản:
- Liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ và lựa chọn loại máy phù hợp.
- Cung cấp thông tin về diện tích sàn cần chà, thời gian thuê và yêu cầu khác.
- Ký hợp đồng cho thuê và thanh toán tạm ứng.
- Nhận máy và chú ý hướng dẫn sử dụng từ nhà cung cấp.
- Sử dụng máy đúng cách theo những gì đã được hướng dẫn.
- Bàn giao máy sau khi sử dụng và thanh toán phần còn lại.
Quy trình cho thuê máy chà sàn

VI. Lưu ý về dịch vụ cho thuê máy lau sàn

Xuất phát từ những vấn đề phân tích bên trên, để đảm bảo lựa chọn dịch vụ cho thuê này tối đa hóa lợi ích của mình, bạn cần:
- Lựa chọn địa chỉ uy tín: Chọn nhà cung cấp dịch vụ uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê máy chà sàn. Và những phảm hồi từ phía những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ là yếu tố quan trọng giúp bạn đảm bảo đó là đơn vị bạn nên chọn.
- Kiểm tra vận hành thử trước khi thuê: Đảm bảo máy hoạt động tốt trước khi ký hợp đồng thuê. Những thiết bị dấu hiệu ban đầu bạn hư hỏng như tiếng ồn lớn,
- Chọn hình thức thuê máy chà sàn công nghiệp tốt nhất: Lựa chọn hình thức thuê phù hợp với nhu cầu sử dụng và ngân sách của bạn.
- Hợp đồng điều khoản khi xảy ra sự cố: Ghi rõ các điều khoản về trách nhiệm của hai bên trong trường hợp máy hư hỏng hoặc xảy ra sự cố trong quá trình sử dụng. Đặc biệt là những điều khoản liên quan đến nghĩa vụ của bên thuê.
- Thương lượng mức giá rõ ràng trước khi thuê: Trao đổi và thống nhất mức giá thuê máy trước khi ký hợp đồng. Lời khuyên dành cho bạn là nên nghiên cứu kỹ thị trường, các đơn vị cùng cung cấp một mẫu máy để so sánh chính xác chi phí nào tốt nhất.
Lưu ý về dịch vụ cho thuê máy lau sàn
Hoặc trước khi quyết định thuê bạn có thể tham khảo mức chi phí đầu tư khi mua mới 100% tại link: https://sieuthihaiminh.vn/may-cha-san.html so sánh cân nhắc nên mua mới hay thuê máy nhé. 

VII. Một số lưu ý bổ sung khi thuê máy chà sàn

- Nên đọc kỹ hợp đồng thuê máy trước khi ký: từng điều khoản trong hợp đồng đều ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên, chính vì thế cần sự thống nhất chung để tránh thiệt về bất cứ bên nào.
- Hỏi kỹ về các điều khoản bảo hành, bảo dưỡng máy: theo kinh nghiệm khảo sát của người dùng đã từng sử dụng dịch vụ, vấn đề này được coi là quan trọng bậc nhất bởi chúng quyết định phần nhiều đến rủi ro về người thuê phải đối mặt khi tiến hành chọn thuê sản phẩm.
- Sử dụng máy đúng cách theo hướng dẫn để đảm bảo an toàn và hiệu quả. Và để tránh mất thêm những chi phí không đáng có, bạn cần tuân thủ nghiêm ngặt những hướng dẫn ban đầu.
- Báo cáo ngay cho nhà cung cấp nếu máy gặp sự cố trong quá trình sử dụng. Những thông báo chậm trễ khả năng cao dẫn đến tình trạng máy hư hỏng, tổn thất. Chính vì thế, cần nhanh chóng liên hệ lại phía đơn vị cung cấp dịch vụ trong những tình huống cần thiết.

Như vậy, giới thiệu trong bài viết là thông tin vô cùng, chi tiết cụ thể về dịch vụ cho thuê máy chà sàn phục vụ cho công việc vệ sinh của nhiều đơn vị khác nhau. Nếu bạn cần thiết tư vấn chi tiết hơn hay hỗ trợ trực tiếp xin vui lòng gọi đến số Hotline của hệ thống điện máy Hải Minh bạn nhé!
Thông tin khác
Mẹo hay chống ồn cho máy phát điện
Mẹo hay chống ồn cho máy phát điện
14/06/2024

Có cách nào để giảm ồn ở máy phát không? Có! Xem ngay các mẹo hay chống ồn dưới đây

Xem tiếp

Mách bạn 5 máy phát điện chống ồn siêu ổn cho gia đình
Mách bạn 5 máy phát điện chống ồn siêu ổn cho gia đình
14/06/2024

Nếu bạn lo ngại những tiếng ồn quá lớn phát ra từ chiếc may phat dien sẽ làm ảnh hưởng đến những người xung quanh thì dưới đây là 5 máy phát điện chống ồn siêu hiệu quả bạn nên tham khảo

Xem tiếp

Ứng dụng của năng lượng mặt trời trong cuộc sống
Ứng dụng của năng lượng mặt trời trong cuộc sống
14/06/2024

Cùng mình tìm hiểu các ứng dụng của năng lượng mặt trời đa dạng như nào trong đời sống con người hiện nay qua bài viết dưới đây nhé

Xem tiếp

Điện năng lượng mặt trời là gì? Lợi ích và cách hoạt động 
Điện năng lượng mặt trời là gì? Lợi ích và cách hoạt động 
14/06/2024

Ở bài viết này chúng mình sẽ giải đáp hết cho bạn các câu hỏi về điện năng lượng mặt trời, các khái niệm cũng như tác dụng, lợi ích của nó. Cùng mình tìm hiểu ngay dưới đây nhé. 

Xem tiếp

Cách đấu nối inverter năng lượng mặt trời an toàn
Cách đấu nối inverter năng lượng mặt trời an toàn
14/06/2024

Cách đấu nối inverter năng lượng mặt trời sao cho an toàn, nhanh chóng hiệu quả được chúng tôi hướng dẫn chi tiết ngay dưới đây, mời bạn tham khảo ngay nhé.

Xem tiếp

Giá máy chà sàn công nghiệp phụ thuộc yếu tố nào?
Giá máy chà sàn công nghiệp phụ thuộc yếu tố nào?
14/06/2024

Trong bài viết này, Hải Minh sẽ tiết lộ đến bạn những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến “giá máy chà sàn công nghiệp”. Từ công suất, thương hiệu, đến các tính năng mỗi yếu tố đều đóng một vai trò quan trọng trong chi phí đầu tư.

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo