[Giải đáp] Máy đo độ mặn nước sông nào tốt nhất?

Bạn đang tìm máy đo độ mặn nước sông tốt nhất? Vậy đừng bỏ qua bài viết gợi ý của chúng tôi sau đây nhé!

3 máy đo độ mặn nước tốt nhất hiện nay

3 máy đo độ mặn nước tốt nhất hiện nay

1/ Máy đo độ dẫn + TDS + Độ mặn + Nhiệt độ GOnDO 7021

  • Giá bán: 3.100.000 VNĐ

Đa chức năng với Data-Hold, Max / Min và hiển thị PTS sau khi hiệu chuẩn. Pin thấp và chỉ số tiêu thụ. Autopower tắt sau 10 phút không sử dụng.
Dễ dàng thay thế mô-đun điện cực và loại điện cực sẽ được nhận dạng tự động và hiển thị trong màn hình trong khi chèn.

Máy đo độ dẫn + TDS + Độ mặn + Nhiệt độ GOnDO 7021

Bộ vi xử lý dựa trên các phép đo nhanh và chính xác. Góc nhìn đặc biệt được thiết kế của vỏ chống nước IP 67 đánh giá. Màn hình LCD lớn hiển thị pH hoặc Độ dẫn và Nhiệt độ đồng thời.
Đơn giản để hiệu chỉnh bằng một bàn phím và bù nhiệt độ tự động.

2/ Máy đo nồng độ mặn DYS DMT-10

  • Giá bán: 2.900.000 VNĐ

DYS DMT-10 là bút đo độ mặn có thể đo trọng lượng / độ mặn cụ thể (ppt) / temp. Máy kiểm tra kỹ thuật số cầm tay: Dễ đọc chỉ số LCD và dễ sử dụng cho tất cả mọi người.

Máy đo nồng độ mặn DYS DMT-10

Đầu dò ATC & Chống nước. Cấp phòng thí nghiệm cho độ chính xác chính xác
Phản ứng nhanh: Nhận ngay kết quả trong vòng 10 giây. Chức năng tiết kiệm pin: Tự động tắt trong vòng 1 phút.
DYS DMT-10 cũng là máy đo độ mặn nước ao nuôi được nhiều bà con nông dân tin dùng hiện nay.

>> Tin liên quan: 5 Máy đo độ mặn nước sông [Giảm 20%]

3/ Khúc xạ kế đo độ mặn Atago Master-S/Mill Alpha

  • Giá bán: 4.400.000 VNĐ

Atago MASTER-S / Millα (alpha) là một khúc xạ kế cầm tay, cầm tay, chịu nước với thang đo độ mặn đo trong khoảng từ 0 đến 100% tính theo phần triệu, có số đo riêng (1.000 đến 1.070 ATC), bù nhiệt độ tự động (ATC), và được đặt trong thân máy bằng nhựa polybutylene terephthalate (PBT) được xếp hạng Ingress-Protection (IP).

Khúc xạ kế đo độ mặn Atago Master-S/Mill Alpha

Khúc xạ đo độ mặn trong nước đo chỉ số khúc xạ của dung dịch trong mẫu, chuyển đổi nó thành nồng độ nước biển theo đơn vị phần trăm theo trọng lượng (% độ mặn, còn được gọi là độ mặn) và hiển thị kết quả. Máy đo độ mặn cầm tay này thường được sử dụng trong ẩm thực, thực phẩm và đồ uống, dược phẩm, giáo dục, địa chất, hóa học và sinh thái, và cho các ứng dụng thử nghiệm nước.
Khúc xạ kế này được đặt trong thân nhựa PBT để chống mặn và kháng axit. Thân máy của nó được xếp hạng IP-65 (không bao gồm thị kính) để bảo vệ chống bụi và nước, và thiết bị có thể được làm sạch bằng nước chảy dưới vòi.

>> Dòng máy khác: thiết bị đo khoảng cách laser

MASTER-S / Millα có ATC để đọc ngay lập tức, chính xác, bất kể nhiệt độ môi trường. Hiệu chuẩn có thể được kiểm soát và điều chỉnh bằng vít hiệu chuẩn tiếp xúc và một tuốc nơ vít chuyên dụng đi kèm, mặc dù các vật phẩm khác có thể được sử dụng để tháo thiết bị. Tuy nhiên, thiết bị vẫn giữ được khả năng chống nước. Ánh sáng xung quanh chiếu sáng thang đo, và không cần nguồn điện bổ sung. Đầu hình thìa cho phép phân phối mẫu tự động (ASD) trên đường lăng kính và đường biên (còn gọi là đường đo) để lấy mẫu chính xác, trơn tru với các phần nhỏ.
Lớp vỏ bên ngoài được gọt để kẹp, và dễ dàng để làm sạch, làm giảm khả năng mắc kẹt thực phẩm và mẫu, tránh ô nhiễm và vi khuẩn phát triển. Thang đo độ mặn tương tự có màn hình sáng, độ tương phản cao cho tầm nhìn rõ ràng về ranh giới và đường giao nhau của bộ nhớ. Các mẫu được xem qua một thị kính đơn, có thể lấy nét, có đệm. Thiết bị bao gồm hộp bảo quản bằng nhựa bảo vệ có chèn cắt xốp để đệm dụng cụ.
Khúc xạ kế được sử dụng để xác định hàm lượng chất trong mẫu, để cung cấp đơn vị đọc các chất bao gồm Brix, độ mặn và rượu; để phát hiện các tạp chất hóa học, hoặc để đo các thành phần của các mẫu như chất lỏng công nghiệp.
Máy đo độ mặn nước này chỉ số khúc xạ của một chất, đó là đặc tính quang học của nó và số lượng hạt hòa tan trong đó. Chỉ số khúc xạ là tỷ lệ giữa tốc độ ánh sáng trong không gian trống với tốc độ ánh sáng trong một chất; khi ánh sáng truyền từ môi trường này sang môi trường khác. Thông thường, mẫu có nồng độ thấp có góc khúc xạ lớn hơn mẫu có nồng độ cao.
Ví dụ, một ống hút được đặt trong một chất có nồng độ cao có vẻ cong hơn so với khi được đặt trong một chất có nồng độ thấp. Dụng cụ đo độ mặn của muối có thể làm việc với ánh sáng tự nhiên, hoặc với một nguồn năng lượng bên ngoài như pin hoặc điện. Chúng thường có màn hình đọc kỹ thuật số hoặc tương tự, mặc dù một số đơn vị sử dụng cả hai loại.
Một số thiet bi do do man hiển thị tương tự có thể được sử dụng cho cả chất rắn và chất lỏng. Khúc xạ kế hiển thị kỹ thuật số được sử dụng riêng cho chất lỏng. Các loại khúc xạ kế bao gồm cầm tay, bàn, và trong quá trình. Khúc xạ kế cầm tay có hình thon dài và hình kính thiên văn, hoặc ngắn hơn và hình chữ nhật. Chỉ số khúc xạ kế cầm tay tương tự thu được bằng cách nhìn qua thị kính một mắt và xem nơi đường biên giao nhau với đường nhớ.
Dụng cụ đo độ mặn cầm tay kỹ thuật số cung cấp cách đọc chỉ số hiện đại. Máy đo khúc xạ chuẩn thường đo với độ chính xác cao hơn các thiết bị cầm tay. Khúc xạ kế trong quá trình được sử dụng để theo dõi quá trình liên tục và đọc dữ liệu, và thường được lắp vào hệ thống đường ống để phân tích liên tục. Khúc xạ kế được sử dụng trong rất nhiều ứng dụng trong các ngành công nghiệp ẩm thực, thực phẩm và đồ uống, dược phẩm, giáo dục, địa chất, hóa học, sinh thái và ô tô, và cho các ứng dụng thử nghiệm nước.
Atago Co., Ltd. sản xuất các dụng cụ phân tích như khúc xạ kế, phân cực kế, và đường hóa học, cũng như nhiều loại máy đo. Công ty, được thành lập vào năm 1940 và có trụ sở tại Tokyo, cung cấp các sản phẩm tuân thủ Phân tích mối nguy và Điểm kiểm soát quan trọng (HACCP), Thực hành sản xuất tốt (GMP) và tiêu chuẩn hệ thống Thực hành phòng thí nghiệm tốt (GLP) và nhiều Tổ chức tiêu chuẩn quốc tế (GLP) và nhiều Tổ chức tiêu chuẩn quốc tế (Tiêu chuẩn ISO).

Trên đây, Siêu thị Hải Minh vừa cung cấp đến quý khách hàng 3 model thiết bị đo độ mặn trong nước đáng mua nhất. Cập nhật mẫu máy đo nồng độ mặn nước tại: https://sieuthihaiminh.vn/may-do-do-man.html nếu có nhu cầu sử dụng nhé!

Thông tin khác
Review 2 Dòng Máy Phun Sơn Tường Được Đánh Giá Tốt Nhất Hiện Nay
Review 2 Dòng Máy Phun Sơn Tường Được Đánh Giá Tốt Nhất Hiện Nay
27/09/2022

Siêu thị Hải Minh sẽ review 2 dòng máy phun sơn xây dựng được đánh giá tốt nhất hiện nay. Quý khách có thể theo dõi để tham khảo trong chọn mua nhé!

Xem tiếp

5 Lý Do Nên Sử Dụng Palang Xích Kéo Tay Ngay Từ Bây Giờ
5 Lý Do Nên Sử Dụng Palang Xích Kéo Tay Ngay Từ Bây Giờ
27/09/2022

Palang xích kéo tay là một trong 5 loại palang thông dụng nhất hiện nay. Nếu các bạn chưa biết rõ về dòng sản phẩm này thì hãy xem ngay 5 lý do nên sử dụng pa lăng xích kéo tay dưới đây!

Xem tiếp

Cách Nâng Hạ Máy Tời Điện Yamafuji Hiệu Quả Nhất
Cách Nâng Hạ Máy Tời Điện Yamafuji Hiệu Quả Nhất
27/09/2022

Máy tời điện Yamafuji Nhật Bản đang thương hiệu tời điện có chỗ đứng trên thị trường và được khách hàng đặc biệt đánh giá cao. Tuy nhiên cách nâng hạ máy tời điện Yamafuji sao cho hiệu quả nhất là điều không phải ai cũng biết.

Xem tiếp

Sự Thật Cần Biết Về Máy Đo Độ Ph Trong Thực Phẩm
Sự Thật Cần Biết Về Máy Đo Độ Ph Trong Thực Phẩm
26/09/2022

Máy đo độ pH thực phẩm có những loại nào? Nó có thực sự cần thiết cho ngành thực phẩm? Dòng máy nào hiện đang bán chạy?

Xem tiếp

Top 5 Dòng Máy Cắt Gạch Bán Chạy Nhất Hiện Nay?
Top 5 Dòng Máy Cắt Gạch Bán Chạy Nhất Hiện Nay?
26/09/2022

Quên đi phương pháp cắt gạch lát nền bằng tay và thước thủ công mất sức, kém thẩm mỹ. “Hoá khó thành dễ” với máy cắt gạch hiện đại. Bạn muốn mua hãy tham khảo ngay Top 5 dòng máy cắt gạch bán chạy nhất hiện nay.

Xem tiếp

Tư Vấn Chọn Mua Máy Hàn Miệng Túi Phù Hợp
Tư Vấn Chọn Mua Máy Hàn Miệng Túi Phù Hợp
26/09/2022

Còn với máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng, sẽ tiện lợi và phù hợp cho nhu cầu sản xuất với cường độ nhiều hơn. Dòng máy sẽ tự động hàn túi mà bạn không cần tác động lực vào. Tùy vào kích thước túi, bạn có thể điều chỉnh được chiều cao của băng tải. Một số mã máy tiêu biểu đang được chọn mua rất nhiều như: Yamafuji FRD-1000LWP, FRD-1000, FRD-900V dạng đứng.

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo