ĐỊA CHỈ MUA MÁY ĐO ĐỘ ẨM GỖ CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ
Ngày đăng: 2018-05-29 14:57:36
 
Ngày nay, các thiết bị đo độ ẩm đóng góp vai trò rất quan trọng trong tất cả các ngành nghề, từ nông nghiệp, công nghiệp, dịch vụ,… máy đo độ ẩm luôn khẳng định được vai trò của nó. Máy đo độ ẩm gỗ là một trong những thiết bị đo độ ẩm, chuyên dụng đo độ ẩm của các loại gỗ khác nhau. Với sự ra đời nhanh chóng của cá thiết bị đo độ ẩm, không thể tránh được tình trạng máy kém chất lượng không có giấy tờ được bán trên thị trường. Vậy đâu là Địa chỉ mua máy đo độ ẩm gỗ chính hãng giá rẻ? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ở bài viết này.
 

TÌM HIỂU VỀ MÁY ĐO ĐỘ ẨM GỖ

 
Đúng như tên gọi của nó máy đo độ ẩm gỗ là một thiết bị chuyên dụng để để đo lường và chuẩn đoán độ ẩm ướt của gỗ hay các loại vật liệu làm từ gỗ. Máy thường được thiết với đầu dò điện trở hình que nhọn hoặc hình dạng khác dùng để chọc/đâm vào vùng mẫu gỗ muốn xác định độ ẩm cho kết quả đo nhanh chóng, chính xác và tiện lợi.

 
Máy đo độ ẩm gỗ cho kết quả đo nhanh, chính xác
 
Máy đo độ ẩm gỗ cho kết quả đo nhanh, chính xác
 

ĐỊA CHỈ MUA MÁY ĐO ĐỘ ẨM GỖ CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ

 
- Địa chỉ mua máy đo độ ẩm gỗ chính hãng giá rẻ mà uy tín nhất phải kể đến chính là Siêu thj Hải Minh – nơi chuyên cung cấp các thiết bị đo, các dòng máy công - nông nghiệp bao gồm: máy đo độ ẩm, máy hàn miệng túi liên tục, máy cắt sắt, máy xay nghệ liên hoàn,… hàng chính hãng chất lượng cao.
- Hàng hoá tại Hải Minh luôn được công bố giá và nguồn gốc xuất xứ kèm hóa đơn rõ ràng. Các sản phẩm đa dạng với nhiều chủng loại và phong phú, từng sản phẩm thiết bị đều được mô tả tính năng, ứng dụng và thông số kỹ thuật rõ ràng, ... giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy sản phẩm phù hợp nhu cầu của mình tiết kiệm thời gian và chi phí nhất.
- Hơn nữa, đội ngũ kinh doanh giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp các giải pháp mua sắm một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất cho các bạn, chắc chắc sẽ làm quý khách hài lòng.


>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách vệ sinh máy đo độ ẩm cà phê

Máy đo độ ẩm gỗ chính hãng
 
Máy đo độ ẩm gỗ chính hãng
 

MỘT SỐ LOẠI MÁY ĐO ĐỘ ẨM GỖ CHÍNH HÃNG TẠI HẢI MINH

 

Máy đo độ ẩm gỗ LaserLiner 082.015A

 
Máy đo độ ẩm gỗ LaserLiner 082.015A có thiết kế máy nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng với 2 đầu kim dễ dàng thay thế sau thời gian dài sử dụng
- 2 đầu kim cảm biển cho tỉ lệ chính xác cao
- Khoảng đo / độ chính xác: ± 1%  (0%…30%) và ± 2%  (30%…60%)
- Nhiệt độ hoạt động : 0 ° - 40 ° C
- Nhiệt độ bảo quản : -10 ° C ... 70 ° C
- Đo được các loại vật liệu: gỗ, bê tông bọt, anhydrit láng nền, láng nền xi măng, cát trắng phấn, bê tông (C12 / 15, C20 / 25, C30 / 37), thạch cao

 
Máy đo độ ẩm gỗ và vật liệu xây dựng LaserLiner 082.015A
 
Máy đo độ ẩm gỗ và vật liệu xây dựng LaserLiner 082.015A
 

Máy đo độ ẩm gỗ TigerDirect HMMD 914

 
- Thiết kế máy nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng
- Tính năng tự động sửa lỗi môi trường nhiệt độ và có thể chọn 4 loài thử nghiệm gỗ
- Phạm vi đo: 2% ~ 60%
- Độ phân giải: 0,5%
- Cho kết quả đo nhanh với độ chính xác cao

 
Máy đo độ ẩm gỗ TigerDirect HMMD 914
 
Máy đo độ ẩm gỗ TigerDirect HMMD 914
 
Siêu thị Hải Minh là địa chỉ uy tín nhất mà bạn có thể mua cho mình một chiếc máy đo độ ẩm gỗ chính hãng với giá tốt nhất. Hãy đến ngay Hải Minh để có thể chọn mua cho mình được 1 sản phẩm ưng ý nhất!

Thông tin khác

Gọi mua hàng