FREE SHIPPING ON ALL ORDERS
UNTILL 28 AUGUST
Có bao nhiêu loại máy hủy tài liệu ?
Ngày đăng: 2018-11-22 13:32:21

Bất cứ cá nhân hay doanh nghiệp cơ quan nào, nếu có nhu cầu thường xuyên xử lý tài liệu giấy thì một chiếc máy hủy tài liệu không thể vắng mặt tại nơi làm việc của họ. Hiện nay, máy hủy được thiết kế rất đa dạng về mẫu mã, tính năng, công dụng nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng. Bài viết hôm nay Siêu thị Hải Minh sẽ chia sẻ đến bạn đọc những loại máy hủy hiện có trên thị trường.
 

Có bao nhiêu loại máy hủy tài liệu ?

Máy hủy tài liệu chính hãng tại Hải Minh

 

Máy hủy tài liệu có mấy loại ? 

Máy hủy tài liệu mini

Thông thường những loại máy này có kích thước nhỏ, phù hợp cho cá nhân dùng tại nhà hoặc văn phòng nhỏ. Công suất thường thấp, đa số các dòng máy này thường có lưỡi cắt sợi, chỉ cắt giấy thành những sợi nhỏ. Máy chỉ có tác dụng làm vụn tài liệu, giúp người dùng làm gọn phòng làm việc, bảo vệ môi trường. Riêng về tính bảo mật tài liệu, máy hủy tài liệu văn phòng phát huy không hiệu quả vì kẻ lấy cắp thông tin vẫn có thể góp nhặt thông tin từ những sợi giấy được cắt ra. Điểm cộng duy nhất cho dòng máy này là nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích cho người dùng. Phù hợp với những người không có nhu cầu bảo mật tài liệu cao, lượng giấy tiêu hủy hằng ngày thấp.
 

Máy hủy tài liệu văn phòng

Máy có công suất lớn hơn máy hủy giấy mini, thiết bị có thể có lưỡi cắt dạng vụn hoặc dạng sợi, đa số là dạng vụn. Đây là loại máy các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức vừa và nhỏ hay dùng. Với lưỡi cắt dạng vụn giúp người dùng không chỉ làm vụn giấy, bảo vệ môi trường mà quan trọng là có thể hoàn toàn bảo mật thông tin có trong tài liệu. Giấy được cắt vụn nhỏ đến mức không một ai có thể ghép dán lại được, chính vì vậy, thông tin không bao giờ bị đánh cắp.
 

Có bao nhiêu loại máy hủy tài liệu ?

Máy hủy công nghiệp chất lượng cao

 

Máy hủy tài liệu công nghiệp

Loại máy có công suất cực lớn, thích hợp cho các nhà máy, xí nghiệp lớn, các cơ quan tổ chức có quy mô hoạt động rộng, có nhu cầu xử lý giấy hằng ngày nhiều. Máy hoạt động với công suất mạnh mẽ, có thể hủy hơn 2 tấn giấy mỗi ngày. Các tài liệu của bạn đều được cắt vụn nhỏ đến mức không thể ghép lại với nhau, đây là loại máy hiệu quả nhất. Nếu bạn lo lắng về đánh cắp thông tin, về an ninh thư tín, hay sở hữu ngay cho mình chiếc máy hủy giấy công nghiệp, xử lý nhanh chóng, hiệu quả, an toàn.

Máy hủy tài liệu chính hãng không chỉ giúp bạn hủy số tài liệu không dùng đến mà nó còn giúp bảo mật thông tin và đặc biệt bảo vệ môi trường. Lượng giấy bạn hủy hằng ngày có thể mang đi tái chế để sử dụng lại. Sử dụng máy hủy tài liệu là bạn đã góp phần chung tay bảo vệ môi trường.

Xác định nhu cầu của mình trước khi mua máy hủy tài liệu là điều cần thiết, nếu bạn chỉ đang tìm cách xử lý những giấy thừa nằm ngổn ngang trong văn phòng của bạn và lượng giấy không quá lớn thì hãy dùng máy hủy giấy mini, nếu bạn có các tài liệu mang tính bảo mật, hãy cân nhắc đến việc mua máy hủy văn phòng hoặc công nghiệp, tùy vào lượng giấy bạn hủy hằng ngày nhiều hay ít.
 

Hy vọng bài viết Có bao nhiêu loại máy hủy tài liệu? sẽ giúp bạn dễ dàng chọn cho mình một chiếc thiết bị hủy giấy tốt nhất. Gọi ngay đến số hotline của siêu thị điện máy chính hãng Hải Minh để nhận nhiều ưu đãi cũng như sự trợ giúp tận tâm, nhiệt tình từ nhân viên chúng tôi. 

Cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng! 

Mọi thông tin chi tiết vui liên hệ theo thông tin phía bên dưới: 

Hồ Chí Minh: 0902 787 139 - 0932 196 898 - 0909722139

Hà Nội: 0962 714 680 - 0964 026 805 - 0906 946 426

Hải Phòng: 0868.227775 - 0868.547778

Thanh Hóa: 0963.040.460 – 0962.986.450

Đà Nẵng: 0962.986.450 

Vinh - Nghệ An: (0238).651.8666 - 0969.581.266

 

Thông tin khác

Gọi mua hàng