Công nghệ cao của việc sử dụng máy đo độ ồn

Máy đo độ ồn là thiết bị tối ưu của công nghệ cao để xác định mức độ ồn. Màn hình hiển thị LCD lớn thích hợp cho việc đo tiếng ồn trong nhiều môi trường khác nhau như nơi làm việc, quán karaoke, kiểm soát độ ồn của máy móc, thiết bị,…
Máy được sản xuất bằng vật liệu nhựa bền, chất lượng cao với vỏ bên ngoài cứng chắc, ít chịu sự va đập và ảnh hưởng bởi những tác động của bên ngoài. Hơn nữa, nó còn được trang bị cảm biến microphone siêu nhạy, màn hình hiển thị  LCD lớn tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.


MÁY ĐO ĐỘ ỒN – THIẾT BỊ ĐO TIÊU CHUẨN HIỆN ĐẠI

Hiện nay, với sự phát triển của đời sống xã hội, con người ngày càng có nhiều nhu cầu cho cuộc sống, nhưng nhu cầu đó lại có thể gây hại cho sức khỏe đời sống con người, chẳng hạn như tiếng ồn. Mức độ tiếng ồn sẽ gây hại cho sức khỏe của mỗi con người, ảnh hưởng trực tiếp đến thính giác của chúng ta, dễ gây tổn thương đến hệ thần kinh. Bởi vậy máy đo độ ồn lại càng không thể thiếu trong cuộc sống con người. Để sử dụng máy đo độ ồn đạt hiệu quả nhất, hãy đến với siêu thị Hải Minh để cùng tìm hiểu nhé.
Các thiết bị máy đo cường độ độ ồn này rất nhỏ gọn và thân thiện trong việc sử dụng giúp bạn kiểm tra mức độ ồn của từng môi trường khác nhau như văn phòng hay nhà máy, xí nghiệp, quán bar, khu vui chơi, quán karaoke...
máy đo độ ồn
Máy đo ánh sáng – Thiết bị đo tiêu chuẩn đạt chất lượng hiệu quả cao

1. Các tính năng của máy đo độ ồn

Máy đo cường độ âm thanh dùng để đo mức tiếng ồn tính theo đơn vị decibel (ký hiệu dB).
- Cường độ đo từ 30 đến 130 dB.
-Micro đáp ứng chỉ tiêu IEC651.
Máy đo có độ chính xác cấp 3 trong việc đo đạc định hướng. ( vd. để xác định mức tiếng ồn xác định nào đó vượt quá ngưỡng cho phép).
Tín hiệu đo được đo và ghi nhận theo hai bộ lọc tần số A và C. Máy đo có thể đo tiếng động có tần số từ 31,5 kHz đến 8 kHz.
Không nên thực hiện việc đo đạc trong những điều kiện không thích hợp:
- Bụi, khí dễ cháy nổ
- Trong điều kiện ẩm ướt, không khí có độ ẩm cao.
- Trời sấm sét hay nơi có từ trường mạnh.
Nếu không có phím nào được nhấn. Máy đo độ ồn sẽ tự động ngắt điện sau 8 phút.
Tiêu chí cho việc thực hiện phép đo sử dụng máy đo độ ồn
Chú ý không có vật cản giửa máy đo và nguồn âm thanh. Hướng thẳng máy vào nguồn âm thanh.
Có thể gắn máy đo trên giá 3 chân .
Dùng cản gió nếu vận tốc gió khá lớn (>10m / s).
máy đo độ ồn
Ứng dụng công nghệ đo hiện đại  - Sử dụng máy đo độ ồn cầm tay

2. Ứng dụng của việc sử dụng máy đo độ ồn

Máy đo cường độ âm thanh giúp đo được độ ồn của âm thanh bên ngoài. Căn cứ vào đó người sử dụng có thể phân tích và chọn cho gia đình những nơi có độ ồn phù hợp góp phần làm cuộc sống trong lành và hạnh phúc hơn.
Trong quá trình sử dụng sản phẩm có điều gì thắc mắc xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn trong thời gian nhanh nhất.
Chính vì vậy, hiện nay người ta nói công nghệ cao của việc sử dụng máy đo độ ồn là tiêu chuẩn đo hiện đại không loại máy đo nào có thể có được.
Hiện nay, dòng máy đo độ ồn đang ngày càng được phát triển được ứng dụng ở mọi nơi trong đời sống xã hội. Trong đó có cả trường học và các khu công cộng khác, những nơi có độ ồn cao. Ở trường học người ta còn sử dụng thêm máy đo ánh sáng cầm tay.
Siêu thị Hải Minh đang là công ty hàng đồng về xuất nhập khẩu các loại sản phẩm thiết bị đo chính hãng này. Ở đây có rất nhiều loại sản phẩm khác ngoài máy đo độ ồn.
>> Xem thêm: Máy hút ẩm công nghiệp được lựa chọn nhờ những điểm mạnh nào

Thông tin khác
Kéo Dài Tuổi Thọ Cho Máy Đo Ph Đất Được Bền Lâu
Kéo Dài Tuổi Thọ Cho Máy Đo Ph Đất Được Bền Lâu
20/12/2021

Máy đo pH đất đang ngày càng trở nên thông dụng với cuộc sống của con người, nhờ có thiết bị này mà chúng ta có thể giải phóng được phần nào thời gian cũng như sức lực. Tuy nhiên, để sử dụng máy đo hiệu quả và giữ cho thiết bị bền bỉ theo thời gian thì không phải ai cũng biết. Tại bài viết hôm nay, chúng tôi xin bật mí cho bạn “Kéo Dài Tuổi Thọ Cho Máy Đo Ph Đất Được Bền Lâu” cùng theo dõi nhé!

Xem tiếp

Mua Thiết Bị Đo Ph Giá Rẻ Chất Lượng Cao Tại Hải Phòng
Mua Thiết Bị Đo Ph Giá Rẻ Chất Lượng Cao Tại Hải Phòng
12/01/2021

Để biết được môi trường sống của động thực vật có đạt chất lượng hay không thì chúng ta cần phải biết được chỉ số ph trong môi trường đó như thế nào có phù hợp hay không. Mỗi một môi trường, một động thực vật sẽ có những chỉ số ph phù hợp khác nhau. Và để xác định được chỉ số này thì thiết bị đo ph chính là một trong số những phương pháp đạt hiệu quả nhất hiện nay.

Xem tiếp

Nên chọn máy đo độ ph đất Milwaukee MW 101 hay HI99121
Nên chọn máy đo độ ph đất Milwaukee MW 101 hay HI99121
24/09/2020

Ph là một trong những yếu tố có ảnh hưởng đến chất lượng trong môi trường đất và thông quua đó cũng ảnh hưởng đến sự sinh trưởng và phát triển của cây trồng. Khách hàng có nhu cầu mua máy đo pH để đo Ph đấy trồng thì nên lựa chọn máy đo độ ph đất Milwaukee MW 101 hoặc máy đo pH Hanna HI99121

Xem tiếp

Những Điều Nên Biết Về Máy Đo Độ Ph Để Bàn Của Hanna
Những Điều Nên Biết Về Máy Đo Độ Ph Để Bàn Của Hanna
31/08/2020

Trong nhiều loại hình máy đo pH hiện có trên thị trường, dòng máy đo để bàn có khả năng đo được nhiều chỉ tiêu khác ngoài nồng độ pH như: mV, nhiệt độ,...cùng với kết quả phép đo dễ dàng hiển thị trên màn hình LCD. Máy đo ph để bàn Hanna, là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Mỹ đảm bảo kết quả đo chính xác với tỷ lệ sai số vô cùng thấp.

Xem tiếp

Có Nên Sở Hữu Bút Đo Ph Đất Và Nước Hi981030 Hay Không?
Có Nên Sở Hữu Bút Đo Ph Đất Và Nước Hi981030 Hay Không?
28/08/2020

Việc xác định và kiểm soát nồng độ pH trong hoạt động thủy canh là điều quan trọng và bất kỳ bà con nông dân nào cũng cần phải quan tâm. Thông qua máy bút đo ph đất và nước, người dùng sẽ kiểm soát và có biện pháp cải thiện độ ph nhanh và chính xác nhất.

Xem tiếp

Máy Đo Ph Hãng Milwaukee Có Đáng Để Đầu Tư Hay Không?
Máy Đo Ph Hãng Milwaukee Có Đáng Để Đầu Tư Hay Không?
11/07/2020

Hiện nay trên thị trường cho muôn vàn thương hiệu máy đo pH với đa dạng sản phẩm, kiểu dáng với công năng sử dụng và tùy theo nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp. Một trong những thương hiệu mà khách hàng có thể tham khảo là Milwaukee.

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo