Có máy phát điện chống ồn nào cho khách sạn?

Các dòng máy phát điện chống ồn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng nhất cho các khách sạn sử dụng để cung cấp nguồn điện khi bị cúp điện nhưng vẫn không gây ồn ào khi vận hành, làm ảnh hưởng đến sự nghỉ ngơi của khách hàng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu máy phát được trang tính năng chống ồn, giảm thanh, vậy lựa chọn mẫu máy nào để đáp ứng nhu cầu tốt nhất? Tham khảo bài viết Có máy phát điện chống ồn nào cho khách sạn? để có ngay một lời giải đáp chính xác cùng Hải Minh.

 

Lý do vì sao khách sạn nên trang bị máy phát chống ồn

Bất cứ đơn vị hay chủ khách sạn nào có dự định đầu tư mua máy phát điện, ngoài việc quan tâm đến yếu tố như mẫu máy, chất lượng, mức công suất phù hợp thì điều quan trọng nhất không được bỏ qua, đó là mức độ ồn khi vận hành của máy. 

Bởi khi vận hành, các dòng máy phát nếu không được trang bị tính năng giảm thanh đều phát ra tiếng ồn lớn khi vận hành, nếu phải hoạt động trong một thời gian dài điều này sẽ làm ảnh hưởng đến việc nghi ngờ của khách hàng và cả cuộc sống sinh hoạt của người dân xung quanh. Do đó, trang bị một máy phát có tính năng chống ồn là điều cần thiết cho các khách sạn.

 

Có máy phát điện chống ồn nào cho khách sạn?

Máy phát điện tốt nhất tại Hải Minh 

 

Các dòng máy phát không ồn hay còn gọi là máy phát siêu cách âm được thiết kế với phần vỏ máy cách âm tốt, hệ thống thông gió tốt giúp giải nhiệt để vận hành liên tục mà không bị nóng. Mức độ tiếng ồn phụ thuộc vào tải, nếu tải ít mức ồn sẽ rất nhỏ và sẽ tăng mức ồn khi tải dùng lớn tuy nhiên thì tiếng ồn vẫn dễ chịu, nhỏ hơn so với các dạng máy phát trần.

Trên thị trường, các hãng như Huyndai, Mistubishi, Honda…đều có các mẫu máy phát chống ồn. Lựa chọn máy nào là phù hợp nhất cho các khách sạn, hãy theo dõi sang mục tiếp theo của bài viết để có câu trả lời nhé.
 

==> Xem thêm: động cơ diesel 


Những mẫu máy phát chống ồn phù hợp dùng cho khách sạn

Máy phát chống ồn Honda SH12500EX

May phat dien Honda SH12500EX giúp giải quyết được yêu cầu vừa có thể cung cấp nguồn điện dự trữ lại vừa chống ồn được hiệu quả. Sản phẩm được sản xuất bởi hãng Honda theo một quy trình tiêu chuẩn rất khát khe, đáp ứng yêu cầu về an toàn, chất lượng.

Vì được trang bị lớp vỏ chống ồn khi khi vận hành, độ ồn rất nhỏ và không làm ảnh hưởng đến xung quanh. Do đó, thiết bị không chỉ phù hợp để sử dụng cho các khách sạn mà còn phù hợp dùng cho các hộ gia đình hoặc nhà hàng…
 

Có máy phát điện chống ồn nào cho khách sạn?

Máy phát điện sản phẩm không thể thiếu cho các khách sạn 

 

Máy phát Cummins C75 (75KVA)

Cummins C75 (75KVA) cũng là một thiết bị dự phòng cung cấp nguồn điện. Vì có lớp vỏ chống ồn đồng bộ giúp giảm thanh ở mức thấp nhất (dBA <=70 ở khoảng cách 7m), cho máy vận hành êm ái, không làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt xung quanh. Máy hoạt động rất bền bỉ, cung cấp nguồn tải điện bền bỉ vì dùng động cơ 4BTA3.9-G11 do hãng Cummins Engine sản xuất. Do dó, dòng máy phát xoay chiều 3 pha này có thể đáp ứng được nhu cầu dùng điện của các khách sạn có số phòng lên đến 25, các phân xưởng sản xuất hay chi nhánh ngân hàng,…

Máy thiết kế đảm bảo được yếu tố an toàn, vận hành cũng rất đơn giản, điều khiển dễ dàng với bảng điều khiển màn hình LCD, sử dụng tiết kiệm nhiên liệu. Đặc biệt, kiểu thiết kế với két nước giải nhiệt, cánh quạt do máy kéo phù hợp để sử dụng tại vùng khí hậu nhiệt đới như ở nước ta.

Để mua máy phát điện chống ồn quý khách có thể liên hệ với Hải Minh để được tư vấn chi tiết hơn. Quý khách cũng có thể tham khảo một số mẫu máy khác ngay tại đây https://sieuthihaiminh.vn/may-phat-dien.html, chúng tôi cam kết bán hàng với chất lượng tốt nhất nên hãy cứ yên tâm về chất lượng. Hy vọng quý khách sẽ chọn được cho khách sạn của mình một mẫu máy hợp lý nhất.

 

Thông tin liên hệ: 

Hồ Chí Minh: 0902 787 139 - 0932 196 898 - 0909722139

Hà Nội: 0962 714 680 - 0964 026 805 - 0906 946 426

Hải Phòng: 0868.227775 - 0868.547778

Thanh Hóa: 0963.040.460 – 0962.986.450

Đà Nẵng: 0962.986.450 

Vinh - Nghệ An: (0238).651.8666 - 0969.581.266

 
Thông tin khác
Máy bơm nước chìm nước thải cho gia đình mùa ngập
Máy bơm nước chìm nước thải cho gia đình mùa ngập
09/09/2022

Hút nước ngập, nước thải cực nhanh, giá rẻ, an toàn, dễ sử dụng, máy bơm chìm nước thải ngày càng được sử dụng phổ biến hơn

Xem tiếp

Máy ép dầu hiện đại nhất - làm dầu ăn tại nhà quá dễ
Máy ép dầu hiện đại nhất - làm dầu ăn tại nhà quá dễ
08/09/2022

Nhiều gia đình đã chọn phương pháp sử dụng máy ép dầu để tự làm dầu ăn tại nhà. Dưới đây là cách sử dụng, chọn máy “vừa túi tiền, ép dầu tốt”

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo