Công việc nào cần sử dụng máy nén khí công nghiệp?
Ngày đăng: 2020-01-02 08:55:50

Máy nén khí công nghiệp dòng máy được sử dụng cho nhiều ngành nghề, lĩnh vực với ứng dụng rộng rãi. Nhìn chung, thiết bị cung cấp năng lượng cho một số công cụ được sử dụng cho công trình xây dựng hoặc chế tạo, chẳng hạn như búa khoan, máy đánh bóng, máy mài... Máy bơm nén khí bơm không khí áp suất cao để làm đầy bình chứa khí, để cung cấp cho thợ lặn, giúp cung cấp năng lượng cho hệ thống điều khiển HVAC( hệ thống thông gió) khí nén và cung cấp năng lượng cho các công cụ sử dụng khí nén. Chúng cũng có thể được sử dụng cho các ứng dụng gia đình như làm đầy lốp xe, vệ sinh chuồng trại, nhà cửa... Dưới đây là liệt kế về các Công việc nào cần sử dụng máy nén khí công nghiệp? cùng tham khảo nhanh nhé! 
 Xem thêm video máy nén khí được yêu thích hiện nay 

Các loại máy nén khí

Các loại máy nén khí điển hình bạn sẽ thấy là máy nén chạy bằng điện hoặc gas. Vào thời xưa, các trang web xây dựng có thể có một nguồn năng lượng để điều khiển mỗi công cụ thông qua một số ứng dụng. Tuy nhiên, bây giờ, sử dụng một hệ thống cơ học để cung cấp năng lượng cho nhiều công cụ là chìa khóa để tiết kiệm năng lượng. Máy nén khí công nghiệp chất lượng được sử dụng tại các trạm xăng, nhà máy sản xuất và các công trường xây dựng trên toàn quốc. Và thiết bị này cũng dần trở nên phổ biến trong các tầng hầm, nhà để xe và nhà xưởng. Công cụ có thể cung cấp năng lượng cho súng bắn đinh, máy khoan, cờ lê và súng phun, cũng như một số dụng cụ điện khác mà bạn có thể mua tại cửa hàng đại lý dụng cụ địa phương.

 

Máy nén khí hoạt động như thế nào?

Điều tuyệt vời về máy nén khí chính hãng là chúng không cần một động cơ cồng kềnh lớn; thay vào đó thiết bị có thể sử dụng máy nén,một động cơ duy nhất, để chuyển đổi năng lượng điện thành động năng. Do đó, thiết bị chạy êm và không có nhiều bộ phận. Nhiều máy nén khí piston có trục khuỷu, thanh pít-tông kết nối, và một xi lanh, đầu van. Không khí được điều khiển đến các công cụ, và động cơ sẽ tự bật và tắt để đảm bảo đủ áp suất được duy trì.

 

Công việc thường xuyên sử dụng máy nén khí 

Một chiếc máy nén khí trục vít, máy nén khí không dầu hay có dầu có thể làm gì khác? Chắc chắn bạn sẽ muốn sở hữu ngay công cụ này nếu bạn quan tâm đến hàng thủ công, ngành xây dựng hoặc chế tạo. Thợ làm đinh dễ dàng cấp điện bằng máy nén khí. Vì đinh khí nén nhẹ hơn nhiều so với phiên bản công nghiệp, bạn có thể sử dụng máy nén để cấp nguồn cho chúng.

 

Máy nén khí giá rẻ cũng được sử dụng thường xuyên để hoàn thành các dự án phun sơn. Công việc sơn tốt như sơn tủ bếp đòi hỏi một máy phun để có được hiệu quả, phun mịn hơn. Máy nén kết hợp với máy phun sơn chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn nhanh chóng hoàn thành công việc với hiệu quả cao nhất. 

 

Công việc nào cần sử dụng máy nén khí công nghiệp?

Thiết bị cung cấp lượng khí nén ổn định phục vụ đa dạng nhu cầu người dùng
 

Ngoài ra, nếu bạn muốn tự mình hoàn thành công việc sửa chữa tự động, các công việc nhỏ hơn như điều chỉnh hoặc cài đặt van PCV có thể được thực hiện tại nhà. Phần khó về các công việc như thế này chỉ đơn giản là loại bỏ các bu lông trong không gian chật hẹp hơn hoặc tại các nơi có một bộ phận bị rỉ sét. Bạn chỉ cần một máy nén khí chất lượng kết hợp với công cụ phù hợp để nhanh chóng loại bỏ các bu lông cứng chỉ trong vài phút. Máy nén được sử dụng khá phổ biến và không thể thiếu trong các công việc sửa chữa nhà và tự động. 

 

Trong gia đình, bạn có thể sử dụng máy bơm nén khí để bơm lốp xe hơi, bóng hoặc xe đạp. Bạn có thể muốn sử dụng máy nén để cung cấp năng lượng cho máy thổi và thổi lá hoặc bụi bẩn từ sàn nhà để xe của bạn. Vì vậy, một chiếc máy nén khí gia đình là lựa chọn khá phù hợp và hoàn hảo dành cho bạn. 

 

Tuy nhiên, nếu bạn có kế hoạch sử dụng máy nén để sử dụng cho các ngành công nghiệp, bạn phải lưu ý đến các dòng máy có thiết kế bơm bôi trơn hoặc chạy bằng dây đai. Máy nén cũng có thể được sử dụng cho các thiết bị làm sạch đá, gạch hoặc vách nhà. Bạn cũng có thể sử dụng chúng để cung cấp năng lượng cho các thiết bị khác nhau như gia dụng hoặc tại các công cụ tại các công trình xây dựng. 

Bạn cũng có thể sử dụng máy nén để cung cấp năng lượng cho búa , cờ lê, cưa và đóng đinh. Bạn có thể vẽ một hàng rào, xây dựng, hoặc lợp mái nhà của bạn. Chìa khóa đơn giản là xác định nơi bạn sẽ sử dụng thiết bị, nếu có điện và bạn cần bao nhiêu lưu lượng khí nén cho công cụ của bạn hoạt động. 
 

Công việc nào cần sử dụng máy nén khí công nghiệp?

Hải Minh cung cấp đa dạng các dòng máy bơm nén khí tốt nhất 

 

Bạn cần bao nhiêu CFM?

Xác định số lượng CFM bạn cần rất đơn giản: Bạn chỉ cần biết công cụ mà bạn muốn cung cấp bao nhiêu CFM. Ví dụ, nếu máy nén tự tạo ra 6 CFM với 90 PSI, máy có thể vận hành các công cụ với yêu cầu không khí lên tới 6 CFM. Vì vậy, yêu cầu CFM của bạn trên các công cụ của bạn càng cao, bạn càng cần nhiều năng lượng hơn. Hãy suy nghĩ trong phạm vi dài: bạn sẽ cần gì sau này cho các dự án lớn hơn? Mua máy nén khí có công suất cao hơn một chút so với việc mua một máy nén mới sau này sẽ tiết kiệm hơn. 

**CFM: Số đo thể tích một chất đi qua không khí trong một khoảng thời gian xác định. Khi xét về không khí trong phòng, CFM là lượng không khí (tính theo feet khối) trao đổi với lượng không khí ngoài trời trong thời gian một phút, nghĩa là tốc độ. 

Hiện nay, siêu thị Hải Minh địa chỉ uy tín chuyên cung cấp đa dạng các dòng máy nén khí mini, máy nén khí gia đình, máy nén khí công nghiệp, không dầu, có dầu... chất lượng với nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng mang lại nhiều lựa chọn đến người dùng. Với kinh nghiệm nhiều năm và đội ngũ tư vấn tận tâm, chuyên môn cao Hải Minh luôn cố gắng mang lại sự hài lòng đến mọi đối tượng khách hàng. Giao hàng toàn quốc, bảo hành dài lâu. Liên hệ nhanh hotline 0932 196 898 - 0962 714 680 để được hỗ trợ tư vấn và mua hàng nhanh nhất nhé! Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp thêm các dòng máy điện cơ chất lượng như máy phát điện công nghiệp, máy nổ dầu, động cơ diesel chính hãng... mọi sản phẩm đều chất lượng chắc chắn sẽ mang lại nhiều lựa chọn tốt nhất đến các bạn. 
 

Thông tin khác

Gọi mua hàng