Đánh giá chất lượng máy chấm công vân tay Ronald Jack RJ550A

Nhu cầu sử dụng máy chấm công của các doanh nghiệp hiện nay là rất lớn, máy chấm công giúp nâng cao ý thức tự giác của nhân viên, tăng tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Chính vì thế thị trường máy chấm công hiện nay cũng rất phong phú với nhiều thương hiệu sản xuất, mẫu mã sản phẩm cũng như các phương thức nhận chấm công. Một trong những sản phẩm máy chấm công được nhiều người quan tâm hiện nay đó là máy chấm công vân tay Ronald Jack RJ550A. Vậy để "đánh giá máy chấm công vân tay Ronald Jack RJ550A "có tốt không và có những ưu điểm gì xin mời quý khách hàng hãy cũng siêu thị Hải Minh tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
máy chấm công vân tay Ronald Jack RJ550A
Máy chấm công vân tay Ronald Jack RJ550A

 

Tính năng nổi bật máy chấm công vân tay Ronald Jack RJ550A

Ngoài phương thức chấm công bằng vân tay, máy chấm công vân tay Ronald Jack RJ550A còn tích hợp khả năng kiểm soát cửa ra vào.
Bộ nhớ lớn, mỗi nhân viên làm việc có thể đăng ký tới 10 dấu vân tay, công suất 1000 dấu vân tay. Dung lượng bộ nhớ 50.000 lần giao dịch.
Hệ thống âm thanh cảnh báo thông báo chấm công thành công, thất bại và yêu cầu thử lại tới các nhân viên sau mỗi lần chấm công, cài đặt mật khẩu giúp người quản lý bảo vệ máy khỏi những mục đích xấu xâm nhập nhằm lấy cắp dữ liệu và sửa đổi dữ liệu.
Ngoài ra, máy còn có pin lưu điện đảm bảo máy vẫn hoạt động bình thường khi xảy ra sự cố mất điện, dữ liệu chấm công được bảo toàn.

Máy chấm công vân tay Ronald Jack RJ550A chính hãng
Máy chấm công vân tay Ronald Jack RJ550A chính hãng

 

Ưu điểm máy chấm công Ronald Jack RJ550A

Tính bảo mật cao, đảm bảo các nhân viên không thể chấm công hộ nhân viên khác, dữ liệu chấm công có tính chính xác cao.
Phần mềm chấm công bằng Tiếng Việt với giao diện trực quan thân thiện với người sử dụng.
Các báo cáo dữ liệu chấm công chi tiết, giờ vào làm việc, giờ về, số phút đi muộn, ngày nghỉ được tổng hợp minh bạch, rõ ràng đảm bảo tính công bằng.

Địa chỉ mua máy chấm công Ronald Jack RJ550A tại hà nội

Quý khách hàng có nhu cầu cần mua máy chấm công hà nội mà chưa lựa chọn được một địa chỉ uy tín, đủ tin tưởng để mua hàng? Siêu thị Hải Minh tự hào là đơn vị đi đầu với nhiều năm kinh nghiệm phân phối các thiết bị văn phòng như: máy chiếu, máy in, máy chấm công, máy hủy tài liệu,… Đến với Hải Minh chắc chắn quý khách hàng sẽ lựa chọn được sản phẩm chính hãng, ưng ý với giá tốt nhất.
By: Nhung Cao

Thông tin khác
Đọc Ngay 4 Thói Quen Tai Hại Khiến Máy Thái Thịt Nhanh Hỏng
Đọc Ngay 4 Thói Quen Tai Hại Khiến Máy Thái Thịt Nhanh Hỏng
28/05/2022

Máy thái thịt bền hay không một phần là do người sử dụng. Đọc Ngay 4 Thói Quen Tai Hại Khiến Máy Thái Thịt Nhanh Hỏng! Bạn có đang phạm phải thói quen tai hại nào không? Đọc ngay để tránh!

Xem tiếp

Đa Số Người Dùng Không Biết Điều Này Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn Cầm Tay
Đa Số Người Dùng Không Biết Điều Này Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn Cầm Tay
25/05/2022

Máy phun sơn là thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong các công trình xây dựng hiện nay. Sử dụng máy phun sơn cho chất lượng công trình đạt mức cao nhất, chuẩn nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí và lượng sơn tối đa.

Xem tiếp

5 Sai Lầm Khi Sử Dụng Khiến Máy Đo Ph Đưa Ra Kết Quả Không Chính Xác
5 Sai Lầm Khi Sử Dụng Khiến Máy Đo Ph Đưa Ra Kết Quả Không Chính Xác
24/05/2022

Khi bạn đã hiệu chuẩn, mà máy đo pH vẫn đưa ra kết quả sai số lớn đồng nghĩa với việc bước hiệu chuẩn của bạn đã sai. B

Xem tiếp

Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
23/05/2022

Sử dụng máy phun sơn khi phun các góc tường sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với lăn. Súng phun sơn nhỏ gọn cùng với tia phun tỏa rộng, nên việc sơn các góc, hoặc các vị trí phức tạp, gồ ghề sẽ dễ dàng hơn

Xem tiếp

4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt
4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt "Chuẩn Không Cần Chỉnh"
23/05/2022

Đọc ngay nếu bạn đang có ý định mua máy thái thịt. 4 Bước Chọn Máy Thái Thịt “Chuẩn Không Cần Chỉnh” sẽ giúp bạn vừa sở hữu chiếc máy thái thịt ưng ý vừa tiết kiệm chi phí nhất!

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo