Giờ đây bạn có thể sử dụng máy phun sơn hiệu quả mà không cần đến chuyên gia

Những công trình xây dựng cần sự hoàn hảo về thẩm mỹ và đòi hỏi cao về sự tỉ mỉ. Điều này cũng dễ hiểu khi chúng ta đang sống trong thời kỳ hiện đại hóa ngành công nghiệp xây dựng. Việc thi công các công trình thật thuận tiện và dễ dàng với sự hỗ trợ của những thiết bị chuyên dụng, hiện đại. Điển hình trong số đó là thiết bị phun sơn. Sau khi đọc bài viết của tôi, các bạn có thể sử dụng máy phun sơn hiệu quả nhất mà không cần đến chuyên gia
 
Giờ đây bạn có thể sử dụng máy phun sơn hiệu quả mà không cần đến chuyên gia
 
Để sử dụng máy phun hiệu quả nhất, mang đến những thành phẩm bắt mắt, đạt tiêu chuẩn về tính thẩm mỹ thì người dùng cần sơn đúng cách, chuẩn kỹ thuật. Hiểu rõ về máy, sử dụng đúng cách không những mang đến thành phẩm chất lượng mà còn giúp thiết bị có tuổi thọ cao. Để thực hiện được những điều đó, các bạn cần lưu ý:
 

1.Áp suất máy phun sơn phù hợp

Khi tiến hành phun sơn, người dùng cần quan tâm đến áp suất máy phun. Áp suất máy được điều chỉnh hợp lý giúp sơn được phun hiệu quả nhất, mang đến bề mặt phun đều, đẹp. Nhưng các bạn cũng cần hết sức chú ý là người dùng sẽ chỉnh áp suất phun chuẩn sẽ tùy vào độ nặng nhẹ của vật liệu cần phun. Vật liệu cần phun có độ đặc hay loãng cũng rất quan trọng.
Trường hợp nếu chỉnh áp suất thấp quá thì khi phun sơn sẽ ra tia và các bạn sẽ thấy bề mặt sơn không đều. Nếu áp suất cao quá thì khi phun sơn sẽ khiến bề mặt bị rỗ và có hiện tượng bụi, bắn sơn.
Để xác định rõ việc điều chỉnh áp suất hiệu quả, người dùng nên thử bằng cách phun lên bề mặt tường. Nếu vật liệu ra rất đều và bụi bắn ít thì áp suất hiện tại rất hợp lý.

2. Cầm súng máy phun sơn đúng kỹ thuật

Để phun sơn hiệu quả và người dùng thực hiện đúng cách phun thì vị trí đặt súng phải đảm bảo vuông góc và khoảng cách so với bề mặt phun là 30cm.  
Bề mặt phun đạt tính thẩm mỹ cao thì người dùng sử dụng súng phun phải đúng cách. Người dùng kích hoạt súng và di chuyển súng phải thật đều để việc phun sơn được thực hiện nhất quán. Khi phun sơn, người dùng có thể phun từ trái qua phải hoặc ngược lại cũng được.
Người dùng phải đảm bảo súng luôn thẳng và vuông góc khi di chuyển. Các bạn lưu ý nếu tay của các bạn không đều sẽ dẫn đến sơn chỗ dày, chỗ mỏng và khiến bề mặt không đẹp. Thực hiện không chuẩn còn khiến sơn quá dày, gây lãng phí.

 
Dùng súng phun sơn đúng cách để máy phun sơn hiệu quả

3. Sử dụng máy phun sơn nên phun chồng mí 50%

Các bạn có hiểu phun chồng mí nghĩa là gì không? Đó là các bạn sẽ phun dải sơn sau phun chồng lên ½ dải sơn trước. Khi thực hiện sơn như vậy sẽ giúp tạo tính thẩm mỹ cho bề mặt sơn vì bề mặt sẽ được che phủ bởi 2 lớp sơn. Khi bạn nhìn vào thành phẩm sẽ thấy bắt mắt hơn rất nhiều. Cách sơn đúng cũng là mấu chốt đế bạn sử dụng máy phun sơn hiệu quả.  
 
Sử dụng máy phun sơn tường hiệu quả khi phun sơn đúng cách

4. Một số lưu ý khi bạn sử dụng máy phun sơn

Nếu các bạn muốn phun sơn đảm bảo tính thẩm mỹ thì những sản phẩm có hình dáng phức tạp thù người dùng cần phun theo trình tự từ trong ra ngoài. Phần dễ phun trước và phần khó sẽ phun sau.   
Khi thực hiện phun sơn, thao tác thực hiện sẽ là từ trái qua phải, tiếp đến là từ phải qua trái. Người dùng cũng có thể phun từ trên xuống dưới rồi từ dưới lên trên. Khi bạn phun lượt sau thì lượt sơn sau sẽ trùng lặp 1/3-1/2 bề rộng lượt sơn trước. Thực hiện như vậy để phun sơn được đều.   
Sau khi sơn xong, người dùng cần để khô. Phòng phun cần đảm bảo không để gió lọt vào quá nhiều.
Khi tiến hành phun sơn, người dùng cần sơn chuẩn kỹ thuật sẽ mang lại nhiều lợi ích như sơn được tiết kiệm tối đa, bề mặt rất đẹp, bắt mắt.
Với chi sẻ của tôi về cách phun sơn, cũng như trong quá trình sẽ tùy theo từng trường hợp, từng công trình, chất liệu, vật liệu phun. Từ đó, người dùng có thể tích lũy cho mình kinh nghiệm phun sơn đẹp nhất.   
Các bạn muốn mua máy phun chất lượng, chính hãng, bảo hành lâu dài thì có thể đến ngay siêu thị Hải Minh.
 

Thông tin khác
Sự Thật Cần Biết Về Máy Đo Độ Ph Trong Thực Phẩm
Sự Thật Cần Biết Về Máy Đo Độ Ph Trong Thực Phẩm
26/09/2022

Máy đo độ pH thực phẩm có những loại nào? Nó có thực sự cần thiết cho ngành thực phẩm? Dòng máy nào hiện đang bán chạy?

Xem tiếp

Top 5 Dòng Máy Cắt Gạch Bán Chạy Nhất Hiện Nay?
Top 5 Dòng Máy Cắt Gạch Bán Chạy Nhất Hiện Nay?
26/09/2022

Quên đi phương pháp cắt gạch lát nền bằng tay và thước thủ công mất sức, kém thẩm mỹ. “Hoá khó thành dễ” với máy cắt gạch hiện đại. Bạn muốn mua hãy tham khảo ngay Top 5 dòng máy cắt gạch bán chạy nhất hiện nay.

Xem tiếp

Tư Vấn Chọn Mua Máy Hàn Miệng Túi Phù Hợp
Tư Vấn Chọn Mua Máy Hàn Miệng Túi Phù Hợp
26/09/2022

Còn với máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng, sẽ tiện lợi và phù hợp cho nhu cầu sản xuất với cường độ nhiều hơn. Dòng máy sẽ tự động hàn túi mà bạn không cần tác động lực vào. Tùy vào kích thước túi, bạn có thể điều chỉnh được chiều cao của băng tải. Một số mã máy tiêu biểu đang được chọn mua rất nhiều như: Yamafuji FRD-1000LWP, FRD-1000, FRD-900V dạng đứng.

Xem tiếp

Cập Nhật Bảng Giá Máy Hút Chân Không Mới Nhất Hiện Nay
Cập Nhật Bảng Giá Máy Hút Chân Không Mới Nhất Hiện Nay
23/09/2022

Máy hút chân không được sản xuất đa dạng, do đó Hải Minh đã chọn lọc những dòng máy tốt, chính hãng đang được bán chạy để cập nhật giá cho Quý khách tham khảo.

Xem tiếp

Bảng giá máy cắt vải đứng tốt nhất năm 2022
Bảng giá máy cắt vải đứng tốt nhất năm 2022
23/09/2022

Hiện có khá nhiều dòng máy cắt khác nhau tuy nhiên, bài viết này, Siêu thị Hải Minh xin gửi đến bạn Top những máy cắt vải đứng bán chạy nhất năm 2022, đừng bỏ qua nếu bạn muốn sở hữu một sản phẩm tốt với mức giá cực hời cùng những chính sách ưu đãi hấp dẫn nhé!

Xem tiếp

Sử Dụng Máy Cắt Gạch Phải Đảm Bảo Đúng Kỹ Thuật
Sử Dụng Máy Cắt Gạch Phải Đảm Bảo Đúng Kỹ Thuật
22/09/2022

Việc sử dụng máy cắt gạch đảm bảo về kỹ thuật là điều vô cùn quan trọng để hạn chế các thiệt hại cũng như rủi ro cho người dùng. Vậy sử dụng máy cắt gạch sao cho đúng kĩ thuật là như thế nào? Cùng Hải Minh tìm hiểu ngay bên dưới nhé!

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo