Máy nén khí Trục Vít

Lọc sản phẩm

Máy nén khí chính hãng là thiết bị điện cơ hỗ trợ đắc lực cho các nhà máy sản xuất, nhiều ngành nghề chuyên sử dụng khí áp lực cao nhằm giảm bớt sức người và hỗ trợ hoàn thành công việc nhanh chóng, hiệu suất cao. 

Có nhiều loại máy nén khí khác nhau cho khách hàng lựa chọn, trong đó phải kể đến máy nén khí trục vít nổi bật và phổ biến với người dùng. 

Tại sao nên mua máy nén khí trục vít?

Máy nén khí trục vít là thiết bị sử dụng chuyển động tròn của trục vít, dùng Puli được nối vào 2 trục vít ép khí vào trong thể tích nhỏ hơn. Được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp, là loại máy nén cố định hoặc di động. 

Máy đa dạng về công suất dao động từ 5HP-500HP, từ áp suất thấp cho đến áp suất cao ( 8.5MPA). Thiết bị được dùng để cung cấp khí nén cho nhiều loại công cụ khác nhau, có thể sử dụng cả cho các động cơ có bơm tăng áp suất khí nạp như máy bay, ô tô.... 

Có 2 dòng máy cho bạn lựa chọn: 

- Máy có dầu:Máy hoạt động và nén khí đến áp suất nhất định được cài đặt sẵn, thường dùng để cung cấp khí nén cho máy công cụ hoặc cho một số ngành sản xuất không yêu cầu chặt chẽ về độ sạch của khí. 

- Máy không dầu: Được cung cấp bởi máy nén khí là loại khí sạch, khí nén hoàn toàn không chứa dầu. Sử dụng phổ biến tại một số ngành như y tế, chế biến dược phẩm, thực phẩm, chế tạo linh kiện điện tử và một số ngành khác yêu cầu khí sạch. 

Ngoài ra, còn có các loại khác được phân loại theo cấu trúc thiết kế, phương pháp giải nhiệt như trúc vít đơn, trục vít đôi, máy nén làm mát bằng nước, máy nén khí giải nhiệt bằng không khí... 

Siêu thị Hải Minh chuyên phân phối sản phẩm máy nén khí trục vít không dầu, máy nén khí trục vít các loại trên toàn quốc. Để được hỗ trợ tư vấn và báo giá máy nén khí mới nhất vui lòng liên hệ theo thông tin trên website của chúng tôi. 

Điện cơ
  • Theo thương hiệu
  • Giảm giá
  • Theo giá
Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo