Hai thắc mắc mà người dùng sử dụng máy chà sàn là gì?

 Máy chà sàn là thiết bị hữu ích trong cuộc sống và ngày càng trở nên thông dụng hơn trong sinh hoạt của gia đình hay các doanh nghiệp công ty. Mặc dù phổ biến là vậy nhưng không phải ai cũng hiểu biết tường tận về máy. Dưới đây là lời giải đáp 2 câu hỏi nhiều nhất về máy chà sàn này.

Câu 1: Công việc nào phù hợp với loại máy nào?

Ai cũng có thể biết chức năng chính của máy chà sàn, tuy nhiên mỗi loại máy có những thiết kế riêng, tính năng riêng phù hợp với từng công việc. Trước khi chọn mua máy bạn cũng nên xác định rõ công việc mà mình cần thực hiện như:
Nếu công việc chủ yếu là chà bảo dưỡng sàn và chà phá thì bạn nên chọn lựa máy theo số vòng quay được tính trên phút. Những loại máy có vận tốc quay rất cao thì phù hợp với công việc chà bảo dưỡng, loại máy này không cần chế độ đánh phá mà chỉ cần lướt nhẹ qua là bụi bẩn đã được làm sạch.
Nếu công việc đòi hỏi chà bóng thì bạn nên lựa chọn loại máy thiết kế riêng cho công việc đánh bóng sàn như máy đánh bóng sàn.

 
Máy chà sàn liên hợp

Máy chà sàn liên hợp

Câu 2: Các thông số kỹ thuật cần quan tâm là gì?

Có 3 loại thông số kĩ thuật cần quan tâm là:

Công suất máy:

Công suất máy bạn có thể xem thông tin về sản phẩm trên các website, ngoài ra bạn nên tìm sự hỗ trợ của các tư vấn viên để chọn máy cho phù hợp. Công suất máy càng cao thì số vòng quay được tính trên phút của máy càng lớn.
Nếu là về chà bảo dưỡng hoặc định kì thì không cần sử dụng máy chà sàn quá lớn sẽ lãng phí nhiên liệu mà hiệu quả vẫn vậy còn nếu bạn chà phá thì cần phải lựa chọn máy công suất lớn khỏe chắc chắn để đạt hiệu quả nhanh nhất.

 
Máy chà sàn liên hợp
 

Đường kính bàn chà:

Tùy từng công việc và bề mặt cần sử dụng máy chà sàn công nghiệp mà bạn lựa chọn máy có đường kính bàn chà cho phù hợp.
Hiện nay trên thị trường phổ thông nhất là loại 17” tiếp đó là loại 18”. Loại 18” với diện tích quay rộng hơn sẽ cho hiệu suất cao hơn, khi sử dụng máy sẽ đỡ rung hơn, thích hợp với công việc đánh bảo dưỡng sàn

Mức độ tiếng ồn:

Đây là một thông số kĩ thuật mà bạn cần phải quan tâm, vì mức độ tiếng ồn sẽ phản ánh một phần chất lượng của máy. Khi làm vệ sinh bằng máy chà sàn, nên hạn chế tối đa mức độ tiếng ồn để không làm ảnh hưởng đến những người xung quanh. Những máy có mức độ tiếng ồn lớn thường không được bền.
 
Máy chà sàn

Trên đây là lời giải thích cho thắc mắc của đại đa số khách hàng khi mua máy. Các bạn có thể đến với siêu thị Hải Minh để được tư vấn kĩ hơn với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và vô cùng nhiệt tình của chúng tôi. Tại Hải Minh, chúng tôi còn cung cấp nhiều loại máy khác như máy hút bụi giặt thảm, máy hút ẩm, máy đo độ ẩm, vv...chính hãng với giá tốt nhất thị trường. Hãy đến và trải nghiệm.
Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Hải Minh đã đem tới cho thị trường hàng nghìn sản phẩm chất lượng cao. Với 8 chi nhánh cửa hàng trên toàn quốc cùng với hệ thống các kênh mạng xã hội như facebook, zalo, website... Quý khách hàng có thể mua hàng của siêu thị Hải Minh với 2 hình thức online và offline. 

 
Thông tin khác
Máy Tời Điện Tổng Hợp Từ A Đến Z
Máy Tời Điện Tổng Hợp Từ A Đến Z
30/11/2023

Bài viết tổng hợp cô đọng những kiến thức quan trọng về dòng máy tời điện mà bạn cần phải biết trước khi tiến hành sở hữu và sử dụng chúng

Xem tiếp

Yếu tố nào ảnh hưởng đến năng suất của máy ép cám viên?
Yếu tố nào ảnh hưởng đến năng suất của máy ép cám viên?
29/11/2023

Hoạt động chăn nuôi đã và đang trở thành một ngành nghề mang lại nguồn lợi lớn cho bà con hiện nay. Một trong số những thiết bị có khả năng hỗ trợ cũng như giảm thiểu chi phí trong chăn nuôi chính là máy ép cám viên.

Xem tiếp

Phân loại độ mặn và cách đo độ mặn đúng cách
Phân loại độ mặn và cách đo độ mặn đúng cách
29/11/2023

Độ mặn là một yếu tố quan trọng trong nhiều hoạt động chăn nuôi trồng trọt hiện nay. Nếu nồng độ muối trong nước quá cao hoặc thấp thì sẽ gây hại cho môi trường phát triển của các loài sinh vật. 

Xem tiếp

Đừng mua máy phát điện công nghiệp nếu bạn chưa biết 3 điều này!
Đừng mua máy phát điện công nghiệp nếu bạn chưa biết 3 điều này!
21/11/2023

Nguồn điện đóng vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh, sản xuất của các xưởng, doanh nghiệp. Tuy nhiên quá trình vận hành không thể tránh khỏi các trục trặc sự cố về điện lưới. Để công việc không bị đình trệ và không chịu các tổn thất nặng nề, việc trang bị một chiếc máy phát để dự phòng là điều cần thiết. Dưới đây là 3 lưu ý doanh nghiệp nào cũng phải nhớ khi đầu tư máy phát điện công nghiệp. 

Xem tiếp

Máy thái thịt do Siêu thị Hải Minh cung cấp có tốt như lời đồn?
Máy thái thịt do Siêu thị Hải Minh cung cấp có tốt như lời đồn?
18/11/2023

Để kiểm chứng máy thái thịt do Siêu thị Hải Minh cung cấp như lời đồn thì bạn hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Xem tiếp

Cập nhật bảng giá máy thái thịt cuối năm 2023
Cập nhật bảng giá máy thái thịt cuối năm 2023
18/11/2023

Để giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách, Siêu thị điện máy Hải Minh sẽ “Cập nhật bảng giá máy thái thịt cuối năm 2023”

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo